Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Fallout 76 เตรียมวางจำหน่ายผ่านทาง Steam ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ … มาพร้อม big human NPC expansion

สำหรับแฟนๆ เกม Fallout นั้นได้เวลาเตรียมเก็บเงินเพื่อที่จะซื้อเกมภาคใหม่ได้เลย ล่าสุดได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการออกมาแล้วว่า Fallout ภาคใหม่อย่าง Fallout 76 Wastelanders นั้นพร้อมที่จะจำหน่ายผ่านทาง Steam ในวันที่ 7 เมษายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งตัวเกมนั้นเรียกได้ว่ามีการพัฒนาขึ้นไปจากเดิมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับจุดที่น่าสนใจอย่าง big human NPC expansion ที่จะทำให้ตัวคุณนั้นสร้างความสัมพันธ์กับตัวละคร NPC ในเกมได้มากขึ้นกว่าเดิม

Fallout 76 001we

เอาเป็นว่าก่อนจะเข้าไปดูในส่วนของรายละเอียดต่างๆ นั้นไปดูคลิปเปิดตัวล่าสุดจาก Bethesda กันก่อนเลย

เชื่อว่าจรากคลิปนั้นทุกท่านน่าจะได้เห็นการพัฒนาในเรื่องของกราฟิกกันไปแล้ว ทว่าสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเติมมาให้เราๆ ท่านๆ ให้ได้เห็นนั้นก็คือเรื่องของการทำปฎิสัมพันธ์กับตัวละคร NPC ที่ถือได้ว่าเป็นของใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใน Fallout 76 Wastelanders โดยเฉพาะ ทาง PCGamer นั้นได้เผยข้อมูลเอาไว้ว่าจากระบบระดับชื่อเสียงแบบใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับเกม Fallout 76 Wastelanders นั้นจะทำให้เราเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม

ทาง PCGamer ได้อธิบายเอาไว้ว่าระบบชื่อเสียงแบบใหม่นี้นั้นจะมีการแยกการทำปฎิสัมพันธ์กับตัวละคร NPC อยู่หลักๆ 2 เส้นทางคือไม่ฆ่าทิ้งก็ทำดีด้วย(โดยการรับเควสต่างๆ จากตัวละคร NPC มาทำ) โดยในตัวเกมนั้นตัวละคร NPC จะอยู่บริเวณใกล้ๆ กับ space station ซึ่งหากเรายิ่งทำดีมากขึ้นเท่าไรตัวละคร NPC ที่จะย้ายมาอยู่ใกล้ๆ space station นั้นก็จะมากขึ้นกว่าเดิมและทำให้เวลาที่คุณทำเควสสำเร็จแล้วนั้นก็จะได้รับของรางวัลเพิ่มขึ้นมากตามไปด้วย

ที่มา : pcgamer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

Buyer's Guide

Acer Commart 2020 จัด Promotion Brochure ยกขบวนสินค้า Notebook, PC พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ของใหม่ราคาถูกคุ้มค่า ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น! โปรโมชั่น! สุดพิเศษ ในงาน Commart Xtreme ที่บูธ Acer ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 26...