Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Amazon – เผย Samuel L. Jackson ดาราดังจะมาเป็นเสียงผู้ช่วยรายแรกของ Alexa ที่สามารถพูดหยาบได้

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นน่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เบื่อเสียงของเจ้าผู้ช่วยดิจิทัลบ้าง งานนี้ดูเหมือนกับว่าทาง Amazon

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นน่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เบื่อเสียงของเจ้าผู้ช่วยดิจิทัลบ้าง งานนี้ดูเหมือนกับว่าทาง Amazon เองจะรู้ดีดังนั้นแล้วทาง Amazon เองก็เลยเตรียมพร้อมอัพเกรดให้กับ Alexa ผู้ช่วยดิจิทัลของตัวเองให้มาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยใหม่ซึ่งในเมืองไทยเรานั้นอาจจะไม่ว้าวเท่าไรทว่าในสหรัฐอเมริกานั้นเชื่อได้ว่าจะต้องทำให้ผู้ใช้ตื่นเต้นมากขึ้นอย่างแน่นอนครับกับการที่ Alexa นั้นจะมาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยระดับ Hollywood อย่าง Samuel L. Jackson ครับ ที่สำคัญคือเราสามารถเลือกให้พูดหยาบได้ด้วย

amazon echo

Advertisement

ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นการมาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยรายใหม่อย่าง Samuel L. Jackson นั้นอาจจะไม่ได้เข้าถึงผู้คนทั่วไปทุกคนซะส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เนื่องด้วย Samuel L. Jackson นั้นเป็นดาราที่มีความกวนเป็นของตัวเองสูงซึ่งแน่แน่นอนว่าเสียงของ Samuel L. Jackson ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับ Alexa นั้นก็เลยจะค่อนข้างติดเรทนิดหน่อยเลยทำให้ผู้ใช้นั้นจะสามารถเลือกใช้เสียงของ Samuel L. Jackson ได้ต้องเป็นผู้ใหญ่เท่านั้นครับ

merlin 105530914 1a6104f5 25b6 48e1 affe cd4ecff4fd03 articleLarge

นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว Samuel L. Jackson ก็ไม่ได้มาแบยบฟรีๆ นะครับเพราะผู้ใช้อย่างเราๆ ท่านๆ นั้นมีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มเงินเพื่อการซื้อเสียงของ Samuel L. Jackson อีก 99 cent หรือประมาณ 31.5 บาท ซึ่งแน่นอนเหลือเกินครับว่านี่ย่อมทำให้ผู้ใช้บางรายอาจจะไม่สนใจการมาของเสียงของ Samuel L. Jackson (อย่างน้อยก็กับผู้ใช้ที่เป็นผู้ชาย) ทว่าการเพิ่มเสียงผู้ช่วยที่เป็นดาราดังๆ แบบนี้เข้ามานั้นก็น่าจะช่วยทำให้ผู้ใช้คลายเบื่อจากเสียงหลักและคาดว่าในอนาคตนั้นน่าจะมีเสียงของดาราดังๆ รายอื่นเพิ่มเข้ามาให้เลือกซื้อกันอีกครับ

ที่มา : edition.cnn.com

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Amazon แบรนด์ E-commerce ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาจัดหนักให้กับแบรนด์จีนกว่า 600 แบรนด์ โดนแบนไม่ให้ขายสินค้าเหตุเพราะจับได้ว่าปั่นรีวิวมาหลอกลวงผู้บริโภค เรียกได้ว่าเป็นการลงดาบขั้นเทพแบบที่อาจเกิดปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างยักษ์ใหญ่ของโลกระหว่างสหรัฐอเมริกากับจีนจริงๆ โดยล่าสุดนั้นมีข่าวเผยออกมาว่าผู้ให้บริการทางด้าน E-commerce ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Amazon ลงดาบผู้จัดจำหน่ายจากประเทศจีนกว่า 600 แบรนด์ด้วยการแบนครั้งใหญ่(จริงๆ แล้วในการจัดการแบนครั้งนี้นั้นมีร้านค้าที่ถูกแบนมากกว่า 3000 บัญชีผู้ขายทั่วโลก) ที่โหกไปกว่านั้นก็คือแบรนด์ชื่อดังอย่าง Aukey และ RAVPower เองนั้นก็โดนลงดาบไปกับเขาด้วย สาเหตุในการลงดาบแบนครั้งนี้ของทาง...

GAMING ZONE

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch...

Other News

คงต้องเริ่มยอมรับกันจริงๆ ครับว่าในปัจจุบันนั้น AI เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของเราๆ ท่านๆ กันมากขึ้น ล่าสุดนั้นได้มีการเผย AI ที่พัฒนาโดยคุณ Ben Hamm

Other News

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก