Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

4 จอเกมมิ่ง 24″ 144Hz จอโค้ง ขอบบาง ในงบ 5,000 บาท

ช่วงนี้เกมก็ออกกันมาถี่เหลือเกิน และเชื่อว่าหลายคนก็เริ่มอัพเกรดคอมกันมาตั้งแต่ต้นปี หรือใครที่เพิ่งซื้อคอมมาใหม่ บางคนที่ยังไม่ได้เปลี่ยนมอนิเตอร์หรือยังหาได้ไม่ถูกใจ วันนี้แอดเอา จอเล่นเกม 24″ ในแบบ 144Hz มาเป็นทางเลือก สำหรับใครที่กำลังมองหา จอเกมมิ่ง โดยเฉพาะ สนนราคาเบาๆ ในงบราว 5,000 บาทเท่านั้น เน้นขอบบาง พาแนลดี และ 144Hz จัดมาให้ 5 รุ่น ราคาสบายกระเป๋าแน่นอน

จอเกมมิ่ง

จอเกมมิ่ง

ViewSonic VX245B-C-MHD ประหยัด จัดให้คอเกมเริ่มต้น

จอเกมมิ่งราคาประหยัด สำหรับคอเกมเริ่มต้น กับสเปค 24″ Curved เล็กๆ 1800R ขอบจอบาง แต่ไม่ถึงกับบางเฉียบ พาแนลเป็นแบบ VA ให้มุมมองที่กว้าง ดีไซน์ค่อนข้างดี ขาตั้งไม่เปลืองพื้นที่นัก ความละเอียด Full-HD อัตราตอบสนอง 1ms รองรับ FreeSync มาพร้อมพอร์ตต่อพ่วง 3 รูปแบบ DVI, HDMI และ DisplayPort มีโหมดภาพให้ปรับใช้ได้หลายโหมด ราคาเบาๆ แค่ 4,900 บาท เรียกว่าเป็น จอเกมมิ่ง 144Hz ไม่กี่รุ่นที่ราคาระดับนี้

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเกมมิ่ง

PHILIPS 242M7/67 สเปคน่าใช้ ดีไซน์สวย ราคาโดน

เป็นอีกจอเกมมิ่ง ที่มาแรงแซงโค้ง โดยเฉพาะเมื่อซื้อออนไลน์ลดไปอีกพันบาท เป็นจอ 24″ 144Hz ที่ Curved มาแบบสุดตัว กับพาแนล VA เช่นเดียวกับในหลายรุ่น ขอบจอที่บางมาก ทำเอาหลายคนอยากจะสอยมาสัก 2 ตัวต่อกันมัลติพาแนล มีเทคโนโลยี Flicker Free และยังรองรับ AMD FreeSync พร้อมพอร์ตมากมาย อาทิ  VGA, HDMI และ DisplayPort สนนราคาแค่ 4,880 บาท เท่านั้น

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเกมมิ่ง

SAMSUNG LC24RG50FQEXXT โค้ง ดีไซน์สวย คุ้มค่า

ยังเป็นจอ 24″ 144Hz ยอดนิยม และน่าใช้ในกลุ่มนี้ เพราะราคาปรับจากเดิม 5,990 บาท ลงมาเหลือที่ 5,500 บาท เท่านั้น เป็นจอโค้งระดับ 1800R สำหรับคอเกมที่กำลังจะเริ่มต้นจริงจังกับการเล่นเกมต้องโดน ด้วยพาแนลแบบ VA และให้อัตราตอบสนอง 4ms รองรับ FreeSync พร้อมมุมมองที่กว้าง พร้อมพอร์ตแสดงผล HDMI และ DisplayPort กับการออกแบบที่โค้งและขอบจอบางเฉียบ ก็นับว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

จอเกมมิ่ง

LENOVO L24q-10 สวย ขอบบาง ใช้สะดวก

แม้ว่า จอเกมมิ่ง L24q-10 จาก Lenovo รุ่นนี้ จะราคาโดดไปบ้าง แต่ที่น่าสนใจ ราคาลดลงมาจากเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว จาก 6,200 บาท เหลือเพียง 5,550 บาทเท่านั้น โดยเป็นพาแนลในแบบ TN ความละเอียด Full-HD ให้ค่าการตอบสนอง 1ms และขอบจอที่บางเฉียบ ปรับมุมได้ทั้งก้มเงย และซ้ายขวา มีพอร์ตต่อพ่วงทั้งแบบ HDMI และ DisplayPort โดยมี USB มาให้อีกด้วย รองรับการปรับแต่งโหมดการใช้งานบนหน้าจอได้หลายรูปแบบ

ไปช้อปได้ที่ คลิ๊ก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...