Connect with us

Hi, what are you looking for?

AMD

ลือ AMD เตรียมโปรเด็ดสำหรับผู้ซื้อชิปกราฟิกซีรีย์ Radeon RX 5000 อีกครั้งด้วยการแถมเกมดังให้ไปเล่นกันแบบฟรีๆ

ถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วกับการวางจำหน่ายชิปกราฟิกพร้อมกับการแถมเกมในช่วงระยะเวลาหนึ่งซึ่งก่อนหน้านี้นั้นโปรโมชันสำหรับผู้ซื้อกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon RX 5000 ตัวใหม่ได้หมดลงไปตั้งแต่ในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ซึ่งดูเหมือนว่าทาง AMD นั้นอาจจะอยากกระตุ้นตลาดให้คึกคักมากกว่าเดิมด้วยการปล่อยข้อมูลโปรโมชันซื้อกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon RX 5000 แถมเกมใหม่อีกครั้งซึ่งโปรโมชันครั้งใหม่นี้จะเริ่มตั้งแต่ในวันที่ 4 กุมพาภัณฑ์นี้เป็นต้นไป(ถ้าข่าวดังกล่าวนี้เป็นเรื่องจริงและชาวไทยนั้นน่าจะต้องรออีกสักพักเพื่อที่จะให้มีการรองรับอย่างเป็นทางการออกมาก่อน)

ตามข้อมูลที่ทาง Videocardz ปล่อยออดกมานั้นพบว่าสำหรับผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ดในซีรีย์ RX 5700 จะได้รับเกมทั้งหมดจำนวน 2 เกมอันประกอบไปด้วย Monster Hunter World: Iceborne Master Edition และ Resident Evil 3 พร้อมด้วย Xbox Game Pass สำหรับ PC ให้มาได้ใช้งานกันฟรีๆ อีก 3 เดือน ส่วนผู้ที่ซื้อกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่อย่าง RX 5500 XT นั้นจะได้รับเกมแถมถึง 3 เกมคือ Resident Evil 3, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint และ Warcraft III: Reforged ซึ่งจะยังคงได้รับ Xbox Game Pass สำหรับ PC ให้มาได้ใช้งานกันฟรีๆ อีก 3 เดือนด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้โปรโมชันดังกล่าวนี้นั้นจะสิ้นสุดลงในวันที่ 25 เมษายน 2020 นี้ ทว่าหากคุณซื้อไปแล้วและลืมเข้าไปแลกรหัสรับเกมคุณก็จะยังคงสามารถเข้าไปแลกรหัสรับเกมได้จนถึง 25 พฤษภาคม 2020

สำหรับผู้ที่มองกราฟิกการ์ดรุ่นเก่าอยู่ทาง AMD เขาก็มีโปรโมชันเช่นเดียวกันคือหากคุณซื้อกราฟิการ์ดในซีรีย์เก่าซีรีย์ Radeon RX 500 และd RX Vega รวมถึง Radeon VII คุณจะได้รับ Xbox Game Pass สำหรับ PC ให้มาได้ใช้งานกันฟรีๆ อีก 3 เดือน โดยโปรโมชันดังกล่าวนี้นั้นเป็นการต่ออายุโปรโมชันเดิมไปจนถึง 25 เมษายน 2020 นี้และคุณจะมีเวลาจนถึง 30 มิถุนายน 2020 เพื่อที่จะเข้าไปทำการรับสิทธิ์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทาง AMD

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...