Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell – เปิดตัวพีซี จอดิสเพลย์ที่มากับ 5G ระบบ AI พร้อมทั้งพรีเมี่ยมดีไซน์ ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความเพลิดเพลิน

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัวพีซี จอดิสเพลย์ที่มากับ 5G ระบบ AI พร้อมทั้งพรีเมี่ยมดีไซน์ ทั้งเพื่อการทำงาน และเพื่อความเพลิดเพลิน อย่างสมบูรณ์

 • เพิ่มพลังในการทำงานด้วย Latitude 9510 พีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ฉลาดที่สุดในโลก ที่พร้อมรองรับ 5G (5G-ready) และระบบ AI ที่อยู่ภายใน
 •  เปิดตัว XPS 13 ที่บางยิ่งขึ้นและมีขนาดเล็กกว่าเดิมมากขึ้น พร้อมจอไร้ขอบแบบ InfinityEdge ทั้งสี่ด้านเป็นครั้งแรก (first-ever 4-sided) เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ไร้ขีดจำกัด
 • จอดิสเพลย์ชั้นแนวหน้าจากเดลล์สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ได้ครบถ้วน

 01 Latitude 9510

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ใหม่ในสายของผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมทั้ง Latitude และ XPS ตลอดจนจอดิสเพลย์ต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถสรรค์สร้างนวัตกรรม ไปจนถึงสามารถทำงานร่วมเพื่อบรรลุผลสำเร็จที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นในทศวรรษหน้า ด้วยการมาพร้อมกับเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (AI) 5G และการออกแบบรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย เครื่องพีซีและจอดิสเพลย์รุ่นล่าสุดของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ทำให้การทำงาน และการใช้งานเพื่อการผ่อนคลายเป็นไปอย่างราบรื่นและเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

 “อุตสาหกรรมพีซีไม่เคยสั่นสะเทือนได้มากไปกว่านี้ด้วยการมาพร้อมกับความสามารถด้าน AI 5G ภายในตัวเครื่องพร้อมทั้งการออกแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพื่อช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นและเติมเต็มมากยิ่งขึ้น” แซม เบิร์ด ประธาน เดลล์ โซลูชันส์ กรุ๊ป กล่าว “สิ่งที่น่าตื่นเต้นสำหรับผมก็คือ จากข่าวที่เราเห็นจากงาน CES ในครั้งนี้ก็คือ พีซียังคงมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรม และได้รับผลสำเร็จตามต้องการได้มากยิ่งขึ้น”

07 UltraSharp 43 4K

“ผู้ใช้พีซีมีความเชี่ยวชาญและชำนาญมากขึ้นเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่พวกเขาเลือกเพื่อการทำงานและเพื่อความสนุกสนาน โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่เน้นหนักไปในด้านการออกแบบที่ดี ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย” ทอม เมเนลลี่ รองประธานกลุ่ม ด้าน  Devices และ Consumer จากไอดีซี กล่าว “การวิจัยของเราแสดงให้เห็นถึงจำนวนเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มขึ้นของพนักงานใหม่ที่เลือกสมัครงานจากดีไวซ์ที่ผู้ว่าจ้างมอบให้ และนอกจากนี้ ทั้งผู้ซื้ออุปกรณ์ไอทีและผู้ใช้ในกลุ่มคอนซูเมอร์ต่างให้ความสนใจในพีซีที่มาพร้อมเทคโนโลยีของจอดิสเพลย์ การเชื่อมต่อ และแบตเตอรี่ในยุคหน้า”

มืออาชีพสามารถใช้เวลาอันมีค่าในการทำงานที่สำคัญที่สุดกับ Latitude 9510 พีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ชาญฉลาดที่สุดที่มาพร้อม AI ภายในตัว

เดลล์ ได้เปิดตัว Latitude 9000 series ซึ่งได้รับการออกแบบด้วยการคำนึงถึงรายละเอียดที่ดีที่สุด เพื่อให้ได้เครื่องที่เล็กยิ่งขึ้นและบางมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา พร้อมด้วยจอดิสเพลย์ขนาดใหญ่และประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า โดย Latitude 9510 ใหม่มอบสิ่งที่ผู้ใช้ทางธุรกิจต้องการ ทั้งอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดของพีซีธุรกิจขนาด 15 นิ้ว ใดๆก็ตาม ด้วยที่มีเป้าหมายสูงสุดที่ 30 ชั่วโมง พร้อมการออกแบบให้พร้อมสำหรับการใช้งานบน 5G และคุณสมบัติด้านเสียงที่ทรงพลังพร้อมทั้งโซลูชั่นอัจฉริยะเพื่อช่วยเพิ่มผลลัพธ์การทำงานให้เพิ่มมากขึ้น

