Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

Samsung และ Xbox ร่วมเป็นคู่ค้าอย่างเป็นทางการ โดยเกม Forza Street สำหรับ Android จะลงให้โหลดใน Galaxy Store เป็นที่แรก

ในการเปิดตัว Samsung Galaxy S20 series ที่ผ่านมานั้นนอกเหนือไปจากสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่น่าสนใจแล้วทาง Samsung ยังมีเรื่องให้เราๆ ท่านๆ โดยเฉพาะผู้ที่เล่นเกมบนสมาร์ทโฟนเป็นหลักให้ได้ตื่นเต้นกันอีกกับการเปิดตัวการคู่ข่ายฝ่าย Xbox ของทาง Microsoft อย่างเป็นทางการ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเป็นชื่อ Xbox แล้วนั้นคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องของเกมโดยเฉพาะ โดยในการร่วมงานครั้งนี้นั้นทาง Samsung ได้เผยว่าหลังจากนี้ต่อไปจะมีการนำเกมของ Microsoft โดยตรงมาลงกับเครื่องซีรีย์ Galaxy ของทาง Samsung  เป็นที่แรกก่อนที่จะมีการปล่อยให้โหลดอย่างเป็นทางการบน Play Store ของ Google

forzaongalaxystore 100we

จริงๆ แล้วนั้นนี่ไม่ใช่การร่วมงานครั้งแรกระหว่าง Samsung  และ Microsoft เพราะในอดีตก่อนหน้านี้นั้นทาง Samsung เองก็เคยเป็นคู่ค้ากับทาง Microsoft มาก่อนแล้ว ซึ่งในอดีตนั้นทาง Samsung จะเป็นบริษัทแรกๆ ที่มีการนำเอาซอฟต์แวร์ของทาง Microsoft มาใส่ลงบนสมาร์ทโฟน Galaxy ของตัวเองแต่ตอนนั้นจะเน้นไปในส่วนของซอฟต์แวร์การทำงานทางด้านสำนักงานเป็นหลักมากกว่า ดังนั้นการร่วมเป็นคู่ค้าในครั้งนี้นั้นจึงเป็นการเน้นในเรื่องทางด้านเกมโดยเฉพาะเพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของตัวเครื่องสมาร์ทโฟนที่สามารถจะเล่นเกมได้เป็รอย่างดีขจองทาง Samsung นั่นเอง

ในการประกาศครั้งนี้นั้นทาง Samsung ได้มีการบอกเอาไว้ว่าเกมแรกที่จะได้เข้ามาอยู่บน Galaxy Store ของทาง Samsung นั้นก็คือเกม Forza Street เวอร์ชันสมาร์ทโฟน ทำให้เห็นได้ว่าทาง Samsung ไม่มีความจำเป็นจะต้องออกเครื่องสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะออกมาผู้ใช้ก็สามารถทำการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนของทาง Samsung ได้เป็นอย่างดี อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดเด่นเลยนั้นก็คือเรื่องของการใช้พาเนลหน้าจอที่มี refresh rate สูงถึง 120 Hz ซึ่งทาง Samsung บอกเอาไว้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่เต็มที่อย่างแน่นอน

หมายเหตุ – ตัวเกมจะมีให้โหลดบน Galaxy Store เป็นที่แรกหลังจากที่ทาง Microsoft ปล่อยตัวเกมเวอร์ชัน Android ออกมา โดยหลังจากนี้ยังจะมีอีกหลายๆ เกมตามออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...