Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Messenger จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไปถ้าคุณไม่มีบัญชี Facebook

สำหรับแอปพลิเคชัน Messenger จากทาง Facebook นั้นถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดีมากๆ แอปพลิเคชันหนึ่งเพราะนอกเหนือไปจากการที่คุณจะสามารถใช้งานเพื่อ

สำหรับแอปพลิเคชัน Messenger จากทาง Facebook นั้นถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดีมากๆ แอปพลิเคชันหนึ่งเพราะนอกเหนือไปจากการที่คุณจะสามารถใช้งานเพื่อที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ลิงค์ในบัญชี Facebook ได้แล้วนั้น คุณยังสามารถที่จะใช้งานเจ้าแอปพลิเคชันในส่วนอื่นๆ ได้อีกไม่ว่าจะเป็นการควบคุมผู้ติดต่อที่อยู่บนเครื่อง ใช้ในการส่งข้อความสั้น(SMS) หรือกระทั่งใช้งานในการทำวีดีโอคอลหรือเป็นคุยผ่านทางเสียงก็ยังสามารถที่จะทำได้อีกต่างหาก

69496 01 longer sign up messenger facebook account

Advertisement

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น Messenger สามารถที่จะใช้งานได้โดยที่ไม่มีความจำเป็นจะต้องมีบัญชี Facebook ทว่าหลังจากนี้ไปแล้วนั้นทาง Facebook เองได้ออกมาประกาศเอาไว้ว่าหากผู้ใช้งาน Messenger ไม่ทำการผูกแอปพลิเคชัน Messenger เข้ากับบัญชี Fascebook แล้วล่ะก็ ผู้ใช้ดังกล่าวนั้นจะไม่สามารถใช้งานทุกๆ ฟีเจอร์บน Messenger ได้อีกต่อไป ซึ่งด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ผู้ใช้ที่ไม่อยากบัญชี Facebook ก็จะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชัน Messenger ได้อีกต่อไป

หลังจากนี้ต่อไปนั้นจากเดิมที่ผู้ใช้งาน Messenger สามารถที่จะเข้าใช้งาน Messenger ได้โดยการผูกกับเบอร์โทรเท่านั้น หากอ้างอิงจากเว็บไซต์ VentureBeat แล้วคุณจะไม่สามารถใช้วิธีการนี้ได้อีก โดยในขั้นตอนของการเข้าใช้งานนั้นแอปพลิเคชัน Messenger จะบังคุบให้คุณทำการสมัคร Facebook ด้วยเสมือ แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้นั้นอาจจะไม่พอใจผู้ใช้ที่ไม่อยากมีบัญชี Facebook มากนัก ทว่าก็คงจะไม่สามารถไปว่า Facebook เขาได้เพราะการทำเช่นนี้นั้นก็ทำให้เห็นได้ว่าทาง Facebook เองต้องการเพิ่มจำนวนผู้ใช้ Facebook นั่นเอง

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ขาตั้งโทรศัพท์ 8 รุ่น ถ่ายวีดีโอ ไลฟ์สด เซลฟี่ ราคาหลักร้อย พกพาได้ ขาตั้งโทรศัพท์ในปี 2023 นี้ยังเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับการใช้งานในหลายด้าน เช่น นักท่องเที่ยว ที่อยากได้ภาพสวยๆ มุมกว้างๆ ไม่ต้องฝากคนอื่นถ่ายให้ หรือใช้ในการถ่ายงานด้วยมือถือ ภาพที่ได้มีความนิ่งและคมชัดมากกว่าถือด้วยมือ หรือจะใช้ไลฟ์สตรีมขายสินค้า หรือถ่ายทำคอนเทนต์ รีวิวสินค้าก็ได้หมด เพราะด้วยขาตั้งแบบนี้ ตอบโจทย์การใช้ได้ จะเริ่มต้นกับงบประหยัดหลักร้อยบาท...

IT NEWS

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Meta ได้เริ่มทดสอบตัวเลือกการยืนยันแบบชำระเงินสำหรับผู้ใช้โซเชียล Instagram และ Facebook ในสหรัฐอเมริกา Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัทได้ประกาศข่าวนี้ลงบน Instagram ว่าฟีเจอร์นี้เป็นการให้บริการเกี่ยวกับการเพิ่มความถูกต้องและความปลอดภัยในบริการบริษัท นอกจากนี้ทางบริษัทเองเริ่มวางแผนที่จะทยอยเปิดตัวการใช้งานแบบชำระเงินแก่ผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกามากขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ทดสอบครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ Meta Verified เริ่มต้นจ่ายที่ $11.99 ต่อเดือน (~411 บาท) สำหรับการสมัครทางเว็บไซต์ และ $14.99...

IT NEWS

เมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมาบริษัท Meta เจ้าของแพลทฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook และ Instagram ได้ออกบริการสมัครสมาชิกให้กับผู้ใช้ที่อยู่ในปนะเทศอเมริกา เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถยืนยันตัวตนได้เหมือนในทวิตเตอร์ โดยผู้ใช้ที่ได้ทำการยืนยันตัวตนกับ Meta โดยใช้เลขบัตรประชาชนจากนั้นผู้ใช้ดังกล่าวที่ผ่านการพิจารณาจะได้สัญลักษณ์ติ๊กถูกสีฟ้า หลังจากนั้นจะสามารถเปิดรับสมัครสมาชิกแบบรายเดือนได้โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ $11.99 ต่อเดือน (ประมาณ 400 บาท) บนเว็บและ $14.99 ต่อเดือน (ประมาณ 500...

IT NEWS

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก CEO และผู้ก่อตั้งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Meta ที่เกิดจากการควบกิจการ Facebook และ Instagram ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ได้ตัดสินใจว่าจะเลิกจ้างพนักงานลงในปลายเดือนเมษายนนี้ และจะปลดพนักงานในแผนกธุรกิจออกเพิ่มอีกในเดือนพฤษภาคมนี้  ตลอดระยะเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา ทางบริษัท Meta ได้นำเงินไปลงทุนในการสร้าง Metaverse เมืองแห่งอนาคตกว่าหลายพันล้านดอลลาร์ แต่เนื่องด้วยเศรษฐกิจที่มีการปรับอัตราดอกเบี้ยอย่างรวดเร็วและความต้องการของผู้บริโภคลดลง ทำให้จำเป็นต้องมีการลดจำนวนพนักงานลงกว่า 11,000 คน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก