Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – Red Dead Redemption 2 พร้อมวางจำหน่ายใน Steam วันที่ 5 ธันวาคมนี้

สำหรับผู้ที่ใช้บริการการซื้อเกมดิจิทัลของทาง Steam อยู่นั้นเตรียมพร้อมที่จะได้เสียเงินกับเกมสุดมันอย่าง Red Dead Redemption 2 ได้แล้ว โดยหลังจากที่มีการวางจำหน่าย

สำหรับผู้ที่ใช้บริการการซื้อเกมดิจิทัลของทาง Steam อยู่นั้นเตรียมพร้อมที่จะได้เสียเงินกับเกมสุดมันอย่าง Red Dead Redemption 2 ได้แล้ว โดยหลังจากที่มีการวางจำหน่ายในบริการสตรีมมิ่งของตัวเองอย่าง Rockstar Launcher และ Epic ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง Rockstar ได้ประกาศข่าวดีสำหรับผู้ใช้งานบริการ Steam อยู่ว่า Red Dead Redemption 2 นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 5 ธันวาคมนี้อย่างแน่นอนไม่มีการเลื่อนแต่อย่างใด

68024 4 red dead redemption 2 pc looks amazing new screenshots

สำหรับตัวเกมในเวอร์ชัน Steam นั้นก็จะได้ฟีเจอร์ต่างๆ เหมือนกับที่ทาง Rockstar วางจำหน่ายในช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมที่ความละเอียด 4K หรือที่ระดับ 8K (หากเครื่องของคุณแรงมากพอ) รวมไปถึงฟีเจอร์เด็ดๆ อย่าง HDR พร้อมทั้งยังรองรับการเล่นเกมที่หน้าจอแบบ UltraWide ได้แบบเต็มหน้าจอด้วยอีกต่างหาก จุดเด่นที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้นส่วนของ lighting, texture และ draw distance ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นสาเหตุที่ทาง Rockstar วางจำหน่าย Red Dead Redemption 2 เวอร์ชัน Steam ช้ากว่าช่องทางอื่นนั้นก็เนื่องมาจากว่าการวางจำหน่ายในช่องทางของตัวเองอย่าง Rockstar Launcher นั้นจะทำให้ Rockstar ได้รับเงินไปเต็มๆ 100%  สำหรับเวอร์ชัน Epic นั้นทาง Rockstar จะได้รับส่วนแบ่งอยู่ที่ 88% ในขณะที่ Steam นั้นทาง Rockstar จะได้รับส่วนแบ่งเพียงแค่ 70% เท่านั้น ทว่าด้วยความที่ Steam นั้นมีจำนวนผู้ใช้มากกว่าเป็นอย่างมากทำให้ทาง Rockstar เชื่อว่าจะสามารถทำรายได้ได้มากกว่า 10 ล้านก๊อปปี้ซึ่งนั่นจะทำให้ทาง Rockstar ได้รับส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นเป็น 75% นั่นเอง

ทั้งนี้ราคาของตัวเกมบน Steam นั้นจะอยู่ที่ $59.99 หรือประมาณ 1,820 บาท ท่านใดที่สนใจก็เตรียมเงินรอไว้ได้เลย

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...