Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

NVIDIA ถอนตัวจากงาน MWC 2020 เนื่องจากไวรัสโคโรน่า

 

แม้ว่าจะมีผู้ป่วยที่อาการดีขึ้นบ้างแล้ว แต่สถานการณ์โดยรวมก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าไรนัก และยังคบงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในงาน Mobile World Congress (WMC) 2020 ที่จะจัดขึ้นที่บาร์เซโลนาที่วันที่ 24-27 กุมภาพันธ์ 2020 ได้มีหลายค่ายได้ถอนตัวออกไปแล้วอย่าง LG และ Ericsson ล่าสุดทาง NVIDIA แบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกเจ้าก็ได้ออกมาประกาศถอนตัวที่จะเข้าร่วมงานครั้งนี้ เรื่องจากความกังวลในสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า

 

55042

credit: getwallpapers

 

ทาง NVIDIA ออกมาอธิบายเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้ว่า ‘จากความเสี่ยงด้านการติดเชื้อของไวรัสโคโรน่านั้น ทำให้ทาง NVIDIA ตัดสินใจถอนตัวเพื่อความปลอดภัยทุก ๆ คน ทั้งพนักงานที่อยู่ในงานและลูกค้า และทาง NVIDIA จะยังคงรอคอยที่จะเปิดตัวผลงานเทคโนโลยี AI, 5G และ vRAN ในอนาคต ทาง NVIDIA เชื่อว่านี่เป็นงานตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว แม้จะรู้สึกเสียใจที่ไม่ได้เข้าร่วมงานนี้ก็ตาม’

 

mwc logo.ebc0bdae105f

credit: mwcbarcelona

 

ด้าน GSMA เองก็ได้ออกมากล่าวว่าทาง GSMA จะดำเนินการจัดประชุมในเรื่องไวรัสโคโรน่าอีกทั้งจะยังเฝ้าติดตามและประเมินผลกระทบจากไวรัสโคโรน่าที่มีต่ออุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีในตอนนี้ด้วย

 

 

ที่มา: tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...