ทั้งนี้ Latitude 9510 คือพีซีคอมเมอร์เชียลขนาด 15 นิ้วที่เล็กที่สุด และเบาที่สุดในโลก สามารถพกพาในกระเป๋าทำงานขนาดเล็กได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนักเพิ่มต้นที่เพียง 3.2 ปอนด์ หรือประมาณ 1.4 กิโลกรัม คนใช้ที่เป็นมืออาชีพทั้งหลายสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องพกพาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ อะแดปเตอร์ หรือสปีกเกอร์โฟน เพื่อใช้ในการทำงาน ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับ Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) และความสามารถของโมบาย บรอดแบนด์ 5G ผู้บริหารสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในทุกที่ที่ต้องการ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบในการผสานเสาอากาศเพื่อรองรับ 5G ไว้ภายในลำโพงเพื่อรักษาจอแสดงผลให้เป็นจอไร้ขอบแบบ InfinityEdge ในขณะที่พัดลมแบบ carbon blade fans และท่อความร้อน dual heat pipes ให้ประสบการณ์การทำงานที่เงียบสงบและความเย็นสบายต่อการสัมผัส เปิดตัวมาพร้อมกับ Intel® Core ™ i7 โพรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 10 รุ่นล่าสุด เครื่อง Latitude 9510 ที่เป็น vPro ready มาพร้อมวัสดุแบบ machined-aluminum finish พร้อมการตัดของแบบ diamond cut เพื่อมืออาชีพที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานพร้อมสไตล์

ในฐานะของพีซีธุรกิจขนาด 15 นิ้วที่ฉลาดที่สุดในโลก เครื่อง Latitude 9510 เป็นผู้นำอุตสาหกรรมพีซีเชิงพาณิชย์ (commercial PC) ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยอัตโนมัติบนระบบ AI ที่บิลท์-อินภายในตัวเครื่องเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ ยังมีซอฟต์แวร์ Dell Optimizer ใหม่ที่ทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อช่วยลดความล่าช้า และอุปสรรคในการทำงานโดยช่วยให้

 • ทำงานได้เร็วขึ้นด้วย ExpressResponse: ด้วยความต้องการของผู้ใช้ (user preferences) และระบบแมชชีน  เลิร์นนิ่ง พร้อมด้วยเทคโนโลยี Intel® Adaptix Technology ระบบจะเปิดแอปพลิเคชันที่มีการใช้บ่อยเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถสลับสับเปลี่ยนการใช้งานระหว่างแอพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของแอปพลิเคชั่นให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประสิทธิผลของการทำงานที่เพิ่มขึ้น
 • เพิ่มประสิทธิภาพอายุการใช้งานแบตเตอรี่ด้วย ExpressCharge: AI และแมชชีน เลิร์นนิ่ง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของแบตเตอรี่โดยพิจารณาจากรูปแบบการชาร์จแบตเตอรี่ของผู้ใช้และการใช้พลังงานทั่วไป เมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยมาก เครื่อง Latitude 9510 จะปรับการตั้งค่าอย่างละเอียดเพื่อรักษาทรัพยากร อาทิ การลดระดับแสงของหน้าจอ รวมทั้งจะเลือกวิธีการชาร์จที่ดีที่สุด เช่น ExpressCharge Boost ซึ่งให้การชาร์จสูงสุดถึง 35% ภายใน 20 นาที เพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นในเวลาที่สำคัญ
 • ลงชื่อเข้าใช้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วย ExpressSign-in: การตรวจจับนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าสู่ระบบได้เร็วขึ้นและเพิ่มความปลอดภัยด้วย Dell’s PC proximity sensor ที่เปิดใช้งานโดย Intel® Context Sensing Technology และ Windows Hello
 • ปิดสปีกเกอร์โฟนด้วยระบบเสียงอัจฉริยะ: ลำโพงชั้นนำ แอมป์ทรงพลัง และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนสี่ตัวที่ให้การทำงานร่วมกันเสมือนจริง ในขณะที่ระบบเสียงอัจฉริยะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินและได้ยินเสียงที่ดีกว่าในการประชุมผ่านคอน-คอลล์ โดยช่วยกำจัดเสียงก้องและเสียงแบคกราวนด์ด้านหลังไม่ว่าอยู่ที่ใดก็ตาม

