Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game PC – มาแน่ … Monster Hunter World Iceborne เตรียมลง PC ในเดือนมกราคม 2020 นี้

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกม

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกมไปก่อนหน้าทะลุปรุโปร่งกันแล้ว ทว่ามาช้าแล้วทั้งทีผู้พัฒนาก็จะปล่อยตัวเกมเวอร์ชัน PC ออกมาแบบเต็มๆ อย่างเช่นเกม Monster Hunter World Iceborne ที่ตัว DLC หลัก(ซึ่ง ณ ปัจจุบันนั้นมีออกมาภาพเดียวให้ได้เล่นกันแค่ภาคเดียว) จะมาพร้อมกับการปรับแต่งเอฟเฟคในเกมให้เหมาะสมกับเครื่อง PC ทำให้ภาพที่ได้นั้นมีกราฟิกเจ๋งกว่าตัวเกมบนเครื่องคอนโซลมากเลยทีเดียวครับ

Monster Hunter World Iceborne

อย่างที่ได้บอกไปไว้ในตอนต้นครับว่าสำหรับ Monster Hunter World Iceborne เวอร์ชัน PC นั้นจะมาพร้อมกับสิ่งที่เด็ดกว่า อย่างแรกสุดเลยนั้นก็คือตัวเกมจะมาพร้อมกับ texture ภาพเอฟเฟคที่ระดับ 4K (รองรับการเล่นที่ 60 FPS) แถมด้วยการรองรับภาพในอัตราส่วน 21 : 9 หรือ UltraWide อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าทาง Capcom นั้นจัดเต็มให้กับนักเล่นเกม PC กันแบบไม่กั๊กเลยทีเดียวครับ

ตามที่ Capcom บอกเอาไว้นั้น Iceborne จะพร้อมเปิดวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2020 ที่จะถึงนี้ โดยหลังจากนั้นก็จะมีการอัพเดทตัวเกมปล่อยออกมาเรื่อยๆ ทั้งในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมเพื่อที่จะให้อัพเดทตัวเกมทั้งหมดสำหรับ PC นั้นเท่าเทียมกับเวอร์ชันคอนโซล งานนี้นั้นนักตีมอนได้รอสนุกสนานกันได้เลยครับ

ทั้งนี้สเปคของตัวเกมนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

  • OS OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
  • Processor Intel Core i7 3770 or Core i3 8350 or Core i3 9100F / AMD Ryzen 5 1500X or Ryzen 5 3400G
  • Memory 8GB RAM
  • Storage 48 GB available space (additional 45 GB for High Resolution Texture Pack)
  • Graphics NVIDIA GeForce GTX 1060 (VRAM 3GB) or GTX 1650 / AMD Radeon RX 480 or RX 570
  • DirectX Version 11 or 12
  • Sound Card DirectSound (DirectX 9.0c or later) Network Broadband internet connection

ที่มา : tweaktown

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

หลังจาก Monster Hunter World ประสบความสำเร็จอย่างงดงามและมีเกมเมอร์ทั่วโลกซื้อและเล่นเกมนี้หลายล้านคนแล้ว Monster Hunter Rise ภาคต่อที่จะวางขายใน Nintendo Switch เป็นแพลตฟอร์มแรกก็มีข่าวจากทีมพัฒนาว่าจะมีการพอร์ตไปยัง PC และวางขายใน Steam ด้วย แต่ต้องเป็นปี 2022 เพราะบางฟังก์ชั่นยังต้องปรับแต่งให้เข้ากับเวอร์ชั่น PC อีกหน่อย ทางทีมพัฒนาเผยว่าตัวเกมภาค Rise จะต่างจากภาค...

Game News

จัดว่าหนักจริงๆ สำหรับเกมที่หวังจะเป็นความหวังจากทางค่าย EA จากผู้พัฒนา Bioware อย่างเกม Anthem ที่หลังจากเปิดตัวไป ผู้เล่นน้อยกว่าที่คาดไว้มาก

GAMING ZONE

มากันอีกกับ MOD Resident Evil 2 หลังจากที่ไม่นานมานี้ได้มี Mod เปลือยของ Claire redfield , Ada Wong ออกมา ล่าสุดถึงคิวของพระเอกหนุ่มสุดเท่ห์

GAMING ZONE

เรียกว่าดีต่อใจสุดๆ กับ Nude Mod ล่าสุดที่ ถึงตาของ สาวงาม Ada Wong ใน Resident Evil 2 Remake พร้อมกับม้อดสุดแนวอย่าง Nude Mod