Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES 2020 ทั้ง Notebook / PC / Gaming Gear

MSI ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์” ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2020

MSI เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมรางวัลการันตีในงาน CES2020

CES 2020 Innovation Awards Honorees จะถูกจัดแสดงที่ Venetian, level 2, Veronese 2403-2406

Advertisement

รอบบุคคลทั่วไปสามารถเยี่ยมชมสินค้าตั้งแต่วันที่ 7-10 มกราคม

MSI GE66 CES 2020 17

MSI GE66 CES 2020 15  MSI GE66 CES 2020 16  

ลาสเวกัส – 7 มกราคม 2563 – MSI ผู้นำระดับโลกด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับ ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์” ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2020 ระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 มกราคม MSI จะจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุตสาหกรรม แล็ปท็อป เดสก์ท็อป จอมอนิเตอร์และรวมถึงแล็ปท็อปเกมมิ่งตัวท๊อปตัวแรกของโลกที่มาพร้อมจอภาพแบบพกพา 240Hz และ แล็ปท็อปสำหรับช่างภาพ อนิเมเตอร์ และ นักแต่งเพลง

“ งาน CES เป็นการรวบรวมวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและเราภูมิใจที่ไม่เพียงแต่แสดง คอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ”เกมเมอร์” และ ”คอนเทนครีเอเตอร์”เท่านั้น แต่ยังเป็นการบ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ของ MSI ในอนาคตด้วย ”ซีอีโอ MSI ของ MSI กล่าว“ เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถรวมเข้ากับชีวิตของเราได้อย่างลงตัวและสินค้าไลน์ใหม่ของเราเป็นเพียงเสี้ยวเดียวของวิสัยทัศน์ของเรา”

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

MSI PC CES 2020 23

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI GS66 Stealth

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวล่าสุดจากตระกูล GS มีความเด็ดอยู่ที่ความบาง น้ำหนักเบา เงางามจากดีไซน์ใหม่ในรูปแบบสีดำสนิท งานประกอบปิดมิดชิด ติดตั้งระบบระบายความร้อนแบบใหม่ Cooler Boost Trinity+ ขจัดความร้อนด้วยพัดลมที่มีใบพัดขนาดบางที่สุดเท่าที่โลกนี้เคยมีมา พร้อมพาแบตเตอรี่ขนาด 99.9Whr มาด้วย เป็นตัวช่วยชั้นดีในการเล่นเกมนอกสถานที่ และที่ต้องบอกเลยว่าเป็นไฮไลท์ คือหน้าจอแบบใหม่ ให้อัตราการรีเฟรชเรตสูงสุดที่ 300Hz ช่วยเปิดโลกใบใหม่สำหรับการเล่นเกม

01 5

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ MSI GE66 Raider & GE66 Limited Edition

ตัวเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการใช้งานเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่บรรทุกประสิทธิภาพมาเต็มรูปแบบ แทบไม่ต้องคิดเลยเมื่อทาง MSI ได้เผยให้เห็นรูปร่างที่แท้จริงของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวนี้ มีการติดตั้งเทคโนโลยีแสดงแสงสีแบบออโรร่าและมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูล้ำสมัย เห็นได้ชัดถึงคอนเซปต์ sci-fi และยังได้หน้าจอที่มีอัตรารีเฟรชเรตสูงถึง 300Hz รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีขนาด 99.9Whr อีกด้วย

02 3

MSI MEG Aegis Ti5 Gaming Desktop

MSI MEG Aegis Ti5 ครั้งแรกในโลกกับ Gaming Dial Design ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการคอมพิวเตอร์ผ่านหน้าจอ OLED ด้านหน้าเคสได้อย่างง่ายดาย และเป็นเดสก์ท็อปรุ่นแรกในตลาดที่รองรับสัญญาน 5G อีกด้วย ส่วนเรื่องของสเปคแรงสุดๆด้วยการ์ดจอ MSI GeForce® RTX™ 2080 Ti และ CPU Intel® Core i9 Gen 10 เพื่อสุดยอดประสบการณ์การเล่น

04 2

GE66 Raider ยังมีรุ่น Limited Edition ซึ่งเป็นอีกขั้นของการออกแบบ โดยได้รับความร่วมมือจาก Collie Wertz ศิลปินผู้ออกแบบยานอวกาศและพาหนะต่างๆใน Star Wars (Prequels), Transformer, Iron Man, Captain America: Civil War และอื่นๆอีกมากมาย

03 6

MSI Optix MEG381CQR Gaming Monitor

สัมผัสพลังแห่งการควบคุมที่เหนือกว่าด้วย MSI MEG381CQR เกมมิ่งมอนิเตอร์! Optix MEG381CQR ช่วยให้คุณสามารถควบคุมจอมอนิเตอร์ด้วยเทคโนโลยี่ Integrated HMI อย่างเช่น Control Dial และหน้าจอแสดงผล HMI OLED display ด้านหน้า  ที่จะทำให้คุณรับรู้ถึงสถานะ