เช่นเดียวกับดีไวซ์ที่เชื่อถือได้อื่นๆ ของ เดลล์ เครื่อง Latitudes คือเครื่องคอมเมอร์เชียล พีซี ที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในอุตสาหกรรม ดังนั้นบริษัทต่างๆ และองค์กรธุรกิจจึงสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ปลายทาง (endpoints) มีความปลอดภัยทั้งในส่วนที่อยู่ภายใต้และส่วนที่อยู่เหนือระบบปฏิบัติการ

ด้วย Dell Technologies Unified Workspace ผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่อง Latitude สามารถสร้างประสิทธิผลในการทำงานได้นับแต่วันแรกที่ใช้ รูปแบบของ end-user computing มอบการทำงานโดยไม่มีอุปสรรค และประสบการณ์ความพร้อมในการทำงาน (ready-to-work experience) ให้กับผู้ใช้ ในขณะที่เพิ่มพลังด้านไอทีด้วยโซลูชันการจัดการอัจริยะบนระบบเปิดแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน รักษาปลอดภัย จัดการ และสนับสนุนอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งหมดภายในองค์กรได้อย่างง่ายดาย

XPS 13: พร้อมจอไร้ขอบ InfinityEdge ทั้งสี่ด้านครั้งแรก

เดลล์ เปิดตัว XPS 13 ใหม่ พร้อมการออกแบบใหม่เพื่อประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ระดับพรีเมี่ยมและเหนือชั้นที่สุดด้วยวัสดุที่ดีที่สุด กับขนาดที่เบาและบางมากยิ่งขึ้น และหน้าจอที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น สร้างขึ้นอย่างหรูหราด้วยแมชชีน อลูมินัม คาร์บอนไฟเบอร์ ใยแก้วที่ถักทอและ Corning®Gorilla® Glass ที่แข็งแกร่ง XPS 13 จึงมาพร้อมรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติ ในดีไซน์ที่แข็งแกร่งคงทนและน้ำหนักเบา

02 XPS13

Dell XPS 13 9000 Series (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการพื้นที่หน้าจอสูงสุด เดลล์ส่งมอบความสามารถด้านวิศวกรรมล่าสุดด้วยการลดช่องว่างจากกรอบตัวเครื่องในทุกด้าน ช่วยลดขอบของ InfinityEdge ของ XPS 13 ให้เล็กลง เพื่อสร้างฟอร์ม แฟคเตอร์ที่เล็กยิ่งขึ้นและบางยิ่งกว่าเครื่อง XPS อื่นๆ รุ่นก่อนหน้าทั้งหมด ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่าเดิม 16:10 ที่ขยายออกในทั้งสี่ด้าน จอดิสเพลย์ InfinityEdge ของ XPS 13 รุ่นใหม่ซึ่งให้ความสว่างที่เพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์ มอบพื้นที่หน้าจอที่มากขึ้นสำหรับการทำงานแบบ multitask ตลอดวัน  และด้วยการยึดมั่นต่อสิ่งที่สาวกของ XPS ชื่นชอบที่สุด ดีไซน์ใหม่ของ XPS มอบจอขนาด 13.4 นิ้วในฟอร์ม แฟคเตอร์ขนาด 11 นิ้ว ที่สามารถวางบนถาดวางของบนเครื่องบินได้อย่างพอดี

03 XPS13

Dell XPS 13 9000 Series (Model 9300) non-touch notebook computer, codename Modena.

XPS 13 มาพร้อมโพรเซสเซอร์ 10th Gen Intel® Core™ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสำหรับนักเดินทาง เจ้าของธุรกิจ  และผู้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ต้องการพลังและประสิทธิภาพในทุกที่ที่เดินทาง ทัชแพดขนาดใหญ่พร้อมคีย์บอร์ดที่วางชิดขอบทั้งสองด้าน และความสามารถในการเปิดใช้งานได้ด้วยเพียงมือเดียวก่อให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งนี้ บรรจุภัณฑ์ของ XPS ใหม่ประกอบด้วยวัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้นและขจัดการใช้โฟม ลูกค้าสามารถเลือกทางเลือกที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง รวมถึง XPS 13 พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ Windows 10 หรือ Developer Edition ที่มากับUbuntu 18.04LTS

