Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

แฟน Lenovo ได้ลุ้น ThinkPad X1 จอ 2K พับได้ Foldable ลุ้นใช้ปีหน้า

ในงาน Canalys Channels Forum ที่บาเซโลน่าที่ผ่านมา ทาง Lenovo ได้นำเสนอ ThinkPad X1 รุ่นใหม่ ที่มีรูปแบบของหน้าจอ OLED 13.3″ ความละเอียด 2K ที่สามารถพับจอได้ ด้วยการร่วมมือกับทาง LG ในการพัฒนา ซึ่งมีการอ้างถึงข้อมูลความพร้อมจากทางผู้บริหาร ถึงในเรื่องฮาร์ดแวร์ที่พร้อมต่อการใช้งานแล้ว เหลือเพียงการ Optimize กับซอฟต์แวร์ ที่ยังต้องการพัฒนาต่ออีกสักระยะ รวมถึงการมาของ Windows 10X ที่เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์ที่เป็นแบบ Lenovo Foldable โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังให้ความเห็นในเรื่องของยอดจำหน่ายที่ค่อนข้างสูงบนแพลตฟอร์มใหม่นี้

ซึ่งอุปกรณ์ใหม่นี้ จะยังไม่ได้มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 โดยจะเปิดตัวก่อน Microsoft’s Surface Duo และ Surface Neo ที่วางแผนที่จะเปิดตัวโมเดลใหม่ในช่วงดังกล่าวนี้อีกด้วย อย่างไรก็ดี เรื่องของราคายังไม่มีการกำหนดเอาไว้ แต่ในสิ่งที่หลายคนทราบกันอยู่ว่าผลิตภัณฑ์ ThinkPad เอง เป็นหนึ่งในไม่กี่ซีรีส์ของโลกที่ได้การยอมรับในด้านของเทคโนโลยีและการใช้งานในระดับพรีเมียม เมื่อถูกรวมเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ และยังสามารถพับหน้าจอได้ ใช้งานแบบ Dual-screen แบบนี้ ราคาย่อมไม่ถูกจนน่าแปลกใจอย่างแน่นอน

Lenovo Foldable

ก็คงต้องติดตามกันต่อไปสำหรับโลกของตลาด Foldable หรืออุปกรณ์ที่พับหน้าจอได้ ซึ่งกำลังเป็นเทรนด์ที่มาแรงในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือเข้าสู่ตลาดของโน๊ตบุ๊คในไม่ช้านี้ คุณมองว่าอนาคตของอุปกรณ์ในกลุ่มดังกล่าวนี้เป็นอย่างไร และแนวโน้มความต้องการใช้งานของคุณจะมีไลน์สินค้า Foldable ด้วยหรือไม่ คอมเมนต์กันมาด้านใต้นี้ได้เลยครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม เวลานี้ต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค เล่นเกมได้ดี ทำงานก็เวิร์กในราคาสบายกระเป๋ามาให้เลือกเยอะ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่เราได้รวมเอาโน๊ตบุ๊คราคาประมาณ 21,900 บาท มาให้ได้เลือกใช้กันจำนวน 6 รุ่น ในท้องตลาด ซึ่งส่วนใหญ่มีดีกรีระดับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ทั้งในแง่ของการออกแบบและเพียบพร้อมไปด้วยศักยภาพในการเล่นเกมและทำงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว สำหรับคุณสมบัติหลักๆ บนโน๊ตบุ๊คเล่นเกม ราคา 21,900 บาทที่เราเลือกมาในวันนี้ จะใช้ซีพียู Intel HQ และ H series ที่เน้นศักยภาพในการประมวลผล...

PROMOTION

มาแล้วครับกับโบรชัวร์เดือนมีนาคม 2012 ที่ใช้ภายในงาน Commart Thailand Summer Sale 2012 ใครสนใจที่จะถอยคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของ Lenovo??ต้องห้ามพลาดติดตามกัน >>> สามารถดาวน์โหลดของ Lenovo ไปชมกันได้เลย <<< โปรโมชั่นสุดคุ้มในงานคอมมาร์ท 2012 ลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์เลอโนโวทุกรุ่นทีร่วมรายการ รับฟรีทันที แพคเกจการใช้งานเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย?Wi-Fi?จากดีแทค จำนวน 1 เดือน นอกจากนี้...

Notebook News

เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญเทศกาลปีใหม่ พิเศษสำหรับชาวไทยโดยเฉพาะ