Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES 2020 ทั้ง Notebook / PC / Gaming Gear

MSI ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์” ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2020

MSI เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES2020

CES 2020 Innovation Awards Honorees จะถูกจัดแสดงที่ Venetian, level 2, Veronese 2403-2406

รอบบุคคลทั่วไปสามารถเยี่ยมชมสินค้าตั้งแต่วันที่ 7-10 มกราคม

MSI GE66 CES 2020 17

MSI GE66 CES 2020 15  MSI GE66 CES 2020 16  

ลาสเวกัส – 7 มกราคม 2563 – MSI ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์” ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2020 ระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 มกราคม MSI จะจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุตสาหกรรม แล็ปท็อป เดสก์ท็อป จอมอนิเตอร์และรวมถึงแล็ปท็อปเกมมิ่งตัวท๊อปตัวแรกของโลกที่มาพร้อมจอภาพแบบพกพา 240Hz และ แล็ปท็อปสำหรับช่างภาพ อนิเมเตอร์ และ นักแต่งเพลง

“ งาน CES เป็นการรวบรวมวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและเราภูมิใจที่ไม่เพียงแต่แสดง คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์”เท่านั้น แต่ยังเป็นการบ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ของ MSI ในอนาคตด้วย ”ซีอีโอ MSI ของ MSI กล่าว“ เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถรวมเข้ากับชีวิตของเราได้อย่างลงตัวและสินค้าไลน์ใหม่ของเราเป็นเพียงเสี้ยวเดียวของวิสัยทัศน์ของเรา”

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

MSI PC CES 2020 23

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI GS66 Stealth

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวล่าสุดจากตระกูล GS มีความเด็ดอยู่ที่ความบาง น้ำหนักเบา เงางามจากดีไซน์ใหม่ในรูปแบบสีดำสนิท งานประกอบปิดมิดชิด ติดตั้งระบบระบายความร้อนแบบใหม่ Cooler Boost Trinity+ ขจัดความร้อนด้วยพัดลมที่มีใบพัดขนาดบางที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยมีมา พร้อมพาแบตเตอรี่ขนาด 99.9Whr มาด้วย เป็นตัวช่วยชั้นดีในการเล่นเกมนอกสถานที่ และที่ต้องบอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ คือหน้าจอแบบใหม่ ให้อัตราการรีเฟรชเรตสูงสุดที่ 300Hz ช่วยเปิดโลกใบใหม่สำหรับการเล่นเกม

01 5

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ MSI GE66 Raider & GE66 Limited Edition

ตัวเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการใช้งานเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่บรรทุกประสิทธิภาพมาเต็มรูปแบบ แทบไม่ต้องคิดเลยเมื่อทาง MSI ได้เผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวนี้ มีการติดตั้งเทคโนโลยีแสดงแสงสีแบบออโรร่าและมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูล้ำสมัย เห็นได้ชัดถึงคอนเซปต์ sci-fi และยังได้หน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 300Hz รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีขนาด 99.9Whr อีกด้วย

02 3

MSI MEG Aegis Ti5 Gaming Desktop

MSI MEG Aegis Ti5 ครั้งแรกในโลกกับ Gaming Dial Design ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการคอมพิวเตอร์ผ่านหน้าจอ OLED ด้านหน้าเคสได้อย่างง่ายดาย และเป็นเดสก์ท็อปรุ่นแรกในตลาดที่รองรับสัญญาน 5G อีกด้วย ส่วนเรื่องของสเปคแรงสุดๆด้วยการ์ดจอ MSI GeForce® RTX™ 2080 Ti และ CPU Intel® Core i9 Gen 10 เพื่อสุดยอดประสบการณ์การเล่น

04 2

GE66 Raider ยังมีรุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นอีกขั้นของการออกแบบ โดยได้รับความร่วมมือจาก Collie Wertz ศิลปินผู้ออกแบบยานอวกาศและพาหนะต่างๆใน Star Wars (Prequels), Transformer, Iron Man, Captain America: Civil War และอื่นๆอีกมากมาย

03 6

MSI Optix MEG381CQR Gaming Monitor

สัมผัสพลังแห่งการควบคุมที่เหนือกว่าด้วย MSI MEG381CQR เกมมิ่งมอนิเตอร์! Optix MEG381CQR ช่วยให้คุณสามารถควบคุมจอมอนิเตอร์ด้วยเทคโนโลยี่ Integrated HMI อย่างเช่น Control Dial และหน้าจอแสดงผล HMI OLED display ด้านหน้า  ที่จะทำให้คุณรับรู้ถึงสถานะ

05 1

MSI Optix MAG342CQR Gaming Monitor

เกมมิ่งมอนิเตอร์ จอแรกของโลกที่มีความโค้ง 1000R Optix MAG34 Series ไม่เพียงแต่ให้สีดำที่ดำสนิท แต่ยังเร่งเวลาตอบสนองได้ดีขึ้น MAG34 Series มีแผงหน้าจอ Super PVA และเทคโนโลยีควอนตัมดอทล่าสุดที่สามารถแสดงสี 1.07b ให้ภาพที่สว่างกว่าในขณะที่ลดอาการปวดตาและความเหนื่อยล้า

