Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – เปิดตัว Surface Earbuds หูฟังไร้สายสุดล้ำ ที่มาพร้อมฟีเจอร์การสั่งงานด้วยเสียง

นอกจากจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Surface ใหม่ๆ หลายอย่างแล้วนั้น ทาง Microsoft เองยังได้ใช้โอกาสในงานเปิดตัวครั้งนี้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังแบบ Earbuds ในชื่อ Surface Earbuds

นอกจากจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Surface ใหม่ๆ หลายอย่างแล้วนั้น ทาง Microsoft เองยังได้ใช้โอกาสในงานเปิดตัวครั้งนี้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังแบบ Earbuds ในชื่อ Surface Earbuds ออกมาอีกด้วยครับ โดย Surface Earbuds นั้นมาในรูปแบบของหูฟังแบบไร้สายอย่างแท้จริงตามสมัยนิยม ณ เวลานี้ ตัว Surface Earbuds นั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น active noise cancelation, 40mm FreeEdge acoustic technology และแบตเตอรี่นั้นก็สามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งเลยทีเดียวครับ

dims copy

Advertisement

แน่นอนครับว่าเมื่อเป็นชุดหูฟังแบบไร้สายเต็มตัวแล้วนั้น Surface Earbuds จึงมาพร้อมกับเคสสำหรับใส่ที่มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้เมื่อออกไปข้างนอกแล้วคุณสามารถที่จะเข้าเจ้า Surface Earbuds ใส่เข้าไปในเคสเพื่อทำการชาร์จเพิ่มโดยจะสามารถช่วยให้คุณใช้ Surface Earbuds โดยระยะเวลาในการใช้งานนั้นจะเพิ่มมากสุดถึงอีก 16 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานลืมโลกกันได้แบบสบายๆ หายห่วงได้ทั้งวันเลยครับ

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้นั้นก็คือฟีเจอร์ active noise reduction และ two beam-forming microphones ซึ่งจะทำให้เจ้า Surface Earbuds นั้นสามารถที่จะใช้งานด้วยการสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วยต่างหากครับ คุณภาพของเสียงนั้นก็เรียกได้ว่าสบายใจได้ครับเพราะตัว Surface Earbuds นั้นมาพร้อมกับ drivers สุดเจ๋งซึ่งทาง Microsoft บอกว่าสามารถที่จะให้เสียงได้อย่างชัดเจนและเสียง bass หรือ vocal ก็แยกออกจากกันได้เป็นอย่างดีครับ

Surface Earbuds นั้นรองรับกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการทั้ง Android, iOS และ Windows 10 เรียกได้ว่าครอบจักรวาลเลยทีเดียว สำหรับปุ่มบนตัว Surface Earbuds นั้นก็สามารถที่จะใช้งานในการสั่งการได้เหมือนกับหูฟังแบบเดียวกันอีก ทั้งนี้ Surface Earbuds จะพร้อมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ สนนราคานั้นจะอยู่ที่ $249 หรือประมาณ 7,600 บาทครับ

ที่มา : venturebeat

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PROMOTION

ลดไม่ยั้ง ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ Microsoft Surface Brand Fair  ฟรีของแถม มูลค่าสูงสุด 7,190.-* พลาดไม่ได้ Microsoft Surface Brand Fair ทั้งลดทั้งแถมแบบจัดหนักจัดเต็ม กับของแถมที่ มีมูลค่าสูงสุด 7,190.- และคูปองส่วนลด เพียงใส่โค้ดส่วนลดก็ลดทันทีในราคาพิเศษ อีกทั้งยังผ่อนสบาย 0% สูงสุดถึง...

How to

ลง Windows 11 ฉบับทำง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง คอมเก่าก็ลงได้นะ วันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564 เป็นวันที่ Microsoft เปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปลง Windows 11 เวอร์ชั่นมาตรฐานในพีซีของตัวเองได้แล้วโดยไม่ต้องสมัครเข้าโปรแกรม Windows Insider Program แล้ว ซึ่งระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นนี้เรียกว่าได้รับการปรับปรุงจาก Windows 10...

PR-News

ไมโครซอฟท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูล Surface ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อม Windows 11 ที่สุดแห่งความทรงพลังและสะดวกในการพกพาสำหรับทุกคน ไมโครซอฟท์ประกาศวางจำหน่าย Surface Go 3 ในประเทศไทย วันที่ 5 ตุลาคม 2564 ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายสำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปที่ Banana, JIB, DKAN, IT City, Power Buy และ...

PR-News

พบกับ Windows รุ่นใหม่ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ใกล้ชิดกับสิ่งที่พวกเขารักมากขึ้น ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดตัว Windows 11 ให้เริ่มต้นใช้งานได้อย่างเป็นทางการ  ผ่านการอัปเกรดฟรีสำหรับคอมพิวเตอร์พีซี Windows 10 ที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ และพีซีรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับ Windows 11 ขณะที่พีซียังคงมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเรามากกว่าแต่ก่อนอย่างต่อเนื่อง Windows 11 ถูกออกแบบมาพร้อมการคำนึงถึงความปลอดภัยโดยมีผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง เพื่อช่วยเสริมสร้างศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์Advertisement อ่าน MICROSOFT เพิ่มเติม อ่าน...