Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game PC – มาแน่ … Monster Hunter World Iceborne เตรียมลง PC ในเดือนมกราคม 2020 นี้

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกม

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกมไปก่อนหน้าทะลุปรุโปร่งกันแล้ว ทว่ามาช้าแล้วทั้งทีผู้พัฒนาก็จะปล่อยตัวเกมเวอร์ชัน PC ออกมาแบบเต็มๆ อย่างเช่นเกม Monster Hunter World Iceborne ที่ตัว DLC หลัก(ซึ่ง ณ ปัจจุบันนั้นมีออกมาภาพเดียวให้ได้เล่นกันแค่ภาคเดียว) จะมาพร้อมกับการปรับแต่งเอฟเฟคในเกมให้เหมาะสมกับเครื่อง PC ทำให้ภาพที่ได้นั้นมีกราฟิกเจ๋งกว่าตัวเกมบนเครื่องคอนโซลมากเลยทีเดียวครับ

Monster Hunter World Iceborne

อย่างที่ได้บอกไปไว้ในตอนต้นครับว่าสำหรับ Monster Hunter World Iceborne เวอร์ชัน PC นั้นจะมาพร้อมกับสิ่งที่เด็ดกว่า อย่างแรกสุดเลยนั้นก็คือตัวเกมจะมาพร้อมกับ texture ภาพเอฟเฟคที่ระดับ 4K (รองรับการเล่นที่ 60 FPS) แถมด้วยการรองรับภาพในอัตราส่วน 21 : 9 หรือ UltraWide อีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่าทาง Capcom นั้นจัดเต็มให้กับนักเล่นเกม PC กันแบบไม่กั๊กเลยทีเดียวครับ

ตามที่ Capcom บอกเอาไว้นั้น Iceborne จะพร้อมเปิดวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2020 ที่จะถึงนี้ โดยหลังจากนั้นก็จะมีการอัพเดทตัวเกมปล่อยออกมาเรื่อยๆ ทั้งในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมเพื่อที่จะให้อัพเดทตัวเกมทั้งหมดสำหรับ PC นั้นเท่าเทียมกับเวอร์ชันคอนโซล งานนี้นั้นนักตีมอนได้รอสนุกสนานกันได้เลยครับ

ทั้งนี้สเปคของตัวเกมนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

  • OS OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
  • Processor Intel Core i7 3770 or Core i3 8350 or Core i3 9100F / AMD Ryzen 5 1500X or Ryzen 5 3400G
  • Memory 8GB RAM
  • Storage 48 GB available space (additional 45 GB for High Resolution Texture Pack)
  • Graphics NVIDIA GeForce GTX 1060 (VRAM 3GB) or GTX 1650 / AMD Radeon RX 480 or RX 570
  • DirectX Version 11 or 12
  • Sound Card DirectSound (DirectX 9.0c or later) Network Broadband internet connection

ที่มา : tweaktown

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย