Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

เผยภาพ Microsoft Surface Duo อีกครั้ง ตัวเครื่องบางลงพร้อม LED flash สำหรับกล้องหน้า

สำหรับ Microsoft ที่เคยพลาดไปแล้วกับตลาดสมาร์ทโฟนที่พยายามผลักดันสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Windows Phone นั้นการจะกลับมาอีกครั้งมีหลายๆ นักวิเคราะห์บอกเอาไว้ว่าค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องยากพอสมควร อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นจากที่เราได้เห็นทาง Microsoft เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตัวเองกับ Surface Duo ที่มาพร้อมกับหน้าจอถึง 2 หน้าจอดูเหมือนว่าครั้งนี้ทาง Microsoft จะพยายามสยบคำวิจารณ์ของนักวิจารณ์ทั้งหลายและเพื่อที่จะทำให้ตัวเองสามารถประสบความสำเร็จกับตลาดสมาร์ทโฟนได้อีกครั้งทาง Microsoft จึงหันมาใช้ระบบปฎิบัติการ Android ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากในการดึงดูผู้ใช้ให้สมาร์ทโฟนของทาง Microsoft น่าสนใจมากขึ้น

EQI53GGU4AAfca8 100w

สำหรับภาพล่าสุดของ Surface Duo ที่หลุดออกมาในครั้งนี้นั้นได้มีการเผยเอาไว้ว่าหลุดออกมาจากทางพนักงานของทาง Microsoft เองที่เผลอ(รึเปล่า) นำตัวเครื่องรุ่นทดสอบขึ้นไปใช้งานในรถไฟฟ้าของเมืองแวนคูเวอร์ โดยตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมค่อนข้างพอสมควรไม่ว่าจะเป็นในส่วนของตัวเครื่องที่มีขนาดบางลงกว่าเดิมจากครั้งแรกที่ทาง Microsoft ได้ทำการเปิดตัวเอาไว้ นอกไปจากนั้นแล้วยังพบว่าตรงส่วนของกล้องทางด้านหน้านั้นมาพร้อมกับไฟ LED flash อีกด้วยต่างหาก

ภาพของตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นถูกโพสโดยคุณ Israel Rodriguez ผ่านทาง twitter @yzraeu โดยหลังจากที่ภาพดังกล่าวนี้หลุดออกมาแล้วนั้นทำให้นักวิเคราะห์หลายๆ ท่านได้กล่าวเอาไว้ว่าตัวเครื่อง Surface Duo นั้นน่าจะไม่ได้มาพร้อมกับกล้องหลังตัวเครื่องแน่นอนแล้วโดยตัวเครื่องนั้นจะมีกล้องอยู่เพียงแค่ตัวเดียวที่ใช้งานทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง(เนื่องจากว่าตัวเครื่องนั้นสามารถที่จะทำการพับครึ่งได้นั่นเอง) ถึงแม้จะดูเหมือนว่าทาง Microsoft อาจจะไม่ค่อยสนใจในเรื่องของฟีเจอร์กล้องบน Surface Duo เท่าไรนักทว่ากว่าที่ตัวเครื่องจะทำการเปิดตัวอีกครั้งอย่างเป็นทางการนั้นก็ปาเข้าไปในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 นี้ ดังนั้นแล้วไม่แน่ว่าทาง Microsoft เองอาจจะมีอะไรมาให้เราแปลกใจอีกครั้งก็เป็นได้

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...