Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Dragon Ball FighterZ อัพเดต DLC ซีซัน 3 เพิ่มตัวละครลับ กุมภานี้

แม้ว่ากระแสของ Dragon Ball Z: Kakarot จะยังคงมาแรงอยู่ในช่วงนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นปี 2020 แต่ผู้พัฒนาอย่าง Arc System Works กำลังหาทางเพิ่มความสนุกที่เป็นสีสันใหม่ เอาใจคอเกม Dragon Ball FighterZ ที่เคยโชติช่วงและยังมีสายสัมพันธ์อันดีกับผู้เล่นอยู่มากมาย ด้วยการเพิ่ม DLC ในซีซันที่ 3 นี้ โดยเสริมนักสู้ที่เป็นตัวละครใหม่เข้าไปสนุกแน่นวล

Dragon Ball

โดยที่ Dragon Ball FighterZ 3rd DLC นี้ จะเพิ่มอีก 5 ตัวละครใหม่ ประกอบด้วย Kefla จาก Dragon Ball Super ที่เป็นตัวละครที่ฟิวชั่นจาก Caulifla และ Kal ซึ่งจะเข้ามาในรายการตัวละครวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ยังเสริมเอา Ultra Instinct Goku ในร่างอัตนิยมหลังจากนั้นอีกไม่นาน รวมถึงตัวละครอื่นๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ยังมีอีก 3 ตัวละคร ที่จะเพิ่มเข้ามาในช่วงปีนี้ ซึ่งไม่ใช่เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงแค่ในตัวละครเท่านั้น แต่ยังเพิ่มคุณสมบัติที่เรียกว่า ‘Z Assist Select’ ที่คาดว่าจะนำเข้ามาช่วยในการโจมตีของตัวละคร ด้วยคอมโบใหม่และกลยุทธ์อื่นๆ อีกด้วย สำหรับให้ผู้เล่นได้เลือกตัวละคร เพื่อช่วยในการโจมตี และมีอิสระในการเล่นมากขึ้น เช่นเดียวกับนักพัฒนาที่เพิ่มทักษะการโจมตีแบบใหม่ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสสู้กลับด้วยคอมโบ ลดโอกาสความเสียเปรียบในการเลือกตัวละคร

Dragon Ball FighterZ 3rd DLC 3

ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปในช่วงกุมภาพันธ์นี้ กับการอัพเดต DLC รอบใหม่ของ Dragon Ball FighterZ ว่าจะสามารถดึงดูดผู้เล่นได้มากขึ้นเพียงใด ใครเป็นแฟนบอย ก็อย่าลืมเล่นแล้ว มาอัพเดตกันด้วยนะครับ

ที่มา: Dragon Ball FighterZ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC