Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Apple Watch สามารถที่จะทำยอดขายรวมได้มากกว่านาฬิกาหรูจากสวิสรวมกันในปี 2019

ดูเหมือนว่าบริษัททางด้านเทคโนโลยีที่ผลิตสมาร์ทวอทช์แล้วประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมานั้นคงหนีไม่พ้นทาง Apple กับ Apple Watch ที่ยอดขายในแต่ละปีนั้นเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ โดยจากการรายงานผลประกอบการล่าสุดของทาง Apple นั้นพบว่าทาง Apple เองสามารถที่จะทำยอดจำหน่าย Apple Watch ไปได้มากถึง 30.7 ล้านเครื่องซึ่งจำนวนนี้นั้นสูงมากกว่านาฬิกาหรูจากสวิสรวมกันไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหรูจาก Tissot, Swatch และ Rolex ที่สามารถทำยอดจำหน่ายไปได้รวมที่ 21.1 ล้านเครื่องเท่านั้นในปี 2019 ที่ผ่านมา

apple watch series 3 100w

สำหรับยอดที่ได้บอกไปในตอนต้นนั้นได้รับการรองรับมาจากบริษัทวิเคราะห์การตลาดอย่าง Strategy Analytics ซึ่งได้รวบรวมยอดจำหน่ายทั้งหมดมาจากการสำรวจในปี 2019 ที่ผ่านมา สิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือทาง Strategy Analytics ได้บอกเอาไว้ว่ายอดจำหน่ายของนาฬิกาหรูจากทางสวิสนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนาฬิกาที่ยังอยู่ในรูปแบบของอนาล็อกหรือนาฬิกาที่ยังคงเป็นแบบเรือนเข็มอยู่

จากการสำรวจนี้เองนั้นยังพบอีกด้วยว่ากลุ่มผู้ใช้ที่หันไปใช้ Apple Watch นั้นส่วนใหญ่จะเป็นคนรุ่นใหม่(ที่เป็นวัยรุ่น) มากกว่าคนรุ่นที่อยู่ในวัยทำงานแล้ว อย่างไรก็ตามแต่นั้นด้วยยอดจำหน่ายที่มากขนาดนี้แถมยังมีการรุกตลดเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ อีกด้วยนั้นทำให้ทางผู้จำหน่ายนาฬิกาหรูจากสวิสเริ่มที่จะหันมาพัฒนานาฬิกาหรูที่อยู่ในรูปแบบของสมาร์ทวอทช์กันมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งกว่าที่เราจะได้เห็นการเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแบบพยายามตีตลาดสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์นาฬิกาหรูสวิสนั้นน่าจะใช้เวลาอีก 1 – 2 ปีเป็นอย่างต่ำ

หมายเหตุ – ในรายงานการวิเคราะห์นั้นยังได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอีกว่าแผนกอุปกรณ์สวมใส่ของทาง Apple ที่มีการผลิตและวางจำหน่ายในส่วนของอุปกรณ์ของ Apple Watch และ AitPods นั้น ในปี 2019 นี้มีรายได้เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากโดยหากเทียบกับในปี 2018 ที่ผ่านมาแบบปีต่อปีแล้วนั้นพบว่ารายได้เพิ่มขึ้นมากถึง 27% เลยทีเดียว

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...