Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Facebook นำเอานักสู้ชื่อดังอย่าง Ronda Rousey มาทำการสตรีมมิ่งบน Facebook Gaming

สำหรับแฟนๆ UFC นั้นน่าจะรู้จักคุณ Ronda Rousey นักสู้สาวชื่อดังเป็นอย่างดี ล่าสุดนั้นได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าคุณ Ronda Rousey นั้นจะเข้ามาร่วมในการสตรีมมิ่งบนบริการ Facebook Gaming ตั้งแต่ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ซึ่งการร่วมงานกันครั้งนี้นั้นถือว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ใหม่สำหรับวงการสตรีมมิ่งเกมก็ว่าได้เพราะเชื่อเหลือเกินว่าหลายๆ ท่านนั้นคงจะไม่คิดว่านักสู้สาวชื่อดังคนนี้จะเข้ามาทำการสตรีมมิ่งเกมเช่นนี้

rousygaming 100w

สำหรับคุณ Ronda Rousey นั้นนอกจากจะเป็นนักสู้สาวชื่อดังใน UFC แล้วเธอยังสร้างผลงานในการต่อสู้บนเวที WWE อีกด้วย โดยในสหรัฐอเมริกานั้นคุณ Ronda Rousey ถือว่ามีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเพราะเธอเป็นนักสู้สาวที่มีผู้ติดตามบน Facebook มากกว่า 11.2 ล้านคนทั่วโลกเลยทีเดียว การประกาศในครั้งนี้นั้นทางคุณ Ronda Rousey ได้ทำการประกาศผ่านทางช่อง YouTube ของเธอเองดังคลิปทางด้านล่างต่อไปนี้

คุณ Ronda Rousey ได้บอกเอาไว้ว่าในการสตรีมมิ่งของเธอนั้นเธอจะใช้ชื่อรายการการสตรีมมิ่งว่า “Baddest Stream on The Planet” ซึ่งหากจะว่าไปแล้วนั้นนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางคุณ Ronda Rousey เข้ามามีส่วนร่วมในวงการการเล่นเกมเนื่องจากว่าก่อนหน้านี้นั้นเธอเองเคยได้ร่วมงานกับทาง NetherRealm Studios ในการให้เสียงเป็น Sonya Blade ในเกมต่อสู้สุดดังอย่าง Mortal Kombat 11 มาก่อนหน้านี้แล้ว อย่างไรก็ตามแล้วนั้นแฟนๆ ของคุณ Ronda Rousey ก็สามารถติดตามการสตรีมมิ่งการเล่นเกมของเธอครั้งแรกได้ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...