Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Xiaomi เปิดตัว โคมไฟ UV OZONE กำจัดแบคทีเรีย แถมอากาศสดชื่น ล้ำไปอีก!

ไม่ตกกระแสเลยจริง ๆ กับ Xiaomi ที่เครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไอทีคุณภาพด้วยราคาย่อมเยา ล่าสุดทาง Xiaomi ได้วางจำหน่ายโคมไฟ UV Ozone Sterilization ที่มีรังสี UV หรือ อัลตราไวโอเลต สามารถทำลาย DNA และ RNA ของแบคทีเรีย แถมยังมีแก๊ส Ozone ซึ่งเป็นสารธรรมชาติ สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งยังช่วยให้เกิดอากาศบริสุทธิ์ สดชื่น กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องของเราอีกด้วย

 

00uv lamp 3 1

credit: xiaomi-mi.com

 

 

00uv lamp 3 3

credit: xiaomi-mi.com

 

เจ้าโคมไฟอันนี้ใช้การทำงานด้วยแบตเตอร์รี่พร้อม USB สำหรับชาร์จ ซึ่งเราสามารถเปิดใช้งานได้ 1-2 ครั้งต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งระยะเวลาการทำงานในการกำจัดแบคทีเรียนั้น ทาง Xiaomi บอกว่า ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีก็สามารถจะกำจัดแบคทีเรียได้แล้ว สามารถฆ่าเชื้อได้ถึง 99.99% ในราคาเพียง 11$ หรือประมาณ 340-350 บาทไทยเท่านั้น

 

 

ที่มา: xiaomi-mi.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...