Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

[Tips] วิธีง่ายๆ ทำให้คลิปใน Youtube กลับมาขึ้นแนะนำ

FB CTW image 1 6a

 

คุณอาจจะเคยเลือก “ไม่สนใจ” และ “ไม่ต้องแนะนำช่อง” กับคลิปต่าง ๆ ที่มักขึ้นมาแนะนำใน Youtube แต่ไม่ได้อยู่ในความสนใจของเราในตอนนั้น (ดูการ กดไม่สนใจคลิปวิดีโอที่ขึ้นแนะนำใน Youtube ) แต่วันนี้กลับอยากดูคลิปเหล่านั้นและต้องการให้กลับมาขึ้นแนะนำในหน้าแรกของเราอีก ทีม Notebookspec มีวิธีการล้างคำสั่ง “ไม่สนใจ” และ “ไม่ต้องแนะนำช่อง” นี้ออกจากประวัติในบัญชี Google ของเราได้ง่าย ๆ โดยทำตามลำดับดังต่อไปนี้

 

ให้ลงชื่อเข้าใช้ในบัญชี Google เมื่อเข้าระบบมาแล้ว ให้คลิกสัญลักษณ์ “Google Apps” แล้วเลือก Account ของเรา

Capturea6

 

ในแถบคำสั่งด้านซ้ายมือให้เลือก “ข้อมูลและการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ” จากนั้นให้ดูใน “ส่วนควบคุมกิจกรรม” แล้วเลือก “ประวัติใน Youtube”

Capturea7

 

Capturea8

 

เลือก “จัดการกิจกรรม” แล้วให้สังเกตแถบเมนูด้านซ้ายมือ เลือก “กิจกรรมอื่น ๆ ของ Google”

Capturea9

 

Capturea10

 

 

เมื่อเข้ามาในหน้านี้แล้ว ให้เลื่อนลงไปดูที่หัวข้อ ‘ความคิดเห็น “ไม่สนใจ” ใน YouTube’ คลิกคำสั่ง “ลบ” ระบบจะขึ้นข้อความแจ้งเตือน ให้เราเลือก “ลบ” อีกครั้ง เท่านี้เราก็สามารถล้างกิจกรรมใน Youtube ที่เราเคยกดไม่สนใจไปได้เรียบร้อยแล้ว

Capturea11

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

CONTENT

MSI Notebook วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11 Gen Intel ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์...