Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI – GE66, GS66 เป็นที่สุด Gaming Notebook อีกครั้ง กับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมในงาน CES 2020

ในงาน CES ประจำปี 2020 นี้ MSI ในฐานะที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คชั้นนำของโลก ก็ได้รับเกียรติอย่างสูงในงานนี้อีกครั้ง กับการได้รับ 10 รางวัลผู้นำด้านนวัตกรรม

ก้าวไกลไปอีกระดับ! กับวิวัฒนาการใหม่ของ MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

เป็นที่สุดอีกครั้ง กับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมในงาน CES 2020

ในงาน CES ประจำปี 2020 นี้ MSI ในฐานะที่เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คชั้นนำของโลก ก็ได้รับเกียรติอย่างสูงในงานนี้อีกครั้ง กับการได้รับ 10 รางวัลผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมเกมมิ่งและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ด้วยการนำเสนอเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงตัวใหม่ล่าสุดอย่าง GE66 Raider และ GS66 Stealth รวมถึงไลน์อัพผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมายที่ได้สร้างสรรค์มาเพื่อเกมเมอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในงาน CES นี้ 

MSI NB 2019 G Series 1800 1200

จุดไฟให้สว่างไสว ด้วยฟังก์ชั่น Mystic Light จาก MSI GE66 Raider รุ่นใหม่ล่าสุด

ในงาน CES ปีล่าสุดนี้ MSI ได้มีการเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ออกแบบมาสำหรับยุคอนาคตอย่าง GE66 Raider โดยเป็นการผสมผสานการออกแบบระหว่างคอนเซปต์ sci-fi และความสว่างไสวของแสงไฟที่โชติช่วง รูปทรงภายนอกนั้นมีการนำความเป็น sci-fi ในโลกอนาคตมาปรากฏอยู่บนรูปทรงของตัวเครื่อง สื่อถึงเรื่องของประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการใช้งานที่เหนือกว่าใคร วัสดุหลักรวมถึงส่วนของฝาพับทำมาจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง หุ้มด้วยไทเทเนียมสีเงินที่ส่องประกายฉายให้เห็นโทนสีที่ดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และในส่วนหลักของแสงที่ส่องประกาย ฉายออกมาจากบริเวณด้านหน้าของที่วางมือ ก็คือฟังก์ชั่น Mystic Light แสดงแสงไฟแบบออโรรากว่า 16.7 ล้านเฉดสี ช่วยให้ได้บรรยากาศที่เหมาะสมในการเล่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

MSI GE66 Raider

GE66 Raider นั้น มีความเบากว่ารุ่นก่อนค่อนข้างมาก แต่หากยังคงประสิทธิภาพที่ทรงพลังไว้อยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสริมให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้นด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆที่เสริมขึ้นมา เหมาะแก่การพกพาด้วยขนาดกระทัดรัด มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว น้ำหนักเบา มาพร้อมกับหน้าจอความเร็วรีเฟรชเรตสูงสุดถึง 300Hz เพื่อเปิดประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีความเร็วและความคมชัดได้มากกว่าที่เคยเป็นมา ในเรื่องของระยะเวลาในการใช้งาน พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 99.9Whr ที่เป็นความจุสูงสุดสำหรับการนำขึ้นเครื่องบิน ก็น่าจะเป็นสิ่งที่บอกได้ว่าระยะเวลาในการเล่นเกมของคุณจะนานกว่าเดิมขนาดไหน เพื่อเติมเต็มให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ยาวนานมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

MSI GE66 Raider 2

หนึ่งเดียวในปฐพี GE66 Dragondshield Limited Edition เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในฝันพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์! 

เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า GE66 เป็นดั่งยานพาหนะที่จะมอบประสิทธิภาพอันทรงพลังดั่งยานรบอวกาศ ทาง MSI จึงได้วาดและออกแบบ GE66 รุ่นลิมิเต็ดนี้ ให้มีลวดลายเหมือนกับยานอวกาศในแบบที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ GE66 นี้มีค่าดั่งผลงานชิ้นเอกของโลกศิลปะเลยทีเดียว

GE66 Dragondshield Limited Edition นี้ เป็นความร่วมมือที่ยิ่งใหญ่ระหว่าง MSI และ Colie Wertz ศิลปินนักออกแบบผู้โด่งดังจากผลงานการออกแบบในภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Star Wars, Transformers และ Iron Man

Wertz กล่าวว่า “ผมออกแบบมัน โดยอิงจากการที่ต้องการใช้ Dragonshield เป็นส่วนหลักของตัวเครื่อง จากนั้นจึงได้ออกมาเป็นรูปร่างของเกราะขนาดใหญ่ที่เห็นได้อย่างชัดเจนตรงบริเวณฝาพับ รวมกับลวดลายของยานอวกาศที่ดูล้ำยุค”

ตัวเครื่องบางส่วน ถูกหุ้มด้วยแผ่นโลหะบางๆ ซึ่งให้อารมณ์คล้ายกับลวดลายของยานอวกาศในหนัง sci-fi ซึ่งทั้งหมดนี้ ชี้ให้เห็นว่า Colie Wertz นั้น ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นความจริง รวมถึงทำให้สิ่งนี้กลายเป็นยานอวกาศที่ทรงประสิทธิภาพได้ตามจินตนาการ

MSI GE66 Raider Dragonshield Limited Edition 

ภายนอกดูธรรมดา แต่มาพร้อมประสิทธิภาพเหลือคณานับ กับ GS66 Stealth

MSI GS66 Stealth เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวล่าสุดของซีรี่ส์ GS ที่มีทีเด็ดอยู่ที่ความบางเฉียบ เปรียบได้กับเครื่องบินรบที่พร้อมสยบทุกสมรภูมิ และในรุ่นใหม่นี้ ได้มีการดีไซน์ให้ดูลึกลับยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มรูปลักษณ์ที่มาพร้อมสีดำสนิท พื้นผิวถูกปรับให้ดูพรีเมี่ยม หรูหรามากยิ่งขึ้น แต่ยังตราตรึงด้วยประสิทธิภาพที่อัดแน่นไว้ในตัวเครื่อง เน้นเรื่องการพรางตัว สมกับฉายา Stealth

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีแบตเตอรี่ ที่มาพร้อมความจุสูงสุด 99.9Whr ระดับเดียวกับที่อนุญาตให้พกขึ้นเครื่องบินโดยสาร มีการออกแบบระบบระบายความร้อนมาใหม่ นามว่า MSI Cooler Boost Trinity+ ขจัดความร้อนได้ดีกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยการระบายอากาศที่ดีขึ้นถึง 10% เน้นความบางด้วยการนำใบพัดขนาด 0.1 มม. มาใส่ไว้ ทำให้ได้อุณหภูมิที่ดีที่สุดในขณะเล่นเกม และเมื่อผนวกกับระยะเวลาแบตเตอรี่ที่ยาวนานแล้ว คงไม่แคล้วว่า GS66 Stealth ตัวนี้ จะกลายเป็นเครื่องบินรบสีดำที่พร้อมจะทำให้คุณเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะที่ไหนหรือช่วงเวลาใดก็ตาม

 GS66 Stealth

Creator 17 ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คระดับโปรตัวแรกของโลกที่ใช้เทคโนโลยีจอแสดงผลแบบ Mini LED

Creator 17 ได้รับรางวัลนวัตกรรมในด้าน “การถ่ายภาพและตกแต่งภาพดิจิตอล” ในงาน CES ปีล่าสุดนี้ “ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คตัวนี้ได้อยู่ในจุดที่สูงสุดของความเป็นเลิศในการใช้งานด้านคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ด้วยประสิทธิภาพการใช้งานระดับเดียวกับที่ใช้ในสตูดิโอของเหล่ามืออาชีพ รองรับการใช้งานที่เต็มไปด้วยความต้องการด้านความคิดสร้างสรรค์ในระดับสูงสุดอยู่ตลอดเวลา” หนึ่งในคำนิยามการใช้งานครีเตอร์โน๊ตบุ๊คตัวนี้จากทีมงาน CES

