Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

[Tips] เอาใจ Youtuber กับคลังเพลงฟรี ! ใน Youtube

330688 P9SMEW 976123456789

 

ปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคสมัยนี้การถ่ายคลิปและอัพโหลดคลิปทำคอนเทนต์ลง Youtube นั้นเป็นเรื่องที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ แต่การจะทำคอนเทนต์วิดีโอ นอกจากเนื้อหาจะดีแล้ว การใส่เพลงประกอบวิดีโอก็ยังสำคัญไม่แพ้กันเพราะจะทำให้คลิปของเราน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งดูเพลิน เนื้อหาดี เพลงดี เรียกยอดวิวให้สูงลิ่วกันไปเลย และทาง Youtube เองก็มี Feature ที่ให้ผู้ใช้ได้ดาวโหลดเพลงสำหรับประกอบใส่ในวิดีโอไปใช้กันได้หลากหลาย เรียกได้ว่าเอาใจเหล่า Youtuber กันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ ฟรี! อีกด้วย

 

 

ขั้นตอนที่ 1 ให้ทำการ Log in ในชื่อของเรา จากนั้นให้กดที่สัญลักษณ์ Account ของเรา แล้วเข้าไปที่ “Youtube Studio”

 

Capturea1

 

ขั้นตอนที่ 2 เราจะเข้ามาในหน้าของ Youtube Studio ซึ่งมีไว้สำหรับการจัดการช่องของเรานั่นเอง ให้สังเกตที่แถบเมนูด้านซ้ายมือ เลื่อนลงมาแล้วเลือกเมนูที่ชื่อว่า “คลังเพลงและเสียง”

 

Capturea3

 

เพียงแค่นี้เราก็จะเข้ามาในหน้าของ “ไลบารี่เสียง” ซึ่งจะมีทั้งเพลงและเอฟเฟ็กซ์เสียงสำหรับประกอบวิดีโอ ให้คุณได้โหลดไปใช้กันฟรี ๆ และถ้าต้องการกดฟังเสียงนั้น ๆ ก่อนที่จะดาวโหลดก็สามารถเลือดที่ ปุ่ม Play ด้านซ้ายของชื่อเพลงได้เลย

 

Capturea4

 

ขั้นตอนง่าย ๆ แค่นี้ก็ทำให้เรามีเพลงประกอบวิดีโอเจ๋ง ๆ ไปใส่ในคลิปของเรา หวังว่า Tips เล็ก ๆ ที่ทาง Notebookspec นำมาฝากนั้นจะถูกใจเหล่า Youtuber กันนะคะ

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...