Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

ต้องซื้อ! SSD M.2 NVMe 512GB เริ่มแค่ 1,8xx บาท ถูกสุดในตลาด

ช่วงนี้ แม้ราคา SSD จะขึ้นมาบ้าง แต่ถ้าใครอยากได้ของแรง ราคาคุ้ม ก็ต้องเข้าไปส่องบ่อยๆ วันนี้แอด SSD ระดับ 500GB ราคาดีมาฝากกัน เอาใจคนที่อยากได้ SSD M.2 แรงๆ ในแบบ NVMe ความเร็วระดับ 2,xxxMB/s ขึ้นไป สำหรับใช้บนโน๊ตบุ๊คหรือพีซีตัวใหม่ จัดมาให้แล้ว มีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันได้ พร้อมลิงก์ไปซื้อได้เลย

SSD M.2

 

SSD M.2

Pioneer APS SE20 512GB

สำหรับ SSD M.2 รุ่นแรกนี้ สเปคดี ประกันได้ กับอินเทอร์เฟส PCIe Gen3 x4 ราคานี้หาได้ยากในตลาด มาพร้อมความเร็ว 2,000MB/s (Read) และ 1,200MB/s (Write) ใช้ร่วมกับเมนบอร์ดได้ทั้ง Intel และ AMD ในปัจจุบัน รวมถึงโน๊ตบุ๊คที่สนับสนุน PCIe ได้เช่นกัน พร้อมการรับประกัน 3 ปี

คลิ๊กไปช้อปได้ ที่นี่

 

SSD M.2

Crucial P1 500GB

ใครที่เคยตามลายแทงของแอดมา น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันดี สำหรับ Crucial P1 นี้ เพราะทำราคาได้ค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับคุณสมบัติที่ให้มา กับความเร็วระดับ 1,900MB/s (Read) และ 950MB/s (Write) บนอินเทอร์เฟส NVMe/PCIe Gen3 x4 จุดเด่นอยู่ที่การรับประกันถึง 5 ปี กับค่า TBW ที่สูงถึง 100TB พร้อมซอฟต์แวร์สนับสนุนอีกมากมาย ใครที่อยากเพิ่มพลังให้กับพีซีหรือโน๊ตบุ๊คที่ใช้ พร้อมการรับประกันยาวอีกหน่อย ต้องไม่พลาดรุ่นนี้

คลิ๊กไปช้อปได้ ที่นี่

 

SSD M.2

Intel 660p 512GB

SSD M.2 อีกรุ่นหนึ่ง แม้ราคาจะไปแตะที่ 2 พันบาท แต่ก็เป็นขาประจำที่ไม่น่าพลาดสำหรับคอเกมและคนที่อยากได้ SSD คุณภาพสูง ความจุ 512GB สเปกยังคงน่าใช้ มาพร้อม 3D NAND QLC ให้ความเร็วที่ 1,500MB/s (Read) และ 1,000MB/s (Write) บนอินเทอร์เฟส NVMe PCIe Gen 3 x4 ให้ค่า Lifetime Writes อยู่ที่ 100TB และการรับประกันอีก 5 ปีเลยทีเดียว

คลิ๊กไปช้อปได้ ที่นี่

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...