Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – เปิดตัว Surface Earbuds หูฟังไร้สายสุดล้ำ ที่มาพร้อมฟีเจอร์การสั่งงานด้วยเสียง

นอกจากจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Surface ใหม่ๆ หลายอย่างแล้วนั้น ทาง Microsoft เองยังได้ใช้โอกาสในงานเปิดตัวครั้งนี้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังแบบ Earbuds ในชื่อ Surface Earbuds

นอกจากจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Surface ใหม่ๆ หลายอย่างแล้วนั้น ทาง Microsoft เองยังได้ใช้โอกาสในงานเปิดตัวครั้งนี้ทำการเปิดตัวชุดหูฟังแบบ Earbuds ในชื่อ Surface Earbuds ออกมาอีกด้วยครับ โดย Surface Earbuds นั้นมาในรูปแบบของหูฟังแบบไร้สายอย่างแท้จริงตามสมัยนิยม ณ เวลานี้ ตัว Surface Earbuds นั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น active noise cancelation, 40mm FreeEdge acoustic technology และแบตเตอรี่นั้นก็สามารถที่จะใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งเลยทีเดียวครับ

dims copy

แน่นอนครับว่าเมื่อเป็นชุดหูฟังแบบไร้สายเต็มตัวแล้วนั้น Surface Earbuds จึงมาพร้อมกับเคสสำหรับใส่ที่มีแบตเตอรี่ในตัวทำให้เมื่อออกไปข้างนอกแล้วคุณสามารถที่จะเข้าเจ้า Surface Earbuds ใส่เข้าไปในเคสเพื่อทำการชาร์จเพิ่มโดยจะสามารถช่วยให้คุณใช้ Surface Earbuds โดยระยะเวลาในการใช้งานนั้นจะเพิ่มมากสุดถึงอีก 16 ชั่วโมง เรียกได้ว่าใช้งานลืมโลกกันได้แบบสบายๆ หายห่วงได้ทั้งวันเลยครับ

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้นั้นก็คือฟีเจอร์ active noise reduction และ two beam-forming microphones ซึ่งจะทำให้เจ้า Surface Earbuds นั้นสามารถที่จะใช้งานด้วยการสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วยต่างหากครับ คุณภาพของเสียงนั้นก็เรียกได้ว่าสบายใจได้ครับเพราะตัว Surface Earbuds นั้นมาพร้อมกับ drivers สุดเจ๋งซึ่งทาง Microsoft บอกว่าสามารถที่จะให้เสียงได้อย่างชัดเจนและเสียง bass หรือ vocal ก็แยกออกจากกันได้เป็นอย่างดีครับ

Surface Earbuds นั้นรองรับกับอุปกรณ์ระบบปฎิบัติการทั้ง Android, iOS และ Windows 10 เรียกได้ว่าครอบจักรวาลเลยทีเดียว สำหรับปุ่มบนตัว Surface Earbuds นั้นก็สามารถที่จะใช้งานในการสั่งการได้เหมือนกับหูฟังแบบเดียวกันอีก ทั้งนี้ Surface Earbuds จะพร้อมวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ สนนราคานั้นจะอยู่ที่ $249 หรือประมาณ 7,600 บาทครับ

ที่มา : venturebeat

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

เพราะเมาส์และคีย์บอร์ดไม่ใช่ทุกคำตอบสำหรับการเล่นเกมบนเกมมิ่งพีซีแน่ ๆ ดังนั้นการมีจอยเกม PC ดี ๆ สักอันมาคู่กับเกมมิ่งพีซีก็สามารถสนุกกับเกมได้หลากหลายแนวยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะเกมแนว RPG และเกมที่พอร์ตจากเครื่องคอนโซลหลาย ๆ เกมก็สามารถเล่นได้ดีไม่แพ้กับการเล่นบนเครื่องคอนโซลเลย ดังนั้นจอยเกมไร้สายสักอันก็เป็นคำตอบสำหรับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้หลายคนอาจคิดว่าจะเป็นจอยแบบมีสายก็ได้แถมราคาไม่แพงด้วย แต่ใจความเมื่อไม่มีสายแล้วจะถอยให้ห่างจากจอสักนิดเพื่อให้ระยะโฟกัสดวงตาของเรากับหน้าจออยู่ในระยะเหมาะสมได้ดีขึ้นรวมทั้งไม่มีปัญหาเรื่องสายยาวไม่พอไปพร้อม ๆ กันด้วย พกจอยดี ๆ ไว้ตัวเดียวก็เล่นได้กับทุกเครื่อง เลือกจอยเกม PC ยังไงให้เล่นเกม Steam...

Microsoft News

Microsoft มักมีโฆษณาแซวคู่แข่งอย่าง Apple ออกมาเป็นระยะ ๆ โดยเน้นนำแท็บเล็ตกึ่งโน๊ตบุ๊คอย่าง Surface มาเทียบกับ MacBook อยู่เป็นระยะ ๆ อย่างในครั้งนี้ทางไมโครซอฟท์อัพโหลดคลิปโฆษณา 30 วินาที นำ Surface Pro 7 มาเทียบกับ MacBook Pro (คาดว่าเป็นรุ่นใช้ชิป Apple Mac...

Buyer's Guide

ยุคนี้เมาส์ไร้สายน่าจะเป็นตัวเลือกของผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนเพราะไม่ต้องม้วนสายให้ยุ่งยากและไม่พันกับสายหูฟังในกระเป๋าของเราได้ด้วย ซึ่งน่าจะเป็นของใช้คู่โน๊ตบุ๊คของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ในตอนนี้ราคาของเมาส์กลุ่มนี้ราคาไม่แพงมากและหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลาย ๆ ที่อีกด้วย นอกจากนี้ถ้ามีเมาส์ดีก็จะทำให้ทำงานได้สะดวกกว่าใช้ทัชแพดและใช้เงินไม่มาก สามารถเอาเงินส่วนต่างไปซื้ออุปกรณ์เสริมชิ้นอื่น ๆ มาใช้งานกับเครื่องของเราได้มากขึ้นด้วย สำหรับคนที่สนใจเรื่องนี้อยู่สามารถเลือกดูและอ่านวิธีเลือกในบทความนี้ได้เลย มีเม้าส์ดีไซน์สวยสักตัว โต๊ะก็ดูมินิมอลขึ้น เลือกเมาส์ไร้สายอย่างไรดี? ไม่มีใครปฏิเสธว่าเมาส์เป็นอุปกรณ์สำคัญประจำคอมพิวเตอร์แน่ ๆ แม้โน๊ตบุ๊คจะมีทัชแพด แต่ถ้ามีเมาส์ก็ช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น ปัจจุบันเมาส์กลุ่มนี้เชื่อมต่อผ่านตัวรับสัญญาณ (Reciever) และ...

Buyer's Guide

ถ้าผู้อ่านได้อ่านบทความ “10 โน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2021 จาก 5 แบรนด์ดังในงบ 35,000 บาท” ไปแล้ว บทความ “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นี้ ผู้เขียนเองก็คัดเลือกโน๊ตบุ๊คเพื่อคนทำงานมาให้เลือกซื้อไว้ใช้งานแทนเครื่องเก่าที่ทำงานไม่ทันใจแล้ว ให้งานช่วง Work From Home...