เชื่อมต่อตลอดเวลาและสนุกไปกับ Dell Cinema Guide และ Dell Mobile Connect

สำหรับผู้ดูหนังแบบมาราธอน เดลล์ เทคโนโลยีส์เปิดตัว Dell Cinema Guide ที่ซึ่งสามารถค้นหาวิดีโอสตรีมมิ่งในแบบครบวงจร ผู้ใช้ Windows สามารถดาวน์โหลดแอพได้ ค้นหารายการโทรทัศน์และภาพยนตร์จากบริการสตรีมมิ่งมากกว่า 200 รายการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายภายในคู่มือเนื้อหาฉบับเดียว และสนุกไปกับสี เสียง และการสตรีมที่น่าทึ่งของ Dell Cinema

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 Dell Mobile Connect ได้ช่วยให้ผู้ใช้มากกว่าหนึ่งล้านคนไม่ต้องเสียสมาธิในการรับชมในการแยกความสนใจระหว่างพีซีและสมาร์ทโฟน ในฤดูใบไม้ผลินี้ Dell Mobile Connect จะขยายขีดความสามารถการถ่ายโอนแบบไร้สาย และความสามารถในการตรวจสอบแอพที่นอกเหนือจากโทรศัพท์ Android และนำฟังก์ชั่นเหล่านี้ไปใช้กับผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบ iOS โดยผู้ที่ใช้ XPS Inspiron Vostro Alienware และ G Series ที่ใช้มือถือ iOS จะสามารถเข้าถึงแอพมือถือที่ชื่นชอบได้โดยตรงจาก rideshare ไปยังโซเชียลมีเดียและใช้ประโยชน์จากการถ่ายโอนไฟล์แบบลากและวางเนื้อหาที่เป็น mirror จากเครื่องพีซีของเดลล์ได้โดยตรงสะท้อนโดยตรง

จอภาพชั้นนำของเดลล์ ให้คุณดูได้ทุกสิ่งและทำได้ทุกอย่าง

จอมอนิเตอร์ของเดลล์ยึดครองตำแหน่งอันดับ 1 ทั่วโลกในช่วงหกปีที่ผ่านมา สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้ใช้ทางธุรกิจ ไปจนถึงกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ Dell 86 4K Interactive Touch Monitor ซึ่งก็คือไวท์บอร์ดเมื่อวันวานที่ได้รับการปรับเป็นดิจิทัลเรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ UltraSharp 43 4K USB-C Monitor ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูเนื้อหาจากพีซีที่เชื่อมต่อถึงสี่เครื่องพร้อมกันอย่างราบรื่นเพื่อเพิ่มประสิทธิผลสูงสุดในการทำงาน

06 UltraSharp 43 4K

จอภาพ USB-C UltraSharp 27 4K ใหม่ พร้อม VESA DisplayHDRTM 400 ให้การครอบคลุมของสีที่กว้างเพื่อให้ได้สีที่ถูกต้อง สร้างขึ้นเพื่อความเร็วด้วยความครอบคลุมของสี sRGB 99 เปอร์เซ็นต์ ที่น่าทึ่ง Alienware 25 Gaming Monitor ใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี IPS ที่ให้สีที่หลากหลายอัตราการรีเฟรช 240Hz และความเร็วในการตอบสนองสีเทาต่อสีเทา 1 มิลลิวินาทีที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดทั้งหมด 15 นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AMD Radeon FreeSync™ และรองรับ NVIDIA G-SYNC® อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลล์รุ่นใหม่ได้ ที่นี่

08 UltraSharp 43 4K

พร้อมวางจำหน่ายแล้วบน Dell.com ดังนี้

 • XPS 13 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์
 • XPS 13 Developer Edition พร้อมจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และบางประเทศในยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์
 • Dell Cinema Guide พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับ Windows 10 PC ใดก็ตาม ผ่านทาง Microsoft store
 • Dell Mobile Connect พร้อมด้วย iOS data transfer และ screen mirroring จะพร้อมเพื่อดาวน์โหลดได้ฟรีจาก Microsoft Store และ pre-installed มาในเครื่อง Dell consumer ในฤดูใบไม้ผลินี้
 • Latitude 9510 พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมีนาคม
 • Dell 86 4K Interactive Touch Monitor (C8621QT) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน
 • Dell UltraSharp 43 4K USB-C (U4320Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
 • Dell UltraSharp 27 4K USB-C Monitor (U2720Q) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 30 เดือนมกราคม
 • Alienware 25 Gaming Monitor (AW2521HF) พร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 11 เดือนมีนาคม
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...

