Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เอาใจคนชอบใช้มือ ด้วยเครื่องนวดมือ Xiaomi Hand Massage PMA-C20

 

มนุษย์เราเวลาทำอะไรก็ต้องอาศัยมือเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นการทำงาน กิน หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ล้วนต้องอาศัยมือเป็นอวัยวะในการหยิบจับ การใช้งานมือเยอะ ๆ ก็ต้องทำให้เมื่อยล้ากันบ้าง ทางทีมงาน Notebookspec จึงนำเสนอเครื่องนวดมืออัจฉริยะอย่าง Xiaomi Hand Massager PMA-C20Xiaomi PMA C20 5

credit: xiaomitoday 

ตัวเครื่องสีขาว เรียบง่าย ขนาดพอดีกับแขน น้ำหนักเบาเพียง 1 กิโลกรัม แบตเตอร์รี่มีขนาด 2000 mAh มาพร้อมรูชาร์จขนาด 5W 2A สามารถใช้งานได้ 10 รอบ ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งในการนวดแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 15 นาที

Xiaomi PMA C20 4

credit: xiaomitoday

 

นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ Touchscreen ปรับระดับความหนักเบาได้ 3 ระดับ พร้อมการนวดด้วยความร้อน ซึ่งทำความร้อนได้ประมาณ 38-43 องศาเซลเซียส ให้ความรู้สึกผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และไม่ร้อนจนเกินไป ตัวหน้าจอยังบอกตำแหน่งของมือเราที่กำลังถูกนวดอยู่ได้ด้วย เรียกได้ว่าเอาใจคนงานมือหนัก ๆ ได้ดีจริง ๆ แถมราคาไม่แรงอีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 2000-4000 บาทเท่านั้น แต่จะว่าไปแล้ว ก็ดูเหมือน Rock Buster ของ Rockman อยู่เหมือนกันนะ

 

ที่มา: xiaomitoday

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC