Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

Samsung และ Netflix ร่วมเป็นคู่ค้าเพื่อพัฒนาสื่อสำหรับ Galaxy S20 โดยเฉพาะ

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับสาวก Samsung นั้นก็คือการที่ทาง Samsung มักจะมีการจับมือร่วมกับคู่ค้าหลายเจ้าเพื่อที่จะนำเอาสื่อต่างๆ มาไว้บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของทาง Samsung ในซีรีย์ Galaxy เองโดยเฉพาะ โดยนอกเหนือไปจากการประกาศร่วมมือกับทาง Xbox แล้วนั้นทาง Samsung เองยังได้มีการร่วมงานกับผู้ผลิตสื่อสตรีมมิ่งออนไลน์มาแรงอย่าง Netflix ด้วยเช่นเดียวกันเพื่อที่จะพัฒนาเนื้อหาสื่อต่างๆ สำหรับผู้ใช้ Samsung โดยเฉพาะ

EQhOa5tUEAAhnjR 100w

งานนี้นั้นทางหัวฟน้าฝ่ายการตลาดของทาง Netflix อย่างคุณ Jackie Lee-Joe ได้ออกมาทำการเผยข้อมูลเอาไว้ว่าในการร่วมงานกับทาง Samsung ในครั้งนี้นั้นทาง Netflix มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งในการที่จะผลิตสื่อและพัฒนา Netflix ให้สามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของทาง Samsung ออกมาให้ผู้ใช้ได้พบกับประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างที่ไม่เคยได้พบมาก่อนในการใช้งาน Netflix บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต โดยทาง Netflix เองนั้นจะมีการรวมกับผลิตผลิตภัณฑ์และปรับแต่งร่วมกับทาง Samsung ให้ออกมาดีมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

น่าเสียดายที่การประกาศในครั้งนี้นั้นไม่ได้มีการระบุเอาไว้เลยว่าการพัฒนาต่างๆ ร่วมกันระหว่าง Samsung และ Netflix นั้นจะออกมาในรูปแบบไหนบ้าง ซึ่งทางสื่อต่างประเทศเองนั้นก็ได้มีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่านอกเหนือไปจากสื่อเนื้อหาบางอย่างที่จะออกมาเฉพาะให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของทาง Samsung แล้วนั้น ทาง Netflix และ Samsung เองน่าจะมีการพัฒนาแอปพลิเคชัน Netflix เฉพาะสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของทาง Samsung ให้รองรับกับฟีเจอร์ต่างๆ ของทาง Samsung มากขึ้นอย่างเช่นการใช้ผู้ช่วยดิจิทัลในการหาสื่อเนื้อหาต่างๆ บน Netflix พร้อมเข้าดูได้อย่างรวกเร็วเป็นต้น

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...