Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

จิ๋วแต่แจ๋ว คาดการณ์ iPad Pro 2020 รุ่น 12 นิ้ว มาพร้อมกล้อง 3 ตัว!!

 

รายงานจาก Digitimes เกี่ยวกับการเปิดตัวของ iPad Pro 2020 ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2020 นี้ ว่า iPad Pro 2020 รุ่น 12 นิ้วที่จะเปิดตัวออกมานั้นจะมาพร้อมกับฟีเจอร์กล้อง ToF แต่อาจจะให้ภาพที่มีขนาดที่เล็กกว่า โดยแหล่งข่าวได้กล่าวว่า ‘หลังจากที่อัปเกรด iPad 9.7 นิ้วขึ้นเป็นสเป็ก 10.2 นิ้วในปี 2019 นั้น Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่น 12 นิ้วที่มีเซ็นเซอร์ ToF 3D สามเลนส์อยู่ด้านหลังเพื่อดึงส่วนแบ่งของตลาดแท็ปเล็ตจากทั่วโลกคืนกลับมา ผู้จัดจำหน่ายได้ลงทะเบียนการจัดส่ง iPad 2020 กว่า 40 ล้านเครื่องในปี 2019 ซึ่งน้อยกว่าในปี 2018 เล็กน้อย’

iPad Pro camera iPhone 12 camera

credit: wccftech

 

จากภาพ Render ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ มีการคาดการณ์ว่า iPad Pro 2020 จะมีดีไซน์ที่คล้ายกันกับ iPad ในปี 2018 แต่จะมีการเพิ่มกล้องด้านหลังเป็น 3 ตัว พร้อมเซ็นเซอร์ ToF ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการถ่ายภาพเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มความสามารถเกี่ยวกับ AR อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าจะมี iPad 5G เปิดตัวในปลายปีนี้ด้วย โดยเป็น 5G ที่ได้รับการสนับสนุนจาก mmWave มาพร้อมโมเด็ม Qualcomm Snapdragon X55 แต่ก็ไม่แน่ว่า Apple อาจจะใช้ซิปของตัวเองเช่นเดียวกับที่จะอยู่ใน iPhone 12

อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องรอดูการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไปของ iPad Pro 2020 ว่าจะมีสเป็กเป็นอย่างที่คาดการณ์กันหรือไม่

 

ที่มา: wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...