Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

PxxnHub – เผยอัตราการเข้าดูสตรีมมิ่งออนไลน์ประจำปี 2019 พบมีอัตรการโอนถ่ายข้อมูลกว่า 6,597 petabytes หรือ 209 GB ต่อคน

ถึงแม้ว่าบ้านเรานั้นสือลามกจะยังคงเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายและต้องทำกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ อยู่นั้น ทว่าในต่างประเทศที่เปิดเสรีเรื่องดังกล่าวนี้กลับพบว่าตัวสื่อลามกต่างๆ

ถึงแม้ว่าบ้านเรานั้นสือลามกจะยังคงเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายและต้องทำกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ อยู่นั้น ทว่าในต่างประเทศที่เปิดเสรีเรื่องดังกล่าวนี้กลับพบว่าตัวสื่อลามกต่างๆ มีการเจริญเติบโตเป็นอย่างมาก ล่าสุดนั้นทางเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่างมากเนื่องจากว่าโดยรวมแล้วนั้นในปี 2019 ที่ผ่านมานั้นชื่อเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์มีอัตรการโอนถ่ายข้อมูลกว่า 6,597 petabytes หรือ 209 GB ต่อคนเลยทีเดียว

Pornhub

แน่นอนว่าจำนวนอัตรการโอนถ่ายข้อมูลดังกล่าวนั้นถือว่าเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับในปี 2018 ที่ผ่านมา โดยจากข้อมูลการตรวจสอบนั้นพบว่าประชากรทั่วโลกนั้นมีการเข้าสู่เว็บไซต์ PxxnHub มากถึง 42 พันล้านคน โดยที่เฉลี่ยแล้วนั้นต่อหนึ่งวันจะมีผู้เข้าชม PxxnHub มากถึง 115 ล้านราย

69387 01 pornhub reveal much traffic coming specific android oss

นอกไปจากนั้นแล้วตามข้อมูลยังพบอีกว่าในปี 2019 ที่ผ่านมานั้นมีคลิปวีดีโอสตรีมมิ่งที่ถูกอัพโหลดเข้าสู่เว็บไซต์มากถึง 6.83 ล้านวีดีโอคิดเป็น 1.36 ล้านชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งนั่นทำให้ทาง PxxnHub เองได้ออกมาบอกว่าในปัจจุบันนี้นั้นคุณต้องการดูคลิปวีดีโอทั้งหมดที่ถูกอัพโหลดภายในปี 2019 คุณจะต้องเริ่มดูมาตั้งแต่ในปี 1850 แถมหากคุณคิดจะคัดลอกไฟล์ทั้งหมดไว้ที่ตัวเองด้วยแล้วล่ะก็คุณจะต้องใช้ HDD ที่วางต่อกันยาวมากถึง 100 กิโลเมตรเพื่อที่จะเก็บหนังต่างๆ เหล่านั้นได้ทั้งหมด

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

Buyer's Guide

Notebook 2020 สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 (Tiger Lake) ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่แบบ 10 นาโนเมตรเหมือนชิปประมวลผลของ Intel ในรุ่น Core i Gen 10 (Ice Lake) แต่ต่างกันตรงที่การผลิตจะใช้สถาปัตยกรรมใหม่อย่าง Willow Core...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple เปิดให้จับจองกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G มาดูโปรจอง iPhone 12 กันเลยว่าจมีโปรอะไรกันบ้าง โปรจอง iPhone 12 : AIS การจอง iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นนั้นทางค่าย AIS ได้เปิดให้จองตั้งแต่...