Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ล้ำไปอีก ! Dyson จดสิทธิบัตรหูฟังฟอกอากาศ ฟังเพลิน ปลอดมลพิษ

 

กระแสการใส่แมสก์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่าและฝุ่น PM2.5 นั้นเรียกกว่าทำให้เกิดการตื่นตัวเป็นอย่างมาก หน้ากากอนามัยแทบจะขาดตลาด แบรนด์ต่าง ๆ ออกมาผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพกันมากขึ้น ล่าสุดทาง Dyson ได้จดสิทธิ์บัตรเครื่องฟอกอากาศสำหรับสวมใส่ซึ่งมาพร้อมกับหูฟังแบบไร้สาย โดยเจ้าตัวฟอกอากาศนี้จะเชื่อมต่อกับหูฟังแบบ Headphone โดยที่พัดลมจะทำงานอยู่ที่ 12000 RPM มอเตอร์จะอยู่ในส่วนด้านข้างของศีรษะของเรา ทำงานโดยการดึงกาศรอบข้างของเราเข้ามาฟอกและปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมาระหว่างปากและจมูกของเรา ส่วนหูฟังนั้นก็จะมาพร้อมกับฟีเจอร์การตัดเสียงรบกวนรอบข้าง

Advertisement

 

dims

credit: Engadget

 

 

Captureggg

credit: Thesun

 

ท่ามกลางสถานการณ์ไวรัสที่ระบาดอย่างรุนแรงนี้ เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับฟอกอากาสแบบพกพาที่สามารถใช้ได้ในระยะยาวแทนแมสก์ที่ใช้ได้ในระยะเวลาจำกัดจึงเป็นสิ่งสำคัญและมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมด้วย แต่กระนั้นแล้วผลิตภัณฑ์นี้ก็ไม่ยังไม่แน่ว่าจะออกมาสู่ตลาดหรือไม่ อาจจะต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไป

 

 

ที่มา: engadget, thesun

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

วันนี้ Dyson เปิดตัว 6 ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสุขอนามัยที่ดีในครัวเรือน พร้อมทั้งเผยเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่รวบรวมระบบอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์ขั้นสูง และระบบอัจฉริยะเข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ดีที่สุด โดย จอห์น เชอร์ชิลล์ (John Churchill)

PR-News

จากงานวิจัยล่าสุดของมหาวิทยาลัย Monash ประเทศออสเตรเลียได้เผยว่า แทบไม่มีพื้นที่ที่ปลอดภัยจากมลพิษทางอากาศเหลืออยู่บนโลกนี้แล้ว โดยจากการศึกษาและวิจัยข้อมูลที่ได้จากสถานีตรวจสอบสถาพอากาศและดาวเทียม

PR-News

Dyson เผยข้อมูลล่าสุดของ Dyson Zone™ หูฟังกรองอากาศพร้อมระบบตัดเสียงแบบ Active โดยจะวางขายในประเทศจีน เดือนมกราคมปีหน้า และวางขายในประเทศสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เขตบริหารพิเศษฮ่องกง และสิงคโปร์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก