Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

เผยภาพ Microsoft Surface Duo อีกครั้ง ตัวเครื่องบางลงพร้อม LED flash สำหรับกล้องหน้า

สำหรับ Microsoft ที่เคยพลาดไปแล้วกับตลาดสมาร์ทโฟนที่พยายามผลักดันสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone นั้นการจะกลับมาอีกครั้งมีหลายๆ นักวิเคราะห์บอกเอาไว้ว่าค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องยากพอสมควร อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นจากที่เราได้เห็นทาง Microsoft เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตัวเองกับ Surface Duo ที่มาพร้อมกับหน้าจอถึง 2 หน้าจอดูเหมือนว่าครั้งนี้ทาง Microsoft จะพยายามสยบคำวิจารณ์ของนักวิจารณ์ทั้งหลายและเพื่อที่จะทำให้ตัวเองสามารถประสบความสำเร็จกับตลาดสมาร์ทโฟนได้อีกครั้งทาง Microsoft จึงหันมาใช้ระบบปฎิบัติการ Android ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากในการดึงดูผู้ใช้ให้สมาร์ทโฟนของทาง Microsoft น่าสนใจมากขึ้น

EQI53GGU4AAfca8 100w

Advertisement

สำหรับภาพล่าสุดของ Surface Duo ที่หลุดออกมาในครั้งนี้นั้นได้มีการเผยเอาไว้ว่าหลุดออกมาจากทางพนักงานของทาง Microsoft เองที่เผลอ(รึเปล่า) นำตัวเครื่องรุ่นทดสอบขึ้นไปใช้งานในรถไฟฟ้าของเมืองแวนคูเวอร์ โดยตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมค่อนข้างพอสมควรไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวเครื่องที่มีขนาดบางลงกว่าเดิมจากครั้งแรกที่ทาง Microsoft ได้ทำการเปิดตัวเอาไว้ นอกไปจากนั้นแล้วยังพบว่าตรงส่วนของกล้องทางด้านหน้านั้นมาพร้อมกับไฟ LED flash อีกด้วยต่างหาก

ภาพของตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นถูกโพสโดยคุณ Israel Rodriguez ผ่านทาง twitter @yzraeu โดยหลังจากที่ภาพดังกล่าวนี้หลุดออกมาแล้วนั้นทำให้นักวิเคราะห์หลายๆ ท่านได้กล่าวเอาไว้ว่าตัวเครื่อง Surface Duo นั้นน่าจะไม่ได้มาพร้อมกับกล้องหลังตัวเครื่องแน่นอนแล้วโดยตัวเครื่องนั้นจะมีกล้องอยู่เพียงแค่ตัวเดียวที่ใช้งานทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง(เนื่องจากว่าตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการพับครึ่งได้นั่นเอง) ถึงแม้จะดูเหมือนว่าทาง Microsoft อาจจะไม่ค่อยสนใจในเรื่องของฟีเจอร์กล้องบน Surface Duo เท่าไรนักทว่ากว่าที่ตัวเครื่องจะทำการเปิดตัวอีกครั้งอย่างเป็นทางการนั้นก็ปาเข้าไปในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ ดังนั้นแล้วไม่แน่ว่าทาง Microsoft เองอาจจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอีกครั้งก็เป็นได้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Microsoft กำลังทดสอบฟีเจอร์ Hot Patching ที่จะช่วยให้คุณอัปเดทระบบโดยไม่ต้อง Restart ตอนนี้ Microsoft กำลังทดสอบฟีเจอร์ Hot Patching ใน Windows 11 Insider Preview Build 26058 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่อนุญาตให้อัปเดตระบบขณะใช้งานอยู่โดยไม่ต้องรีสตาร์ท ซึ่งทาง Microsoft เคยใช้ฟีเจอร์ Hot Patching...

IT NEWS

Microsoft เริ่มบังคับให้เครื่องที่ใช้ Windows 11 เวอร์ชัน 21H2 และ 22H2 อัปเดตเป็น 23H2 โดยอัตโนมัติ ข่าวนี้อาจทำให้กระทบกับผู้ใช้งาน Windows หลายๆ คนไม่มากก็น้อย เนื่องจากทาง Microsoft ได้เริ่มปล่อยมาตรการบังคับให้ผู้ใช้งาน Windows 11 เวอร์ชัน 21H2 กับ 22H2...

IT NEWS

Copilot ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ สำหรับ Windows Insiders Canary Channel เพื่อช่วยให้ทำงานต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น Microsoft ได้ทำการอัปเดต Copilot บน Windows 11 สำหรับผู้ใช้ Windows Insiders Canary Channel ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้ที่ทดสอบซอฟต์แวร์รุ่นแรกๆ ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการAdvertisement โดยอัปเดตครั้งนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ใหม่มากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เราทำงานต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น...

IT NEWS

อัปเดตล่าสุดของ Microsoft Edge แก้ไขเรื่องแอบซิงค์ข้อมูลของ Google Chrome แล้ว จากที่คราวก่อนมีผู้ใช้บางคนได้เจอบัคของ Microsoft Edge ที่แอบซิงค์ข้อมูลรวมถึงดึงเอา Tab ของ Google Chrome มาเปิดเองหลังจากที่ ปิด – แล้วก็เปิดเครื่องใหม่ โดยที่ทางผู้ใช้งานเองก็ไม่ได้อนุญาติ (บัคนี้จะเจอกับแค่บางคนเท่านั้นครับ ไม่ได้เจอกันทุกคน) ล่าสุดทาง Microsoft...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก