Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Samsung Confirm ! Galaxy Buds Plus มาพร้อม App ใน IOS

 

ใกล้จะออกวางจำหน่ายแล้วสำหรับ Galaxy Buds Plus รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Samsung ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เจ้าหูฟังไร้สายตัวนี้จะมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นใน IOS ด้วย

gsmarena 001

credit: Samsung

 

งาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 นั้น ถือเป็นเปิดตัวอุปกรณ์และสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทาง Samsung ได้ผลิตออกวางจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้ ทั้งนี้รวมไปถึงการคาดว่าจะเปิดตัว  Galaxy Buds Plus New Version ด้วยเช่นกัน โดยคาดการณ์สเป็กคร่าว ๆ ของ Galaxy Buds นั้นน่าจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู แบตเตอร์รี่ที่สามารถอยู่ได้นานมากขึ้น และฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ซึ่งโดยรวมแล้วอาจจะมีความคล้ายคลึงกับ Airpods Pro ที่ทาง Apple เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม 2019

 

LqqMNFqLLuenMqWEh7wA8Y 1024 80

credit: Techradar

 

โฆษกของทาง Samsung ได้ออกมากล่าวว่า Galaxy Buds Plus นั้นจะเปิดให้ผู้ใช้ IOS ได้ใช้แอพพลิเคชั่นของทาง Samsung ได้ด้วย โดยจะรองรับตั้งแต่ใน Iphone 7 และระบบปฏิบัติการ IOS 10 ขึ้นไป

5C154CA3 0B3B 4352 AD3A 6C966E60FCC0

 

พร้อมกันนั้นในงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 ที่จะจัดขึ้นนั้น Samsung ก็เตรียมเปิดตัวชิปเซ็ตใหม่ที่จะมาอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Galaxy S20 ด้วย งานนี้ก็ถือเป็นข่าวดีที่ให้ผู้ใช้ได้มีตัวเลือกในเรื่องการใช้แอพพลิเคชั่นของหูฟังไร้สายจากทาง Samsung ได้มากยิ่งขึ้น

 

 

ที่มา: techradar, engadget, cnet

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC