Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Gaming – ผลิตภัณฑ์สำหรับนักเล่นเกม eSport ตัวแรกของ Puma คือรองเท้าสุดเจ๋งที่จะช่วยให้ผู้เล่นสบายมากขึ้น

สำหรับรองเท้ากีฬาแล้วนั้น Puma เองถือว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นรองใครเหมือนกันครับ หลังจากที่ทาง Puma ปล่อยให้ทาง Nike และ Adidas ปล่อยร้องเท้าสำหรับนักเล่นเกม

สำหรับรองเท้ากีฬาแล้วนั้น Puma เองถือว่าเป็นหนึ่งไม่เป็นรองใครเหมือนกันครับ หลังจากที่ทาง Puma ปล่อยให้ทาง Nike และ Adidas ปล่อยร้องเท้าสำหรับนักเล่นเกม esports ออกมาก่อน ล่าสุดนั้นทาง Puma เองก็ปล่อยรองเท้ามาเอาใจนักเล่นเกม esports เช่นเดียวกันกับรองเท้า “active gaming footwear” ซึ่งจริงๆ แล้วนั้นหากจะว่าไปแล้วเจ้า “active gaming footwear” นั้นอยู่ในรูปแบบของถุงเท้าที่มีฐานที่เท้านุ่มนวลใส่สบายมากกว่าการที่จะเป็นรองเท้าจริงๆ โดยตรง

d7d43419 6b23 47ab a485 ee1cb8f39fa1

อย่างไรก็ตามแต่แล้วสิ่งหนึ่งที่ยังคงเป็นคำถามที่ทั้งนักเล่นเกมทั่วไปกับนักเล่นเกมแบบ esports นั้นต่างก็สงสัยและตั้งคำถามกันว่าเจ้ารองเท้าสำหรับนักเล่นเกมนั้นจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ดีขึ้นอย่างไร ทาง Puma เองนั้นได้ออกมาบอกเอาไว้ในงานเปิดตัวว่าเจ้ารองเท้า “active gaming footwear” นั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับใช้งานในร่มหรือในสนามแข่งเกม esports ที่อยู่ในร่มมากกว่าการใส่อยู่ด้านนอกสถานที่ โดยมันจะมาพร้อมกับความนุ่มนวล สะดวกสบายในขณะที่ยังคงความกระฉับให้กับผู้ใส่เป็นอย่างดี แถมเจ้า “active gaming footwear” นั้นยังจะเข้ามาช่วยในการผ่อนแรงสำหรับการวางเท้า(ลดแรงต้าน) สำหรับนักเล่นเกมอีกด้วย

ทั้งนี้หากจะว่าไปแล้วนั้นเจ้า “active gaming footwear” นั้นน่าจะเหมาะสมกับการสวมใส่เพื่อเล่นเกมในแนว AR หรือ VR ที่ผู้เล่นต้องยืนเพื่อทำการเล่นมากกว่า สำหรับราคานั้นเรียกได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่นักกีฬาจะสามารถรับได้คือทาง Puma ได้ตั้งราคาเอาไว้ที่ £80 หรือประมาณ 3,170 บาท อย่างไรก็ตามทาง Puma เองนั้นยังคงมีแผนการต่อสำหรับการบุกตลาดนักเล่นเกมโดยก่อนหน้านี้นั้นทาง Puma เองก็ได้เปิดตัว Playseat ออกมาแล้ว แถมในปีหน้าทาง Puma เองนั้นก็จะยังคงไม่หยุด งานนี้เรียกได้ว่านักเล่นเกมอย่างเราๆ ท่านๆ ก็มีแฟชันให้ตามกับเขาแล้วเหมือนกัน

ที่มา : engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...