Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Square Enix ปล่อยตัวอย่างฉากเปิดล่าสุดของเกม Final Fantasy 7 Remake ที่บอกได้คำเดียวว่าสุดยอด

จากข่าวที่มีมาอย่างนานแสนนานกับเกมรีแมคที่เชื่อว่านักเล่นเกมคอนโซลรอคอยกันมากที่สุดเกมหนึ่งอย่าง Final Fantasy 7 Remake นั้น การรอคอยทั้งหมดน่าจะใกล้สิ้นสุดลงแล้วเนื่องจากว่าล่าสุดนั้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทาง Square Enix ได้ปล่อยตัวอย่างคลิปของฉากเปิดเกม Final Fantasy 7 Remake ออกมาซึ่งเชื่อว่าแฟนๆ เกมนี้นั้นจะต้องตาลุกวาวอย่างแน่นอนเพราะตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้นเรียกได้ว่าสุดยอดเป็นอย่างมาก

final fantasy 7 remake

เอาเป็นว่าก่อนที่จะเข้าเรื่องนั้นอยากให้ทุกท่านได้เห็นตัวอย่างนี้ตามคลิปทางด้านล่างก่อน จะเป็นเช่นไรนั้นไปรับชมกันได้เลย

สำหรับนักเล่นเกมคอนโซลนั้นเชื่อเหลือเกินว่าเมื่อดูคลิปดังกล่าวนี้แล้วจะคิดถึงตอนที่ Final Fantasy 7 ต้นฉบับที่ออกมาให้เล่นกันในปี 1997 เป็นอย่างมาก โดยตัวคลิปฉากเปิดนี้นั้นเหมือนกันทุกอย่างกับตัวเกมต้นฉบับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งหนึ่งที่คงต้องยอมรับกันก็คือทาง Square Enix นั้นมีความสามารถในการทำอนิเมชันจริงๆ ที่เหลือคงต้องรอดูกันต่อไปว่าตัวเกมนั้นในการเล่นจริงจะเป็นเช่นไรโดยตามกำหนดการณ์นั้น Final Fantasy 7 Remake จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 เมษายนของปี 2020 นี้แล้ว ทว่าผู้ที่จะได้สัมผัสเกมนี้ในวันดังกล่าวนั้นก็จะเป็นผู้ที่มีเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น สำหรับผู้เล่นที่มีเครื่องเกมอื่นๆ นั้นคงต้องรอคอยกันต่อไปจนกว่าจะถึงปี 2021 ถึงจะได้เล่นกัน

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...