Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

แรมถูก RAM DDR4-2666 16GB แค่ 2,000 เพิ่มวันนี้ เล่นเกมแรงถึงปีหน้า

ใครที่กำลังส่องหาแรม DDR4 ราคาถูก ราคาดี ในช่วงนี้ ไม่ต้องเหนื่อย เพราะแอดส่องมาให้เรียบร้อยแล้ว กับแรมคู่กู้พิภพจาก HyperX และ Corsair ที่เป็น DDR4 2666 16GB ราคาแค่ 2,000 บาท แต่ของดีก็มีน้อย ใครที่อยากเล่นเกม ทำงานแบบลื่นๆ ก็อย่าลืมไปอัพเกรดกันให้สบายใจ

DDR4 2666

โดยแรมที่แอดไปส่องมาให้นี้ มีด้วยกัน 2 ค่าย ราคาใกล้เคียงกัน ประกอบด้วย HyperX FURY รุ่นใหม่ ดีไซน์ใหม่ และ Corsair Vengeance LPX โดยทั้งคู่มาพร้อมกับซิงก์ระบายความร้อนและการรับประกันแบบ Life time Warranty มาด้วย

ไปช้อปได้: ที่นี่

DDR4 2666

HyperX FURY DDR4 2666 16GB เรียกว่าเป็นแรมพิมพ์นิยมที่เจอกันในท้องตลาดมากมาย ใช้ง่ายและเข้ากันได้กับระบบต่างๆ ทั้งที่เป็น Intel และ AMD โดยแรมที่จัดมาให้นี้ มาพร้อมความจุ 16GB แถวคู่ ดีไซน์ใหม่ เพราะเพิ่งได้รับการปรับเปลี่ยนมาในช่วงกลางปี 2019 ที่ผ่านมา มีค่า CL16-18-18 สนับสนุน Intel XMP สนนราคาที่ส่องมาให้แค่ 2,025 บาทเท่านั้น ถูกกว่าในท้องตลาดอยู่ราวๆ 400-500 บาท โดยประมาณ งานนี้ถือว่าราคาถูกคุ้มน่าใช้

ไปช้อปได้: ที่นี่

DDR4 2666

Corsair Vengeance LPX DDR4 2666 16GB ก็เป็นแรมอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นเนื้อดี พิมพ์นิยม ตลาดต้องการ เพราะใช้งานง่าย รองรับ Intel XMP เช่นเดียวกัน รองรับการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ดี ทั้ง Intel และ AMD รุ่นใหม่ก็ใช้ได้ มาพร้อมซิงก์ขนาดใหญ่ ระบายความร้อนได้ดี สเปครุ่นนี้เป็น 16GB ชุดคิท 2 แถว ใช้งานแบบ Dual channel ได้ทันที ค่า CL 16-18-18 สนนราคาอยู่ที่ 2,099 บาท ถูกกว่าในตลาดราว 500 บาทเลยทีเดียว

สำหรับตลาดแรมในช่วงนี้ ต้องบอกว่าเริ่มมีสัญญาณขาขึ้นมาบ้างแล้ว ถ้าใครกำลังที่จะอัพเกรดหรือเพิ่มแรม ซื้อแรมใหม่มาติดตั้งประกอบเครื่อง ก็เป็นช่วงที่น่าสนใจ หรือถ้าใครมีประสบการณ์อยากบอกเล่ากับการซื้อแรม ก็แสดงความเห็นกันได้ด้านใต้บทความนี้กันได้เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...