Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

Top 5 มอนิเตอร์ขายดีที่ Topvalue พร้อมโปรพิเศษ ช้อปด่วน!

Topvalue จัดโปรสุดพิเศษ เมื่อช้อปมอนิเตอร์ยอดฮิตติดอันดับ 5 รุ่น ที่ขายดีในเวลานี้ ด้วยเงื่อนไขแบบง่ายๆ รับฟรี! บัตร My Starbucks Rewards มูลค่า 100 บาท 1 ใบ เมื่อสั่งซื้อมอนิเตอร์ในรุ่นที่กำหนด รุ่นใดก็ได้ ใน 5 รุ่นตามรายการด้านล่างนี้ที่ www.topvalue.com ได้ตั้งแต่ 2 – 10 ก.พ. 63 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด)

NBS 200131 pic ctw 5 monitor 1 1

Top 5 Monitor ขายดีที่สุดที่ Topvalue

topvalue

1: LG Monitor 24″ รุ่น 24MK430H-B IPS 75Hz

สั่งซื้อได้ที่ 

 

 

 

topvalue

2: Dell Monitor UltraSharp 24″ รุ่น U2419H

สั่งซื้อได้ที่ 

 

 

 

topvalue

3: ViewSonic Monitor 24″ รุ่น VX2458-C-MHD VA 144HZ

สั่งซื้อได้ที่ 

 

 

 

topvalue

4: Samsung Monitor 31.5″ รุ่น LC32JG54QQEXXT 144Hz

สั่งซื้อได้ที่ 

 

 

 

topvalue

5: MSI Monitor 23.6″ รุ่น G241VC 75Hz

สั่งซื้อได้ที่ 

 

 

 

เงื่อนไขเพิ่มเติม

  • โปรโมชั่นสำหรับสั่งซื้อสินค้าที่ www.topvalue.com เท่านั้น
  • ของแถม (บัตร My Starbucks Rewards มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ) จะจัดส่งไปพร้อมกับสินค้า
  • จำกัดของแถม 1 ชิ้น / รายการสั่งซื้อ และของแถมมีจำนวนจำกัด
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น 2 – 10 ก.พ. 63 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด)
  • เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด สอบถามเพิ่มเติม กรุณาโทร. 1277
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...