Special Story

คอมพังไม่ต้องกลุ้ม ศูนย์โน๊ตบุ๊คนอกห้างก็มีให้บริการเหมือนกันนะ เพราะสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ยังรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนศูนย์โน๊ตบุ๊คในห้างสรรพสินค้าหลายแห่งยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ตามปกติ หรือให้บริการได้แค่ส่วนหนึ่งและมีกฏข้อกำหนดเพื่อความปลอดภัยและอนามัยต่างๆ มากมาย และเพราะเชื้อสายพันธุ์นี้แพร่ได้เร็วและอาการเจ็บป่วยรุนแรงเลยทำให้หลายคนยิ่งไม่สะดวกใจจะหิ้วคอมเข้าห้างไปซ่อมแล้วเจอกับคนเยอะๆ อย่างแน่นอน อันที่จริง ถ้าคอมพิวเตอร์ของใครยังสดใหม่มีประกันตัวเครื่องอยู่ก็ยังพอโทรเข้าหาศูนย์บริการแล้วใช้บริการ Onsite service ให้ช่างมาซ่อมคอมให้เราก็ได้ แต่แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็มีศูนย์บริการนอกห้างสรรพสินค้าทั้งศูนย์โดยตรงของแบรนด์เลยหรือว่าตัวแทนจำหน่ายที่มีอาคารหรือหน้าร้านของตัวเองก็ช่วยให้ผู้ใช้อย่างเราสามารถยกเครื่องเข้าซ่อมได้สะดวกขึ้นมากทีเดียว รวมศูนย์โน๊ตบุ๊คและบริการซ่อมนอกห้าง ใช้บริการง่ายไม่ต้องกลุ้มเมื่อคอมพัง สำหรับโน๊ตบุ๊คหลายๆ แบรนด์ในปัจจุบันนั้น จะมีผู้นำเข้าและให้บริการหลังการขายรวมๆ กันหลายแบรนด์ หรือบางแบรนด์ที่ติดตลาดและเป็นแบรนด์ใหญ่แล้ว ก็จะมีศูนย์บริการของตัวเองโดยเฉพาะอีกด้วย...

Buyer's Guide

6 โน๊ตบุ๊คสเปคแรงเด็ดดวง ทำได้ทุกอย่างทั้งงานหนักหรือเล่นเกม AAA ปรับสุดก็ลื่น! พอพูดถึงโน๊ตบุ๊คสเปคแรงเมื่อไหร่ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าโน๊ตบุ๊คประเภทนี้มักเกิดมาเพื่อเล่นเกมกันเป็นหลัก เจาะตลาดเกมเมอร์กันเป็นจริงเป็นจังอย่างแน่นอน ซึ่งจะว่าอย่างนั้นก็ไม่ผิดนักแต่จริง ๆ แล้วโน๊ตบุ๊คที่สเปคแรง ๆ ก็เหมาะกับการทำงานอย่างอื่น เช่นการเอาไปทำงานตัดต่อหรือจะเอาไว้ใช้กับโปรแกรมประเภทการคำนวนทางฟิสิกส์และอื่น ๆ ที่กินทรัพยากรตัวเครื่องหนัก ๆ ก็ได้เช่นกัน เพราะผู้ผลิตเองก็เลือกสเปคตัวเครื่องมาให้แบบจัดเต็มจนไม่ต้องกังวลเลยว่าเครื่องจะรันโปรแกรมนั้น ๆ ไม่ไหว แต่เพราะว่าสเปคจัดเต็ม...

PR-News

Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ปัจจุบัน พีซีกลายเป็นสิ่งที่มีความหมายมากกว่าการเป็นชิ้นส่วนทางด้านเทคโนโลยี พีซีกลายเป็นเป็นสะพานที่เชื่อมทุกอย่างในตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็นแรงบันดาลใจอันแรงกล้าในด้านต่างๆ การทำงาน กิจกรรมยามว่าง ไปจนถึงสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้ ไม่มีอะไรอีกแล้วที่พาคุณไปใกล้สิ่งต่างๆเหล่านั้นที่มีความสำคัญกับคุณได้มากกว่า Dell Inspiron ซีรีย์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ครบทุกรูปแบบในการมอบพลังเพื่อปลดปล่อยอิสรภาพในการแสดงออก การเชื่อมต่อและสื่อสารด้วยอุปกรณ์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ Dell Inspiron ใหม่ทุกรุ่นได้รับการออกแบบใหม่หมด ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรุ่นล่าสุดที่เดลล์นำมาบรรจุเอาไว้เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับสิ่งที่เหมาะสมตรงความต้องการมากที่สุด และสามารถปรับให้กับทั้งเรื่องการเรียนหรือการทำงานในยุคที่ชีวิตต้องพร้อมทุกที่ทุกเวลา ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย...