Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Messenger จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปถ้าคุณไม่มีบัญชี Facebook

สำหรับแอปพลิเคชัน Messenger จากทาง Facebook นั้นถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดีมากๆ แอปพลิเคชันหนึ่งเพราะนอกเหนือไปจากการที่คุณจะสามารถใช้งานเพื่อ

สำหรับแอปพลิเคชัน Messenger จากทาง Facebook นั้นถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดีมากๆ แอปพลิเคชันหนึ่งเพราะนอกเหนือไปจากการที่คุณจะสามารถใช้งานเพื่อที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ลิงค์ในบัญชี Facebook ได้แล้วนั้น คุณยังสามารถที่จะใช้งานเจ้าแอปพลิเคชันในส่วนอื่นๆ ได้อีกไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผู้ติดต่อที่อยู่บนเครื่อง ใช้ในการส่งข้อความสั้น(SMS) หรือกระทั่งใช้งานในการทำวีดีโอคอลหรือเป็นคุยผ่านทางเสียงก็ยังสามารถที่จะทำได้อีกต่างหาก

69496 01 longer sign up messenger facebook account

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น Messenger สามารถที่จะใช้งานได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องมีบัญชี Facebook ทว่าหลังจากนี้ไปแล้วนั้นทาง Facebook เองได้ออกมาประกาศเอาไว้ว่าหากผู้ใช้งาน Messenger ไม่ทำการผูกแอปพลิเคชัน Messenger เข้ากับบัญชี Fascebook แล้วล่ะก็ ผู้ใช้ดังกล่าวนั้นจะไม่สามารถใช้งานทุกๆ ฟีเจอร์บน Messenger ได้อีกต่อไป ซึ่งด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ผู้ใช้ที่ไม่อยากบัญชี Facebook ก็จะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Messenger ได้อีกต่อไป

หลังจากนี้ต่อไปนั้นจากเดิมที่ผู้ใช้งาน Messenger สามารถที่จะเข้าใช้งาน Messenger ได้โดยการผูกกับเบอร์โทรเท่านั้น หากอ้างอิงจากเว็บไซต์ VentureBeat แล้วคุณจะไม่สามารถใช้วิธีการนี้ได้อีก โดยในขั้นตอนของการเข้าใช้งานนั้นแอปพลิเคชัน Messenger จะบังคุบให้คุณทำการสมัคร Facebook ด้วยเสมือ แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้นั้นอาจจะไม่พอใจผู้ใช้ที่ไม่อยากมีบัญชี Facebook มากนัก ทว่าก็คงจะไม่สามารถไปว่า Facebook เขาได้เพราะการทำเช่นนี้นั้นก็ทำให้เห็นได้ว่าทาง Facebook เองต้องการเพิ่มจำนวนผู้ใช้ Facebook นั่นเอง

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...