Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

งาน Mobile World Congress (MWC) 2020 ประกาศยกเลิกงานอย่างเป็นทางการ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นมีหลายๆ บริษัททำการถอนตัวจากการเข้าร่วมงานใหญ่อย่าง Mobile World Congress (MWC) 2020 ไปเช่น NVIDIA ด้วยปัญหาของเรื่องการแพร่ระบาทของเชื้อไรวัสโคโรนาที่นับวันนี้นั้นเริ่มที่จะมีการแพร่กระจายมากขึ้นจนเริ่มพบเจอผู้ติดเชื้อไวรัสดังกล่าวนี้ได้ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก  ล่าสุดนั้นทางผู้จัดงานอย่าง GSMA เองนั้นได้มีการแถลงอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่าทางองค์กรได้มีการยกเลิกการจัดงาน Mobile World Congress (MWC) 2020 อย่างเป็นทางการถึงแม้ว่าสถานที่จัดจะอยู่ในประเทศโซนยุโรปอย่างสเปนเองก็ตาม

MWC 2020 100w

ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากว่างาน Mobile World Congress (MWC) เองนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่สายเทคโนโลยีทุกคนนั้นต่างก็จับตามองงานดังกล่าวในทุกๆ ปี แถมด้วยงาน Mobile World Congress (MWC) เองนั้นยังถือได้ว่าเป็นงานที่ผู้ผลิตรายใหญ่หลายๆ บริษัทใช้เป็นงานที่ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมา ซึ่งการยกลิกงาน Mobile World Congress (MWC) 2020 นี้นั้นไม่ใช่เป็นการประกาศเลื่อนเท่านั้นเนื่องจากว่าทางองค์กรผู้จัดได้มีการยุติงานอย่างเป็นทางการเลย

ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งสำหรับการที่งานใหญ่ๆ อย่าง Mobile World Congress (MWC) ประจำปี 2020 นั้นจะไม่มีการจัดขึ้น ทว่าทางองค์กรนั้นได้คำนึงถึงความปลอดภัยของประชากรมากกว่า นอกไปจากนั้นแล้วยังเป็นการให้ความร่วมมือกับทาง WHO ในการช่วยระงับการแพร่กระจายตัวของเชื้อไวรัสโคโรนาได้อีกทางหนึ่ง สำหรับสถานการณ์ไวรัสโคโรนา ณ ตอนนี้นั้นนับวันก็จะยิ่งรุนแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะในปัจจุบันนั้นทางฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่, ตะวันออกเฉียงใต้และญี่ปุ่นเองนั้นก็พบผู้ติดเชื้อมากกว่า 43,000 รายแล้วแถม ณ ปัจจุบันนี้นั้นยังมีผู้เสียชีวิตจากไวรัสโคโรนามากกว่า 1,000 รายแล้วด้วย

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...