Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Apple ปะทะไวรัสโคโรน่า เลื่อนแผนการผลิต AirPods Pro Lite

 

แว่วข่าวดีถึงการที่ Apple เตรียมออก AirPods Pro Lite รุ่นราคาประหยัดมาเอาใจเหล่าสาวก แต่สถานการณ์โลกไม่เป็นใจด้วยไวรัสโคโรน่าที่กำลังระบาดอย่างหนักและยังคงมีผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ซึ่งการระบาดของเจ้าไวรัสนี้ก็ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อวงการอุตสาหกรรมการผลิตโดยเฉพาะในประเทศจีนที่เป็นแหล่งผลิตอุปกรณ์ของหลายค่าย รวมไปถึง Apple ด้วย

apple airpods pro lifestyle 102819

credit: bgr

ตามรายงานจาก DigiTimes ได้กล่าวถึงข่าวที่แว่วออกมาว่า Apple จะเปิดตัว AirPods Pro รุ่นประหยัดนั้น เราอาจจะไม่ได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้แล้ว อย่างน้อยก็ไม่ใช่ช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีอย่างที่คาดการณ์กันไว้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามแม้ว่า Apple AirPods Pro Lite คงจะไม่ได้เผยโฉมมาให้เราได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้ แต่ทาง Apple ก็ได้ปรับลดราคาของกลุ่มผลิตภัณฑ์ AirPods ลงแล้ว ซึ่ง AirPods Pro ของ Apple ราคาปัจจุบันอยู่ที่ $249 หรือราว ๆ 7,779 บาท ในขณะที่ AirPods รุ่นธรรมดาพร้อมเคสชาร์จแบบไร้สายขายปลีกราคา $199 หรือประมาณ 6,217 บาท ในขณะเดียวกัน AirPods รุ่นธรรมดาที่มีเคสสำหรับชาร์จแบบปกติจะอยู่ที่ $159 หรือประมาณ 4,967 บาท ซึ่งก็ถือว่ายังอยู่ในช่วงราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าด้านคุณภาพ

 

 

ที่มา:brg 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...