05 1

MSI Optix MAG342CQR Gaming Monitor

เกมมิ่งมอนิเตอร์ จอแรกของโลกที่มีความโค้ง 1000R Optix MAG34 Series ไม่เพียงแต่ให้สีดำที่ดำสนิท แต่ยังเร่งเวลาตอบสนองได้ดีขึ้น MAG34 Series มีแผงหน้าจอ Super PVA และเทคโนโลยีควอนตัมดอทล่าสุดที่สามารถแสดงสี 1.07b ให้ภาพที่สว่างกว่าในขณะที่ลดอาการปวดตาและความเหนื่อยล้า

06 2

MSI Optix MAG161 Gaming Monitor

ทำงานได้อย่างชาญฉลาดและรองรับการเล่นเกมส์อย่างหนักได้ดีเยี่ยม ด้วย MSI Optix MAG161 เกมมิ่งมอนิเตอร์ ที่สามารถพกพาสะดวกและมีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับ gamers และมืออาชีพ สร้างขึ้นด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กที่มาพร้อมจอ IPS 240Hz สว่าง และบางเฉียบเพียง 5 มม. รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Type-C และ HDMI สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

07 2

Creator 17 สุดยอดครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพ

ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่มีการนำเทคโนโลยี Mini LED มาไว้ที่หน้าจอแสดงผล และยังเป็นครั้งแรกที่ได้มาตรฐาน HDR 1000 พร้อมกันนั้น ยังมาพร้อมกับความสว่างสูงสุดที่ 1,000 nits ติดไฟ Mini LED Backlight ในความละเอียดสูงสุดที่ขนาด 4K ทำให้เสน่ห์ของภาพมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น ให้ความสว่างที่สุดสำหรับสีขาวและแสดงเรื่องราวที่แท้จริงของสีดำ ทำให้ภาพมีความคมชัดมากกว่าที่เคย และยังเผยว่า Creator 17 นั้นรองรับ มาตรฐานขอบเขตสีที่กว้างถึง 100% DCI-P3 ที่มีความสมจริงที่สุดต่อสายตามนุษย์

09 1

Prestige 14 ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คสุดล้ำ

Prestige 14 เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความสร้างสรรค์ ในครั้งนี้นั้น มาด้วยสีสันชมพูสดใส ประดับไปด้วยขอบที่ทำจากเทคโนโลยี diamond-cutting ยังคงสิ่งสำคัญเหมือนรุ่นก่อนหน้า คือมาพร้อมความเพรียวบางและพื้นผิวสัมผัสระดับพรีเมี่ยม แสดงสีสันได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี True Pixel และความเร็วในการใช้งานที่เหนือกว่าครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนๆที่เคยมีมา

**สเปคและสีอาจะมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเทศที่จัดจำหน่าย**

10 1

MSI CK40 Keyboard

แป้นพิมพ์ content creation ครั้งแรกจาก MSI แป้นพิมพ์ไร้สาย CK40 ใช้กลไกปุ่มกดแบบกรรไกร เพื่อความเงียบและเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่สบาย มีการเคลือบกันคราบแบบพิเศษ และมีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ 2.4G หรือสายเคเบิล ได้

11 1

MSI CM30 Mouse

เม้าส์ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้าง CM30 รับประกันความสบายที่เหนือกว่าผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยลดแรงกดที่ข้อมือ ด้วยการใช้สวิตช์แบบเงียบของ Kailh เมาส์มีเสียงเบามาก สามารถกดได้ถึง 5 ล้านคลิก มีโหมดการเชื่อมต่อแบบหลายจุดและเป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคีย์บอร์ด CK40 ของ MSI

12 1

MSI CH40 Wireless Earbuds

หูฟังไร้สายที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 หูฟังไร้สาย CH40 จับคู่กับอุปกรณ์ต่างๆได้ภายในไม่กี่วินาที ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสวยงามและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น CH40 ของ MSI สามารถใช้งานได้กับ 5G และสามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือขั้นตอนที่ยุ่งยาก

13 1

“จุดที่สำคัญสำหรับ MSI คือการเข้าใจ ครีเอเตอร์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่สร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ผ่านประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่า “เกมเมอร์มีความเฉพาะตัว คอนเท้นครีเอเตอร์ ก็เช่นกันดังนั้นเราจึงต้องเรียนรู้จากพวกเค้าในลักษณะเดียวกัน โดยทำความเข้าใจพวกเขาด้วยประสบการณ์ ลักษณะนิสัย และความต้องการของพวกเขา เราภูมิใจที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของ ผู้ผลิตเพลง ผู้สร้างภาพยนตร์ ช่างภาพนักวาดภาพ และเข้าใจทุกกลุ่มในเวลาเดียวกัน”

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก