Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

จัดให้ เมนบอร์ด B365 สนับสนุน Windows 7 x64 จาก BIOSTAR

ต้องบอกว่าคราวนี้ BIOSTAR มาแบบเซอร์ไพรซ์ เอาใจผู้ใช้ที่ยังคงเหนียวแน่นกับระบบปฏิบัติการยอดฮิตติดอันดับสองของทั่วโลกอย่าง Windows 7 x64 ที่ไม่ต้องอยู่กับฮาร์ดแวร์เก่า แต่ยังสามารถอัพเกรดมาใช้ซีพียู เมนบอร์ดรุ่นใหม่ในเวลานี้ได้ บนเมนบอร์ด B365 ทั้ง 2 รุ่น พร้อมมีเครื่องมือสำหรับทำอิมเมจสำหรับติดตั้ง Windows 7 มาให้อีกด้วย

windows 7 x64

โดยเมนบอร์ด BIOSTAR ที่ออกมาสนับสนุน OS นี้ มีด้วยกัน 2 รุ่นคือ RACING B365GTA และ B365MHC โดยเป็นแพลตฟอร์ม ATX และ mATX ใช้ชิปเซ็น Intel B365 รองรับซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุด Gen 9 รวมถึง Gen 8 ด้วย พร้อมฟังก์ชั่นล่าสุด เช่นเดียวกับเมนบอร์ดรุ่นอื่นๆ ที่มีในปัจจุบัน โดยมี Patch อัพเดตล่าสุด สำหรับ Windows 7 x64 SP1 เพื่อให้ผู้ที่ยังต้องใช้ระบบปฏิบัติการรุ่นดั้งเดิมเช่นนี้ สามารถปรับเปลี่ยนหรืออัพเกรดแพลตฟอร์มใหม่ ในการเพิ่มศักยภาพในการทำงานได้อยู่ และยังรองรับการติดตั้งฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์ได้บนเครื่อง รวมถึงการปรับปรุง เพื่อให้ Compatible กับฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ที่กำลังจะออกมาได้

windows 7 x64

แต่จุดสำคัญคือ BIOSTAR ยังได้จัดเครื่องมือสำหรับการสร้างตัวบูต ในการทำ Image เพื่อติดตั้ง Windows7 x64 SP1 มาด้วย สำหรับการใช้งานบนเมนบอร์ด RACING B365GTA และ B365MHC นี้ น่าจะเป็นข่าวดีของใครหลายคน ที่แอดเชื่อว่า ยังคงใช้งาน Windows 7 อยู่ อยากอัพเกรด แต่ก็กลัวว่าจะไม่สามารถใช้งานหรือตรวจเช็คฮาร์ดแวร์ได้ครบ หรือต้องแก้ไข รวมถึงจะเปลี่ยน Windows 10 ก็เกรงว่าซอฟต์แวร์เอกสาร บัญชีหรือเครื่องปรินเตอร์รุ่นเก่าที่ใช้อยู่จะใช้งานไม่ได้ ทางเลือกในการเปลี่ยนเมนบอร์ดที่สนับสนุนเช่นนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

ที่มา: BIOSTAR Windows7 x64 SP1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

IT NEWS

Panasonic ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังของโลกนั้นเตรียมตอบกลับ Xiaomi ที่พึ่งทำการเปิดตัวหน้าจอพาเนลแบบ OLED แบบโปร่งใสไปในช่วง 2 เดือนก่อนที่ผ่านมาด้วยการเตรียมเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสของตัวเองทีเดียวถึง 2 รุ่นในช่วงเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้ รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน Panasonic transparent OLED display หลังจากที่ทาง Xiaomi ชิงเปิดตัวหน้าจอพาเนล OLED แบบโปร่งใสในซีรีส์ Mi TV...