Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

ลือ … Capcom แอบซุ่มพัฒนา Resident Evil 8 ที่รอบนี้เราจะได้กลับไปดวลกับบรรดาซอมบี้กันอีกครั้ง-

จะว่าไปแล้วนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกเท่าไรกับการซุ่มพัฒนาเกมภาพต่อที่มีคนรอเล่นมากที่สุดเกมหนึ่งอย่าง Resident Evil ในภาคที่ 8 โดยจากข้อมูลล่าสุดนั้นพบว่าทาง Capcom เองกำลังแอบซุ่มพัฒนา RE8 อยู่หลังจากที่ในช่วงที่ผ่านมาทาง Capcom ง่วนอยู่กับการทำเกมรีเมคมาได้สักระยะแล้ว(RE2 และ RE3) จากข้อมูลที่หลุดออกมานั้นพบว่าทาง Capcom ได้มีการเริ่มทดสอบตัวเกมตั้งแต่ในช่วงปลายปีที่ผ่านมาแล้วซึ่งตัวละครที่จะมาเดินเรื่องใน RE8 นี้ก็จะเป็น Chris Redfield ที่หายหน้าหายตาไปนาน

chris redfield

สำหรับการเตรียมกลับมาในครั้งนี้นั้นตัวละครที่จะเข้ามามีบทบาทร่วมด้วยก็จะเป็น Ethan Winters ที่เปิดตัวออกมาใน RE7 โดยในภาคนี้นั้นจะเป็นการกลับไปสู้กับเหล่าซอมบี้แบบเดิมหลังจากที่ซีรีย์ RE นั้นห่างหายไปนานจากการต่อสู้กับซอมบี้ตั้งแต่ในสมัย RE4 ตามข้อมูลที่เผยออกมานั้นยังมีส่วนที่น่าสนใจอีกอย่างนั่นก็คือ ตัวเกมจะใช้สถานที่แห่งหนึ่งในยุโรปเป็นฉากหลังในการดำเนินเนื้อเรื่อง ส่วนรูปแบบการเล่นนั้นก็จะยังคงเป็นแบบ first-person perspective เหมือนๆ กับ RE ที่เคยใช้มา

ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วมีการคาดการณ์เอาไว้ว่า RE8 นั้นน่าจะเปิดตัวและมีให้เล่นกันในช่วงที่ PlayStation 5 เปิดตัว โดยที่ผู้ที่ยังคงเล่น PlayStation 4 อยู่นั้นคงต้องคอยลุ้นกันหน่อยว่าจะได้มีโอกาสได้เล่น RE8 นี้ด้วยหรือไม่

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...