Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ไอเทมใหม่จาก LINE Friends น่ารักโดนใจ สไตล์คลาสสิก

01 ef4c1da2 8547 48f7 8c67

ไลน์เปิดตัวไอเทมแสนน่ารัก เหมาะกับแฟนคลับ LINE Friends เป็นอย่างมาก ยกขบวนมาทั้ง โคนี่ หมีบราว และแซลลี่ ซึ่งไอเทมใหม่ที่ออกมาได้แก่ เมาส์ไวเลส, คีย์บอร์ดสไตล์คลาสสิก โคมไฟ และลำโพงบลูทูธแสนน่ารัก

เริ่มด้วย Wireless Mouse เม้าส์ไร้สาย มาพร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด AA/1.5V และ USB Receiver ตัวเมาส์มีขนาดพอดีมือ 64 x 113 x 13 mm และมีน้ำหนักเพียง 64g

credit: LineFriends

 

Wireless Retro Keyboard คีย์บอร์ดปุ่มกลมสไตล์คลาสสิก มาพร้อมแบตเตอร์รี่ขนาด AA/1.5V และ USB Receiver เช่นเดียวกับเมาส์ ขนาดประมาณ 391 x 135 x 41 mm มีน้ำหนัก 583g แถมตุ๊กตาน่ารัก ๆ วางบนคีย์บอร์ดมาด้วย มีให้เลือกทั้ง โคนี่ บราวน์ และแซลลี่เลย

credit: LineFriends

 

Bluetooth Speaker ลำโพงบลูทูธน้องหมีบราวน์ มาพร้อม Bluetooth 5.0 หัวชาร์จ USB Type-C มีขนาดเล็ดกะทัดรัด 67.5 x 62 x 70 mm น้ำหนักเบาสบายเพียง 123g เท่านั้น

credit: LineFriends

 

และพลาดไม่ได้เลยกับ โคมไฟแสงนวลอบอุ่นอย่าง Portable Lamp มาพร้อมหลอดไฟ 2 หลอดในอุปกรณ์เดียว ด้วยน้ำหนักเพียง 230g ขนาด 77 x 128 x 294 mm สามารถชาร์จได้ผ่าน Adapter ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

credit: LineFriends

 

สำหรับราคาของสินค้าจาก LINE Friends

Brown Bluetooth Speaker $39 ประมาณ 1,226 บาท

Wireless Retro Keyboard $39 ประมาณ 1,226 บาท

Wireless Mouse $19 ประมาณ 597 บาท

Portable Lamp $29 ประมาณ 911 บาท

 

LINE Friends Collection ใหม่นี้ถือว่าเป็นสินค้าแสนน่ารัก แถมคลาสสิก เอาใจแฟน ๆ LINE Friends และเหมาะมากสำหรับสายคิวท์ ๆ แถมเป็นแบบไวเลส ไร้สาย ไม่ต้องพะรุงรัง ใครเป็นแฟนของน่ารักกุ๊กกิ๊ก อยากได้มาไว้ในครอบครองต้องไปโดน!

 

ที่มา: LineFriends

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...