Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Huawei Band 4 Pro สมาร์ทแบนด์สเปคโหดจาก Huawei ที่น่าใข้สุดๆ

ออกวางจำหน่ายมาได้แล้วสุกพักกับสมาร์ทแบนด์ของทาง Huawei อย่าง Huawei Band 4 Pro ที่บอกได้คำเดียวว่าสเปคโหดมากเพราะมันมาพร้อมกับการใช้หน้าจอแบบ AMOLED พร้อมด้วยการติดตั้ง GPS และ NFC ในตัวซึ่งจะว่าไปแล้วนั้นในระดับราคาที่ Huawei Band 4 Pro จำหน่ายนั้นจะหาสเปคให้ใกล้เคียงกันได้ค่อนข้างยาก อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจและถือว่าน่าจะเป็นจุดเด่นอย่างยิ่งของ Huawei Band 4 Pro ก็คือระบบระบุตำแหน่งหรือ GPS ที่มันสุดจะแม่นยำเหลือเกิน

csm Huawei band 4 pro watch faces store img df09deca8a

ด้วยความที่ตัวเครื่อง Huawei Band 4 Pro นั้นสามารถใช้งานร่วมกับได้ทั้งอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ทำให้มันน่าสนใจเป็นอยา่งมาก แถมแอปพลิเคชันของ Huawei Band 4 Pro อย่าง Huawei Health ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมายด้วยอีกต่างหาก ที่เหนือสุดตามที่ได้บอกไปข้างต้นนั้นก็คือระบบระบุตำแหน่งของ Huawei Band 4 Pro นั้นแม่นยำเป็นอย่างยิ่งจนไม่น่าเชื่อเลยว่ามันจะอยู่บนสมาร์ทแบนด์เช่นนี้

สำหรับผู้ที่ใช้งานด้านการออกกำลังกายแล้วนั้น Huawei Band 4 Pro ถือได้ว่าน่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ท่านควรพิจารณาเป็นอย่างยิ่งเพราะเมื่อเทียบกับราคาแล้วนั้นมันช่างคุ้มแสนคุ้มเหลือเกิน สำหรับสเปคทั้งหมดนั้นจะมีดังต่อไปนี้

csm Huawei band 4 pro watch faces store img spec01

csm Huawei band 4 pro watch faces store img spec02

สำหรับราคานั้น จะอยู่ที่ราวๆ 1,500 – 1,700 บาทเท่านั้นใครสนใจสามารถหาได้จากแอปพลิเคชันสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลย

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC