Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tablet News

Skyle อุปกรณ์เสริมใหม่ที่น่าจับตามองสำหรับผู้ใช้ iPad Pro 12.9

 

สำหรับอุปกรณ์ของผลิตภัณฑ์จากทาง Apple นั้นจริงๆ แล้วค่อนข้างที่จะหายากพอสมควร ทว่าเมื่อมีออกมาแล้วนั้นแต่ละผลิตภัณฑ์ดังกล่าวหลายๆ อย่างนั้นก็น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่นล่าสุดกับอุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้งาน iPad Pro ได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิมกับ Skyle จากผู้พัฒนาอย่าง Inclusive Technology ซึ่งเจ้า Skyle นี้นั้นเป็นอุปกรณ์เสริมในรูปแบบที่วาง iPad Pro 12.9 ซึ่งความน่าสนใจนั้นก็คือมันมาพร้อมกับตรวจจับการเคลื่อนไหวของดวงตา(แบบ infra-red (IR)) ที่ผู้ผลิตนั้นบอกเอาไว้ว่ามันจะช่วยเปดประสบการณ์ในการใช้งานให้กับทุกท่านได้ดีมากกว่าเดิมเป็นอย่างมาก

inclusiveeyetrackeripadpro

ก่อนอื่นคงต้องกล่าวถึง Inclusive Technology กันก่อนว่าบริษัทนี้นั้นมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากทางด้านเทคโนโลยี augmentative และ alternative communication (AAC) โดยผลิตภัณฑ์ที่มีออกมาก่อนหน้านี้นั้นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็น TouchChat, GoTalk NOW และ Proloquo2Go ซึ่งถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของผู้ใช้งาน iPad Pro ในโซนสหรัฐอเมริกาและยุโรป

สำหรับ Skyle นั้นจะมาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างการที่ให้คุณสามารถทำการควบคุม iPad Pro 12.9 ผ่านทางดวงตาของคุณเอง โดยนั่นก็จะทำให้เสมือนกับว่าคุณสามารถที่จะใช้งาน iPad Pro 12.9 ได้ในทุกๆ จุดที่เซ็นเซอร์สามารถที่จะตามดวงตาของคุณไปถึง นอกไปจากนั้นแล้วคุณยังสามารถที่จะใช้งาน iPad Pro 12.9 เป็น smart-home hub ได้ด้วยอีกต่างหาก อย่างไรก็ตามด้วยเทคโนโลยีในระดับนี้นั้นก็ต้องแลกมากับราคาที่มากหน่อยเพราะ Skyle นั้นมีราคาวางจำหน่ายสูงถึง $2,995 หรือประมาณ 92,440 บาทเลยทีเดียว(เรียกว่าแพงกว่าตัวเครื่องอีก)

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...