Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ส่งความรักรับวาเลนไทน์ด้วย MSI Prestige 14 Rose Pink สวย แรง

intel pd

credit: MSI

 

เริ่มต้นปีใหม่ก็มีข่าวดีออกมา ในงานเปิดตัวสินค้า MSI เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2020 ทาง MSI ได้เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่จำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็คือ MSI Prestige 14 Rose Pink Edition แล็ปท็อปดีไซน์บาง เรียบหรู เหมาะสำหรับการทำงาน และพกพาง่าย มาพร้อมกับ CPU Intel Core i7 (Ice Lake) 10TH GEN การ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1650 พร้อมจอขนาด 14 นิ้ว ด้วยน้ำหนักเพียง 1.29 กิโลกรัม แบตเตอร์รี่ที่ทาง MSI เคลมว่าอยู่ได้ถึง 10 ชั่วโมง

Capture84454848

credit: MSI

 

f12

credit: MSI

 

ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู มาพร้อมสี Rose Pink แสนสดใส เหมาะมากๆ กับเดือนแห่งความรัก แถมยังเหมาะกับการพกพาไปทำงานนอกสถานที่ สเป็กแรง ทำงานประเภทออกแบบหรือตัดต่อได้สบาย ด้วยหน้าจอ IPS ระดับ 4K Ultra HD แถมยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ flip-n-share ที่สามารถปรับจอได้ 180 องศา สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1399$ หรือราว ๆ 43,445 บาท

product 3 20191224101727 5e01753702a55

credit: MSI

 

ด้วยมาตรฐานแบบ MSI ประกอบกับสีสันสวยงามสดใส ล้ำสมัย มาพร้อมสเป็กเครื่องที่จัดเต็มมาเลยสำหรับ Notebook สายออกแบบ/ทำงาน เหมาะเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่เป็นสาย pink lover หรือผู้ที่กำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรัก เจ้า Laptop เครื่องนี้ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีในเดือนแห่งความรักนี้

 

ที่มา: MSI, Techradar

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในการทำงานด้านมัลติมีเดียหรือการทำงานด้านอื่น ๆ นั้น ในทุกวันนี้คงหนีไม่พ้นการทำวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอนำเสนองาน หรือโปรโมทงาน หลายอาชีพหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษาก็อาจต้องทำงานวิดีโอทีมงาน Notebookspec จึงมาแนะนำ 15 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ใช้งานง่ายแม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย และที่สำคัญไม่ติดลายน้ำด้วย แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่า โปรแกรมที่ฟรีนั้น หลาย ๆ ตัวก็อาจจะต้องแลกมาด้วยการจำกัดฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่งถ้าเราต้องการที่จะใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพก็อาจจะต้องยอมเสียค่าใช้จ่ายเพื่อแลกมากับโปรแกรมที่มีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ซึ่ง 15 โปรแกรมฟรีที่ดีและใช้ง่าย (อัพเดต 2020)...

รีวิว Dell

ต้องเรียกว่าการมาของ DELL XPS 13 รุ่นใหม่ สมกับการรอคอยของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มตลาดที่หลงไหลในความปราณีตและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทำให้ XPS ยังคงกลายเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนที่อยากได้ความคล่องตัวในการใช้งานและความพรีเมียมโดดเด่น ทั้งภาพลักษณ์และฟังก์ชั่น DELL XPS 13 ยังคงคงภาพลักษณ์ของความหรูหรา บางเบา ไว้อย่างชัดเจน กลุ่มเป้าหมายมีทั้งนักธุรกิจ ไลฟ์สไตล์ประจำวัน ไปจนถึงนักศึกษาและกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวไว้อย่างชัดเจน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ผู้ผลิตจัดสรรให้กับผู้ใช้กลุ่มนี้ไว้อย่างลงตัว...

Buyer's Guide

เริ่มเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว ถึงแม้ว่าใกล้จะหมดปีนี้ แต่การเล่นเน็ตมือถือนั้น ก็ยังคงต้องใช้งาน และเล่นกันอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นแบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน รวมไปถึงคนที่ชอบจ่ายแบบทีเดียว เหมาไปเลยจบๆ ด้วยซิมเน็ตรายปี เล่นเน็ตกันได้อย่างไม่อั้น และถึงแม้ว่าจะเปิดซิมปลายปีนี้ ก็ยังสามารถใช้ได้เต็มที่ 12 เดือนเต็มๆ ซิมรายปีนั้น เริ่มเข้ามาเป็นที่นิยมกันมากขึ้น หลังจากที่โปรฯ เน็ตทั่วไปนั้นได้เริ่มลดสปีดต่ำลงมา และราคาที่ถูกปรับด้วย จึงทำให้หลายๆ คนเริ่มหาซิมรายปี...

PC Review

GeForce RTX 3060 Ti ถือว่าเปิดตัวเร็วกว่าที่หลายๆท่านคาด ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะการรุกไล่หนักของค่ายแดง ทำให้ NVIDIA เร่งเปิดตัวเพื่อเติมเต็มตลาดในระดับกลางที่เน้นความคุ้มค่าด้วยประสิทธิภาพระดับ RTX 2080 แต่จะแรงจริงไหม ไปชมกัน NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti เป็นการ์ดจอที่เข้ามาแทนช่วงราคาระหว่าง RTX 2060 กับ RTX 2070...