Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

รักน้ำ รักปลา กับ Xiaomi AI Fish Tank ควบคุมได้ผ่านสมาร์ทโฟน

 

ไม่ใช่แค่เครื่องใช้ไฟฟ้าหรือสมาร์ทโฟน แต่ Xiaomi กำลังพัฒนาไปสู่ความสะดวกสบายแบบครบครัน แม้กระทั่งการเลี้ยงปลา ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบในปลาสวยงาม แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะเลี้ยงหรือดูแล ทำความสะอาดตู้ปลา แต่ Xiaomi มีคำตอบมาให้ นั่นก็คือ Xiaomi Geometry AI Fish Tank ที่มาพร้อมกับการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟน ตั้งเวลาให้อาหารปลา และปรับอุณหภูมิของน้ำในตู้ให้เหมาะสม

 

2694678b6061d1f0433a9710e4fc0599

credit: xiaomitoday

 

การเลี้ยงปลาจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ทั้งดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูดี ด้านบนเป็นพื้นที่สำหรับวางพืชหรือต้นไม้ขนาดเล็กได้ สามารถนำไปวางได้ทั้งในบ้านและสำนักงาน โดยเจ้าตู้ปลา AI นี้มีมาด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น 15 ลิตร และรุ่น 30 ลิตร มาพร้อมลูกเล่นมากมายที่เราสามารถสั่งการได้ผ่านแอพพลิเคชั่น นอกจากนี้ตู้ปลาสุดล้ำนี้ยังมีฟังก์ชั่นการควบคุมออกซิเจนในน้ำที่มาพร้อมกับแผ่นกรองแบคทีเรียทำให้เราไม่ต้องเปลี่ยนน้ำในตู้ปลาบ่อย ๆ  โดยเซ็นเซอร์ TDS จะตรวจสอบคุณภาพน้ำอย่างสม่ำเสมอและส่งการแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่นเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำ ซึ่งการเปลี่ยนน้ำก็ทำได้แสนง่ายด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

xiaomi smart ai akvarium rozdiely

xiaomitoday

 

Xiaomi AI Fish Tank มีส่วนประกอบที่ป้องกันเราจากแรงดันไฟฟ้าทำให้ปลอดภัยโดยเฉพาะกับเด็ก ๆ ทั้งยังช่วยรักษาสภาพออกซิเจนภายในตู้ได้ด้วยในกรณีที่เกิดไฟฟ้าดับ ยิ่งไปกว่านั้น Xiaomi AI Fish Tank ยังมาพร้อมกับลูกเล่นไฟ LED ส่องสว่าง 18 ดวง ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 16 ล้านสี นอกจากจะมอบแสงสว่างและลูกเล่นแสงสีให้เราแล้ว ความสว่างของหลอดไฟยังทำให้เรามองเห็นคราบสกปรกภายนตู้ได้ชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย

0af166c51596a01f96d8823683cbe696

credit: xiaomitoday

 

 

ที่มา: xiaomi-mixiaomitoday

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...