อีกหนึ่งหัวข้อสำคัญที่เป็นไฮไลต์ของครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คตัวนี้ นั่นคือหน้าจอที่ทำมาจากเทคโนโลยี Mini LED ขนาด 17 นิ้วตัวแรกของโลก ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติมาตรฐานการแสดงผลบนหน้าจอของโน๊ตบุ๊คอย่างสิ้นเชิง ด้วยคุณสมบัติรองรับความละเอียดสูงสุดที่ 4K, 1000 HDR มาพร้อมความสว่างสูงสุดที่ 1,000 nits ดูมีชีวิตชีวาด้วยไฟ LED ขนาดเล็ก ทำให้เช็ครายละเอียดได้ดียิ่งขึ้น ถึงระดับขาวดั่งสีของผ้า หรือว่าจะเป็นสีดำที่ทำให้เห็นได้ถึงส่วนที่ลึกที่สุดก็ตาม ให้ความละเอียดที่มากยิ่งขึ้น รวมถึงรองรับช่วงสีที่กว้างถึง 100% DCI-P3 เหนือยิ่งกว่าความสมจริงของสิ่งที่มนุษย์สามารถเห็นได้

MSI Creator 17

คิด”นอกกรอบ MSI พร้อมมอบสีสันแห่งความฝันให้คุณได้เลือกใช้งาน

Prestige 14 ครีเอเตอร์โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมลุคสุดสดใสอย่างสีชมพู ดูดีไม่แพ้สีขาวบริสุทธิ์และสีเทาดุจคาร์บอนที่ออกมาก่อนหน้า พื้นผิวตัวเครื่องยังคงความพรีเมี่ยมไว้เช่นเดิม เพิ่มเติมด้วยความสดใสในสีชมพู ดูครบเครื่องเรื่องสร้างสรรค์ ด้วยฟังก์ชั่นที่ใส่กันมาเต็มที่เหมือนเคย โดยในรุ่นนี้จะเผยให้เห็นถึงรสนิยมที่มีระดับที่มาพร้อมกับพลังแห่งการสร้างสรรค์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร เจียระไนด้วยเทคโนโลยี diamond-cutting บริเวณขอบ มอบความอบอุ่นและความสดใสให้ผู้ใช้งานในเวลาเดียวกัน

MSI Prestige 14 Pink  

เซอร์ไพรส์! MSI เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คลายใหม่ เก๋ไก๋ไปกับลวดลายพรางทางทหารของ GF65 Camo

อย่างที่เราเห็นกันทั่วๆไปในตอนนี้ ที่โน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นก็จะมีสีให้เลือกหลากหลายแบบแตกต่างกันไป ดังนั้น MSI จึงได้เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่พร้อมลวดลายที่ไม่เหมือนใครในงาน CES นี้ด้วยเช่นกัน มันดูเหมือนกับอาวุธที่ดูดุดันด้วยสีสันที่แตกต่างกันออกไปถึง 3 รูปแบบ ด้วยแถบลายพรางแบบดิจิตอล รับรองว่ามันจะเป็นอุปกรณ์ที่ดูสะดุดตาเมื่อคุณพกพาอย่างแน่นอน!

GF65 1800 1200

และสุดท้าย ความหมายที่แท้จริงของคำว่า “วิวัฒนาการ”

โดยผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวใหม่ข้างต้นนั้น มีบางผลิตภัณฑ์ที่จะมาพร้อมหน่วยประมวลผลตัวใหม่ Intel Core H-series เจเนอเรชั่นที่ 10 ตัวล่าสุด แน่นอนว่ามีไปโชว์ในงาน CES ปีล่าสุดนี้เช่นกัน พร้อมกันนี้ ยังมาพร้อมกับชิปแสดงผลจาก NVIDIA GeForce ช่วยซัพพอร์ทให้การเล่นเกมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แสดงถึงสถานะของ MSI ในการเป็นผู้นำด้านเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

โดยข้อมูลทุกอย่างของงานนี้ ได้ถูกนำไปใส่ไว้ที่หน้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ https://msi.gm/66

CES

อ่านข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ MSI Thailand Fanpage : https://msi.gm/2u6kGeX

 

 

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...