Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เผยโฉม Icon ใหม่บน Windows 10 สวยงาม เรียบหรู ทันสมัย

จากการเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ Icon เครื่องมือและโปรแกรมต่าง ๆ ของทาง Microsoft เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ทาง Windows ของแกมาปรับโฉมรูปลักษณ์ของ Windows 10 ให้มีความทันสมัย น่าใช้งาน ครั้งนี้จะเน้นไปที่การปรับเพิ่มแสงเงาและสีสันให้ดูสวยงามโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยเริ่มจากแอพ Calendar และ Mail และจะค่อย ๆ ทยอยอัปเดตปรับโฉมกันไปในอนาคต

dimsttttt

Credit: engadget

1 oyNqWJLJI1jtv1vYE aKdQ

Credit: medium.com

Credit: medium.com

 

การตัดสินใจเปลี่ยนโฉม Icon ครั้งนี้ของทาง Windows ถือว่าเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญครั้งหนึ่งเลยทีเดียว เพราะว่าผู้ใช้ทั้งหลายต่างก็คุ้นเคยกับรูปลักษณ์เดิมที่ใช้มานาน แต่อย่างไรก็ตามการปรับเปลี่ยนโฉมให้ทันต่อยุคสมัยและให้มีความสวยงามน่าใช้มากขึ้นนั้น กระแสตอบรับจะเป็นอย่างไร เราต้องติดตามกันต่อไป

 

ที่มา: engadget

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...