Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Amazon – เผย Samuel L. Jackson ดาราดังจะมาเป็นเสียงผู้ช่วยรายแรกของ Alexa ที่สามารถพูดหยาบได้

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นน่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เบื่อเสียงของเจ้าผู้ช่วยดิจิทัลบ้าง งานนี้ดูเหมือนกับว่าทาง Amazon

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ใช้อุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับผู้ช่วยดิจิทัลนั้นน่าจะมีช่วงเวลาหนึ่งที่เบื่อเสียงของเจ้าผู้ช่วยดิจิทัลบ้าง งานนี้ดูเหมือนกับว่าทาง Amazon เองจะรู้ดีดังนั้นแล้วทาง Amazon เองก็เลยเตรียมพร้อมอัพเกรดให้กับ Alexa ผู้ช่วยดิจิทัลของตัวเองให้มาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยใหม่ซึ่งในเมืองไทยเรานั้นอาจจะไม่ว้าวเท่าไรทว่าในสหรัฐอเมริกานั้นเชื่อได้ว่าจะต้องทำให้ผู้ใช้ตื่นเต้นมากขึ้นอย่างแน่นอนครับกับการที่ Alexa นั้นจะมาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยระดับ Hollywood อย่าง Samuel L. Jackson ครับ ที่สำคัญคือเราสามารถเลือกให้พูดหยาบได้ด้วย

amazon echo

ทว่าอย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นการมาพร้อมกับเสียงผู้ช่วยรายใหม่อย่าง Samuel L. Jackson นั้นอาจจะไม่ได้เข้าถึงผู้คนทั่วไปทุกคนซะส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กๆ ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี เนื่องด้วย Samuel L. Jackson นั้นเป็นดาราที่มีความกวนเป็นของตัวเองสูงซึ่งแน่แน่นอนว่าเสียงของ Samuel L. Jackson ที่จะมาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับ Alexa นั้นก็เลยจะค่อนข้างติดเรทนิดหน่อยเลยทำให้ผู้ใช้นั้นจะสามารถเลือกใช้เสียงของ Samuel L. Jackson ได้ต้องเป็นผู้ใหญ่เท่านั้นครับ

merlin 105530914 1a6104f5 25b6 48e1 affe cd4ecff4fd03 articleLarge

นอกเหนือไปจากนั้นแล้ว Samuel L. Jackson ก็ไม่ได้มาแบยบฟรีๆ นะครับเพราะผู้ใช้อย่างเราๆ ท่านๆ นั้นมีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มเงินเพื่อการซื้อเสียงของ Samuel L. Jackson อีก 99 cent หรือประมาณ 31.5 บาท ซึ่งแน่นอนเหลือเกินครับว่านี่ย่อมทำให้ผู้ใช้บางรายอาจจะไม่สนใจการมาของเสียงของ Samuel L. Jackson (อย่างน้อยก็กับผู้ใช้ที่เป็นผู้ชาย) ทว่าการเพิ่มเสียงผู้ช่วยที่เป็นดาราดังๆ แบบนี้เข้ามานั้นก็น่าจะช่วยทำให้ผู้ใช้คลายเบื่อจากเสียงหลักและคาดว่าในอนาคตนั้นน่าจะมีเสียงของดาราดังๆ รายอื่นเพิ่มเข้ามาให้เลือกซื้อกันอีกครับ

ที่มา : edition.cnn.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

Social Club x Twitch Prime จัดแคมเปญสุดเจ๋ง แจกเงิน GTA$1,000,000 ใน GTA V Online แถมยังมีโอกาสได้รับ Bonus เพิ่มอีก $250,000 รวมเป็น $1,250,000 ซึ่งเงื่อนไขการรับเงิน GTA$1,000,000 สำหรับใช้ใน GTA V Online นี้ก็เพียงแค่เป็นสมาชิก Twitch...

Other News

คงต้องเริ่มยอมรับกันจริงๆ ครับว่าในปัจจุบันนั้น AI เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของเราๆ ท่านๆ กันมากขึ้น ล่าสุดนั้นได้มีการเผย AI ที่พัฒนาโดยคุณ Ben Hamm

Other News

สำหรับบ้านเรานั้น Gadet ดังต่อไปนี้อาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไร(เพราะบ้านเรามันช่างร้อนเหลือเกิน) แต่กับที่ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเขตหนาวนั้นเจ้าร้องเท้า

Other News

Asus ได้เปิดตัว Wi-Fi Router ใหม่ที่รวมอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงเข้าไว้ในเครื่องเดียวจนเป็น Asus Lyra Voice ที่เป็นทั้ง Wi-Fi router , ลำโพงอัจฉริยะและควบคุมสั่ง