Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

[Tips] วิดีโอแนะนำใน Youtube ไม่น่าสนใจ ไม่อยากดู เอาออกได้!!

Youtube เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการรับชมวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน วิดีโอที่ถูกอัพโหลดเข้าไปใน Youtube มีเป็นล้าน ๆ วิดีโอ ทั้งทางผู้ให้บริการยังแนะนำวิดีโอที่เรามีแนวโน้มที่จะสนใจให้เราได้เลือกดูได้ตั้งแต่เข้ามาในหน้าเว็บ ก็ แต่วิดีโอน่าดูสำหรับคนหนึ่ง ก็อาจจะไม่ได้น่าดูสำหรับอีกคน ซึ่งหลายครั้งเราก็ไม่ได้รู้สึกสนใจในวิดีโอที่ขึ้นแนะนำมาเลย

 

nonamesddfrrwedd

 

ทางผู้พัฒนาก็มีตัวช่วยให้เราสามารถเลือกเอาวิดีโอแนะนำใน Youtube ออกไปจากรายการแนะนำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิก

 

 

เมื่อเปิดหน้าเว็บไซต์ Youtube ขึ้นมา ให้เราเลือกวิดีโอที่เราไม่สนใจและอยากเอาออกไปจากแถบวิดีโอที่ขึ้นแนะนำ นำเมาส์ไปชี้ที่วิดีโอแล้วสังเกต จุด 3 จุดที่ปรากฏขึ้นมา

Capture1.1

 

จากนั้นให้เราทำการคลิกที่จุด 3 จุดนั้นแล้วเลือก “ไม่สนใจ”

 

Capture1.2

 

เพียงเท่านี้วิดีโอที่เราเลือกก็จะหายไปจากรายการแนะนำ ทั้งนี้เราก็สามารถกด “เลิกทำ” ก็ได้ หรือหากเป็นวิดีโอที่ไม่เหมาะสม เราก็สามารถกดรายงานให้กับทาง Youtube ทราบได้เหมือนกัน

 

Capture1.3

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...