06 2

MSI Optix MAG161 Gaming Monitor

ทำงานได้อย่างชาญฉลาดและรองรับการเล่นเกมส์อย่างหนักได้ดีเยี่ยม ด้วย MSI Optix MAG161 เกมมิ่งมอนิเตอร์ ที่สามารถพกพาสะดวกและมีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับ gamers และมืออาชีพ สร้างขึ้นด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กที่มาพร้อมจอ IPS 240Hz สว่าง และบางเฉียบเพียง 5 มม. รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Type-C และ HDMI สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

07 2

Creator 17 สุดยอดครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพ

ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่มีการนำเทคโนโลยี Mini LED มาไว้ที่หน้าจอแสดงผล และยังเป็นครั้งแรกที่ได้มาตรฐาน HDR 1000 พร้อมกันนั้น ยังมาพร้อมกับความสว่างสูงสุดที่ 1,000 nits ติดไฟ Mini LED Backlight ในความละเอียดสูงสุดที่ขนาด 4K ทำให้เสน่ห์ของภาพมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น ให้ความสว่างที่สุดสำหรับสีขาวและแสดงเรื่องราวที่แท้จริงของสีดำ ทำให้ภาพมีความคมชัดมากกว่าที่เคย และยังเผยว่า Creator 17 นั้นรองรับ มาตรฐานขอบเขตสีที่กว้างถึง 100% DCI-P3 ที่มีความสมจริงที่สุดต่อสายตามนุษย์

09 1

Prestige 14 ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คสุดล้ำ

Prestige 14 เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสร้างสรรค์ ในครั้งนี้นั้น มาด้วยสีสันชมพูสดใส ประดับไปด้วยขอบที่ทำจากเทคโนโลยี diamond-cutting ยังคงสิ่งสำคัญเหมือนรุ่นก่อนหน้า คือมาพร้อมความเพรียวบางและพื้นผิวสัมผัสระดับพรีเมี่ยม แสดงสีสันได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี True Pixel และความเร็วในการใช้งานที่เหนือกว่าครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนๆที่เคยมีมา

**สเปคและสีอาจะมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเทศที่จัดจำหน่าย**

10 1

MSI CK40 Keyboard

แป้นพิมพ์ content creation ครั้งแรกจาก MSI แป้นพิมพ์ไร้สาย CK40 ใช้กลไกปุ่มกดแบบกรรไกร เพื่อความเงียบและเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สบาย มีการเคลือบกันคราบแบบพิเศษ และมีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 2.4G หรือสายเคเบิล ได้

11 1

MSI CM30 Mouse

เม้าส์ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้าง CM30 รับประกันความสบายที่เหนือกว่าผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยลดแรงกดที่ข้อมือ ด้วยการใช้สวิตช์แบบเงียบของ Kailh เมาส์มีเสียงเบามาก สามารถกดได้ถึง 5 ล้านคลิก มีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดและเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคีย์บอร์ด CK40 ของ MSI

12 1

MSI CH40 Wireless Earbuds

หูฟังไร้สายที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 หูฟังไร้สาย CH40 จับคู่กับอุปกรณ์ต่างๆได้ภายในไม่กี่วินาที ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสวยงามและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น CH40 ของ MSI สามารถใช้งานได้กับ 5G และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก

13 1

“จุดที่สำคัญสำหรับ MSI คือการเข้าใจ ครีเอเตอร์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่สร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ผ่านประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่า “เกมเมอร์มีความเฉพาะตัว คอนเท้นครีเอเตอร์ ก็เช่นกันดังนั้นเราจึงต้องเรียนรู้จากพวกเค้าในลักษณะเดียวกัน โดยทำความเข้าใจพวกเขาด้วยประสบการณ์ ลักษณะนิสัย และความต้องการของพวกเขา เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของ ผู้ผลิตเพลง ผู้สร้างภาพยนตร์ ช่างภาพนักวาดภาพ และเข้าใจทุกกลุ่มในเวลาเดียวกัน”

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 17.3″ ในช่วงปลายปี 2020 นี้ ยังได้รับการถามถึงอยู่ตลอด แม้ที่ผ่านมาในตลาดโน๊ตบุ๊คเล่นเกม รุ่นที่เน้นความคุ้มค่าจะเป็นขนาดหน้าจอ 15.6″ เป็นหลัก เพราะขนาดและน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″ ก็เชื่อว่ามีหลายคนต้องหาซื้อมาใช้งานเช่นเดียวกัน ซึ่งต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีตัวเลือกให้เลือกซื้อมากมายในราคาที่ถูกลง โดยหากเราสามารถพกพา Gaming Notebook หน้าจอ 17.3″...

Buyer's Guide

AMD Notebook ปี 2020 มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกม โดยสเปกชิปประมวลผล Ryzen 4000H ได้ความแรงระดับ Gaming โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบทุกแบรนด์ ทั้ง Acer / ASUS / MSI / HP / Lenovo / Dell...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC