Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Corsair – Carbide Series 200R เคสมาตรฐาน ATX ขนาดใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่ตามไปด้วย แค่ 2,300 บาท

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเคสคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะนั้นจะมาพร้อมกับขนาด From Factor ที่ไม่ใหญ่มากเท่าไรนัก ทว่าหากพูดกันแล้วนั้นผู้ใช้งานบนกลุ่มนั้นก็ยังคงนิยม

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเคสคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะนั้นจะมาพร้อมกับขนาด From Factor ที่ไม่ใหญ่มากเท่าไรนัก ทว่าหากพูดกันแล้วนั้นผู้ใช้งานบนกลุ่มนั้นก็ยังคงนิยมที่จะใช้งานเคสคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะที่มีขนาดใหญ่มากกว่าครับ โดยล่าสุดนั้นเพื่อสนองความต้องการดังกล่าวนี้นั้นทาง Corsair จึงได้มีการเปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์ซีรีย์ Carbide Series 200R รุ่นใหม่ออกมาซึ่งเป็นเคส From Factor ATX ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ทว่าราคาตัวเคสนั้นไม่ได้ใหญ่ตามไปด้วยครับ

Corsair Carbide Series 200R

Corsair Carbide Series 200R นั้นจะมาพร้อมกับสีดำที่ดูแล้วตัวเครื่องนั้นทรงพลังเอามากๆ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้การเข้าถึงฮาร์ดแวร์ต่างๆ นั้นสามารถที่จะทำได้ง่ายกว่าตัวเคสขนาดเล็กเป็นอย่างมาก แถมยังมีพื้นที่ในการติดตั้งฮาร์ดแวร์ต่างๆ ได้มากกว่าเคสขนาดเล็กไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD หรือแม้กระทั่ง DVD Drive ก็ยังคงสามารถที่จะทำการติดตั้งเข้าไปในตัวเครื่องได้อยู่ซึ่งถือว่าสามารถหาได้ยากมากๆ กับเคสที่มีวางจำหน่ายทั่วไปในปัจจุบัน
CC 9011023 WW Gallery 200R 012

ทั้งนี้ Corsair Carbide Series 200R นั้นได้มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในหลายๆ เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ชื่อดัง โดยที่มีราคากลายอยู่ที่ $74.99 หรือประมาณ 2,300 บาท(Newegg) ทว่าหากหากันดีๆ เอาจริงๆ แล้วท่านอาจจะหาได้ในราคา $60 หรือประมาณ 1,800 บาทเท่านั้นครับ

CC 9011023 WW Gallery 200R 007

ที่มา : wccftech

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

หลายท่านชอบปรามาสว่าชุดน้ำตอนเดียวเอาซีพียูแรงๆไม่อยู่ วันนี้ทีมงานเลยขอจัด Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำตอนเดียว ไฟ RGB สุดสวย มาระบายความร้อนให้ซีพียูตัวแรงอย่าง AMD Ryzen 9 5900X จะเอาอยู่ไหม เดี๋ยวรู้กัน Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำปิดตอนเดียวที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

PR-News

CORSAIR ผู้นำตลาดชิ้นส่วนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ระดับสูง เพื่อเกมเมอร์ ศิลปิน และนักประกอบคอม วันนี้ได้เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์แบบ Full-Tower ATX ซีรี่ย์ใหม่ เพื่อรองรับเครื่องประกอบที่ยิ่งใหญ่และอลังการแบบจัดเต็มสุดๆ CORSAIR 7000D AIRFLOW และ CORSAIR iCUE 7000X RGB มีทั้งสีขาวและดำ เคสซีรี่ย์ 7000 ทั้งสองรุ่นมีพื้นที่ภายในขนาดยักษ์เพื่อประสิทธิภาพในการระบายความร้อนสูงสุด สามารถรองรับหม้อน้ำขนาด 360...

Other News

แรม DDR5 ของ Corsair สเปคดีขึ้นกว่า DDR4 คนละเรื่อง นอกจากเกมมิ่งเกียร์ Corsair ก็มีชื่อเสียงมายาวนานตั้งแต่ยุค COASt (Cache On a Stick) สำหรับซีพียู Intel มาตั้งแต่ปี 1994 แล้ว และในยุคแรม DDR5 กำลังจะขายอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ...