Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

[Commart] ทำไมต้องไป มันมีดีอะไร

และแล้วก็มาถึงคอมมาร์ทสุดท้ายของปี 2019 ในนาม Commart Work 2019 ที่ไบเทคบางนา ว่าแต่ทำไมต้องไปงานนี้ งานก็จัดซะไกล เหมารถไปจะคุ้มไหม เรามีคำตอบให้ทุกท่านว่าคอมมาร์ทสุดท้ายปลายปีมันมีดีอะไรกันนะ

COMMART CONNECT 2019 1

พีซีโปรโมชั่นพิเศษ

สำหรับสายพีซีบอกเลยว่าโปรโมชั่นเด็ดดวงมาก ทั้งท่านที่ต้องการซื้อเป็นรายชิ้น นอกจากราคาที่ลดแล้ว ก็ยังมีของแถมเล็กๆน้อยๆตั้งแต่เสื้อ จนไปถึงของใหญ่อย่าง SSD หรือพาวเวอร์ซับพลาย หรือสายประกอบก็มีการจัดเซ็ตจากทั่วแทนจำหน่ายต่างๆ ไปจนถึงกูรูไอที เป็นเซ็ตที่รองรับการใช้งานเหมาะสม และที่สำคัญคือยังได้ราคาพิเศษกว่าประกอบแยกอีกด้วย พร้อมรับต่อที่สองจากของแถมรายชิ้นสินค้าที่แถมในงาน หรือซื้อรวมเซ็ตอาจจะมีของแถมพิเศษเพิ่มอีกก็ได้ เช่น SSD แถมมาก็ไม่ต้องซื้อแยกแล้ว

PC DIY Commart joy 2918 4

โน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่มาให้ซื้อก่อนใคร

บอกเลยว่าคอมมาร์ทนี้จะมีโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่หลายตัวที่ขนมาขายในงานเป็นที่แรก โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมซีพียู Intel Core i Gen 10 ที่มีเข้ามาเพิ่มจากที่ขายอยู่ตอนนี้ โดยเฉพาะรุ่นพิเศษที่หาซื้อได้ยากนอกงาน และยังได้โปรโมชั่นพิเศษอื่นอีกมากมายด้วย การันตีรุ่นไหนหาซื้อยากในงานมีแน่นอน

ASUS Promotion Commart Joy 2019 38โน๊ตบุ๊คเก่าตกรุ่นลดราคา

สำหรับท่านที่เน้นความคุ้มค่า ไม่ได้ต้องการซีพียูรุ่นใหม่ หรือตัวเครื่องรุ่นล่าสุด คอมมาร์ทถือเป็นอีกหนึ่งงานเคลียของก็ว่าได้ เพราะโน๊ตบุ๊ครุ่นเก่าจะนำมาเคลียในงาน ในราคาที่ทุกท่านต้องว้าวไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งหรือโน๊ตบุ๊คบางเบาที่เป็นซีพียู Intel Gen 8 งานนี้ลดราคาถล่มทลายแน่นอน อีกทั้งยังมาพร้อมของแถมเพียบ

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

โปรโมชั่นในงานเกือบทุกสิ้นค้าจัดเต็มแน่นอน ทั้งราคา ของแถม หรือกระทั่งผ่อน 0% ที่นอกงานบางรุ่นไม่เคยมีให้ผ่อน แต่ในงานนี้มีโปรโมชั่นพิเศษให้ผ่อนแน่นอน อีกทั้งโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตต่างๆที่จัดให้พิเศษ ทั้งผ่อน หรือเครดิตเงินคืน รูดในงานคุ้มแน่นอน

commart dec landing

สุดท้ายคำถามที่ทีมงานได้รับมาเยอะเลยคือ ซื้อในงานคอมมาร์ทดี หรือรอปีหน้าว่ากันไหม ซึ่งต้องถามตัวท่านเองครับว่ารีบใช้ไหมถ้ารีบซื้อเลยครับคุ้มแน่นอน แต่ถ้ารอได้ก็อาจจะต้องรอนานหน่อย เพราะเทคโนโลยีนี้น่าจะอยู่อีกหนึ่งไตรมาส กว่าจะได้เห็นการเปลี่ยนสเปคหรือเทคโนโลยีใหม่อีกทีน่าจะเดือน 4 หรือกลางปีไปแล้วเลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...

PC Review

WD_BLACK SN850 ที่หลายท่านรอคอยก็มาแล้ว หลังจากปล่อยให้คู่แข่งโลดแล่นบน PCIe® GEN4 เสียนาน แต่มาครั้งนี้เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพระามาด้วยความเร็นถึง 7000 MB/s ในขณะที่ยังใช้แค่ slot m.2 เหมือนเดิมและไม่ต้องใช้ฮีทซิงค์ช่วยด้วย เป็นไงไปชมกัน WD BLACK SN850 เป็นอีกหนึ่งผลผลิตจาก WD Black Series ชื่อนี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแรง...

รีวิว Dell

Dell XPS 15 9500 ที่จัดได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับตระกูล XPS รุ่นใหม่ๆ ทั้ง XPS 13 / XPS 17 ซึ่ง XPS 15 ได้หน้าจอ 15.6″ คุณภาพสูงความละเอียดสูง 4K UHD+ สเปกเป็น Intel...