Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

ขาวเจิดจ้า Thermaltake S500 TG เคสสีขาว Snow Edition สเปคจัดจ้าน

หลังจากที่เปิดตัว Thermaltake S500 TG ในฉบับของ Black Edition ไปในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี ก็สมกับการรอคอยของใครหลายคนที่จะมีเทรนด์เคสสีขาวใสในแบบ Tempered glass ออกมาเอาใจ คนที่ชอบความขาวสวย ข้างใสมาให้ได้ใช้งานกันบ้าง S500TG ใหม่นี้ เลยมี Snow Edition ออกมาให้ได้สัมผัสกันแล้ว แต่ในเบื้องต้นยังเปิดเป็นพรีออเดอร์ก่อน

Thermaltake S500 TG Snow Edition 2 jpg fb

แนวคิดของเคสรุ่นนี้ยังคงคอนเซปต์ความเรียบง่าย แต่ดูหรูหรา กับโครงสร้างโลหะแนวทันสมัย กับรูปลักษณ์สีขาวที่เอาใจสายชุดน้ำ กับการระบายความร้อนด้วยคูลแลนท์สีขาว ให้ดูเข้ากับธีมหน้าหนาวนี้ ด้านข้างเป็นกระจกเทมเปอร์ มีพัดลมขนาด 140mm มาตรฐาน 2 ตัวด้านหน้า และด้านหลัง 1 ตัว 120mm เพื่อการระบายความร้อนที่ดี พร้อมซอฟต์แวร์ TT RGB Plus เฉพาะของทาง Thermaltake เพื่อให้ผู้ใช้ได้ปรับแแต่งแสงไฟ เพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับเคสอีกด้วย โดยตัวเคสยังรองรับการติดตั้งหม้อน้ำสำหรับ GPU และสล็อต PCI-E แบบหมุนกลับได้ สนับสนุนพัดลม 200mm โดยที่เคส S500 TG Snow Edition รุ่นนี้ ดูลงตัวกับคนที่กำลังมองหาเคสที่สร้างความแตกต่าง ไม่จำเจกับโทนสีขาว ซึ่งเรียกว่าหาได้ยากในเวลานี้ แถมยังดีไซน์ดูดีล้ำสมัย ใส่ชุดน้ำ พร้อมไฟ RGB ปรับแต่งได้อีกด้วย

s500 tg

ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น กระจกเทมเปอร์หนา 4mm รองรับการ์ดจอได้ยาวสุดๆ 40cm และยังมี HDD Rack รวมถึงพัดลม 140mm ด้านหน้า 3 ตัวหรือติดตั้งพัดลม 200mm ได้ 2 ตัว เช่นเดียวกับด้านบน ซึ่งสนับสนุน Radiator หรือหม้อน้ำสำหรับชุดน้ำขนาด 360mm และ 420mm ที่ด้านหน้า การติดตั้งยังสามารถเข้าถึงได้เกือบทุกจุด และลดการใช้เครื่องมือไปได้เยอะเลยทีเดียว

s500 tg

ที่มา: Thermaltake S500TG Snow Edition

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

IT NEWS

รายงานใหม่ล่าสุดจาก Windows Central บอกว่า Microsoft เตรียมพัฒนาให้ระบบ Windows 10X สำหรับชิป ARM สามารถเปิดโปรแกรม x86 ได้ และ Windows 10 Android จะมีแอป Android บน Windows Store ให้ดาวน์โหลไปติดตั้งใช้งานกันบนเครื่อง PC

Buyer's Guide

พูดถึงงาน Commart 2020 หลายคนก็คงต้องนึกถึงคอมฯ ตั้งโต๊ะแบบ PC หรือโน๊ตบุ๊คในงาน แต่นอกจากงานนี้จะมีคอมฯ และโน๊ตบุ๊คแล้ว ก็ยังมีการนำมือถือมาขายด้วยเช่นกัน แถมแต่ละค่ายก็ได้จัดโปรมือถือในงาน Commart 2020 กันแบบจัดเต็ม พร้อมของแถมอีกเพียบ ทางทีมงาน Notebookspec ก็ไม่พลาดที่จะนำโปรฯ เหล่านี้ มาฝากทุกคนให้ได้รู้กัน เผื่อใครที่คิดจะมาเดินในงาน และมองหามือถือติดไม้ติดมือกลับไปด้วย จะได้เลือกดูกันในนี้ไปก่อนได้เลย สำหรับมือถือในงานนี้...

PC Buyer's Guide

สำหรับ Advice ก็ถือว่าเป็นอีกบูธหนึ่งใน Commart 2020 ที่นำเอาเกมมิ่งพีซี สเปคน่าใช้หลายรุ่นมาเปิดให้จับจองกันในงานนี้ กับสนนราคาไม่ถึงหมื่นบาท ด้วยตัวเลือกที่มีทั้ง Intel และ AMD ก็มีในหลายรุ่นที่เรานำมาให้ชมกัน ซึ่งนอกจากเกมมิ่งพีซีที่มีราคาจับต้องได้ ก็ยังมีการผ่อนหลากหลายรูปแบบ สำหรับคนที่ถือบัตรเครดิตอีกด้วย มาดูกันว่า 7 รุ่นนี้ มีความน่าสนใจอย่างไร? 7 สเปคคอมน่าซื้อใน Advice –...