Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สุดยอดตู้เย็นอัจฉริยะ Samsung สั่งได้ดั่งใจ

 

ตู้เย็นอัจฉริยะ Samsung Family Hub เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชันสุดเจ๋งมากมาย เช่น การบันทึกรายชื่อของในตู้เย็นผ่านจอ Touchscreen หรือการสั่งงานต่าง ๆ ด้วยเสียง แถมยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ ผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth และต่อมาทาง Samsung ได้พัฒนาให้ตู้เย็น Samsung Family Hub ให้สามารถใช้งาน Bixby และใช้ร่วมกับ SmartThings ที่สามารถเชื่อมต่อและสั่งการกับอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในบ้านได้มากมาย

family hub 2019 main 1 F

credit: Samsung Newsroom

 

ล่าสุดในปี 2020 นี้ ทาง Samsung เปิดตัวตู้เย็น Family Hub รุ่นใหม่ที่เพิ่มความสามารถในการวางแผนมื้ออาหารให้แก่ผู้ใช้ได้ด้วย ซึ่งสามารถวางแผนได้ทั้งแบบมื้อต่อมื้อ หรือวางแผนเป็นสัปดาห์เลยก็ยังได้

family hub 2019 main 4 F

credit: Samsung Newsroom

 

ภายในตู้เย็นยังมีกล้องซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นอาหารภายในตู้เย็นภาพหน้าจอด้านนอกได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็นบ่อย ๆ อีกทั้งผู้ใช้ยังสามารถใช้หน้าจอในการทำงานอื่น เช่น การแชร์รูปภาพหรือมีเดียอื่น ๆ ได้อีกด้วย

 

family hub 2019 main 3

credit: Samsung Newsroom

หน้าจอ Touchscreen ยังเพิ่มความสามารถด้วยการแชร์รูปภาพ เพลง หรือไฟล์เมียเดียต่าง ๆ ให้กับอุปกรณ์อื่นผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth นอกจากนี้ยังสามารถดึงเอาหน้าจอมือถือ หรือจากทีวีของทาง Samsung มาอยู่ในหน้าจอของตู้เย็นได้ด้วย ทำให้เราสามารถที่จะฟังเพลง หรือเล่นวิดีโอผ่านจอนี้ได้

family hub 2019 main 6

credit: Samsung Newsroom

 

จัดเต็มมาทั้งความทันสมัยและความอัจฉริยะที่รวบรวมความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้ ซึ่งเรียกว่าเป็นตู้เย็นที่มากกว่าตู้เย็นจริง ๆ สะดวกมาก ๆ เช่น อยากทานข้าวไป ฟังเพลงไป ก็ไม่ต้องไปเปิดในมือถือ หรืออยากดูหนังก็ดูผ่านหน้าจอตรงตู้เย็นได้เลย ไม่ต้องเอาอาหารออกไปนั่งกินหน้าทีวีให้เสียเวลาอีกต่อไป

 

ที่มา: Samsung Newsroom

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...