Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ทรานส์เซนด์ USD230I การ์ดหน่วยความจำคุณภาพสูงระดับอุตสาหกรรม ใช้ชิปเก็บข้อมูลแบบ SLC NAND

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และหน่วยความจำระดับอุตสาหกรรม  เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำที่ทนทานต่อการใช้งานในอุณหภูมิสูงระดับอุตสาหกรรม USD230I Series เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการการอ่าน/เขียนอย่างละเอียดภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้สามารถทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพในช่วงอุณหภูมิ -40°C ไปจนถึง 85°C ซึ่งเป็นช่วงอุณหภูมิที่กว้างมาก และยังถูกสร้างให้รองรับ ECC และ S.M.A.R.T เพื่อความมั่นใจในการถ่ายโอนข้อมูลที่เชื่อถือได้ การ์ดหน่วยความจำของ Transcend ผลิตขึ้นโดยใช้ชิปหน่วยความจำคุณภาพสูง

  USD230I 2

ทรานส์เซนด์เลือกใช้ชิปหน่วยความจำที่มีความทนทานและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า ผลิตด้วยชิป 3D NAND Flash แบบ SLC การ์ดหน่วยความจำ USD230I ของทรานส์เซนด์จึงให้ความทนทานและความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับประยุกต์ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่จำเป็นต้องมีการอ่านและเขียนข้อมูลอยู่ตลอดเวลา เช่นระบบขนส่ง, ระบบ GPS, งานป้ายโฆษณาดิจิทัล, ความบันเทิงภายในรถยนต์, POS, เครื่องเล่นเกมแบบพกพา, ระบบนำทางรถยนต์ และเครื่องอ่าน RFID แบบพกพา เป็นต้น

การ์ดหน่วยความจำ Transcend USD230I พัฒนาขึ้นตามมาตรฐาน SD เวอร์ชั่น 3.01 และด้วยความเร็วระดับ Class 10 ความเร็วสูงสุด (มีเฉพาะรุ่นที่เป็น microSDHC เท่านั้น)  การ์ดหน่วยความจำ USD230I ให้อัตราการถ่ายโอนสูงถึง 22MB ต่อวินาที เพื่อตอบสนองความต้องการทางอุตสาหกรรมของการบันทึกข้อมูลภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรง การ์ดไม่เพียงแต่ต้านทานการกระแทก แต่ยังมีความยืดหยุ่นในการรองรับอุณหภูมิในการทำงานที่กว้างระหว่าง -40°C ถึง 85°C ซึ่งจัดได้ว่าเป็นการ์ดหน่วยความจำที่มีความทนทานอย่างมาก

มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า Transcend USD230I เป็นการ์ดหน่วยความจำที่มีเทคโนโลยีชั้นนำอยู่ภายในหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันความเสียหายของข้อมูลด้วยการรองรับ ECC ที่ช่วยตรวจสอบและป้องกันข้อมูลเสียหายในระหว่างการรับส่งข้อมูล การออกแบบการ์ดหน่วยความจำเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS และสนับสนุน S.M.A.R.T. ฟังก์ชั่นเพื่อตรวจสอบสภาพสุขภาพของการ์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติป้องความเสียหายของข้อมูลในกรณีที่ระบบไฟฟ้าดับอย่างกระทันหัน

USD230I

การรับประกัน

การ์ดหน่วยความจำ Transcend รุ่น USD230I ที่รองรับการทำงานในอุณหภูมิที่กว้าง มีความจุให้เลือกใช้สองขนาดคือ 2GB และ 4GB และรับประกันโดยทรานส์เซนด์เป็นเวลาสามปีเต็ม Transcend microSDXC/SDHC 420T มีเรตติ้งด้านความทนทานอยู่ที่ 3K P/E (Program/Erase cycles) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการประยุกต์ใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการการรับรองคุณภาพในระดับสูงสุด ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์: https://www.transcend-info.com/Embedded/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

เวลาเดินเข้าร้านคอมพ์เพื่อประกอบพีซีสักเครื่อง ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือเอาไปทำงานก็เชื่อว่าหลายคนมีคำถามเดียวกันเสมอว่าจะซื้อ SSD กี่ GB ดี ถึงจะพอใช้งาน? ซึ่งถ้าเป็นคนมีงบประมาณให้คอมพิวเตอร์แบบไม่จำกัดคงจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่คนทั่วไปที่ต้องคุมงบประมาณเอาไว้ก็ต้องนั่งคิดเหมือนกัน ว่าเราจะต้องให้ความสำคัญกับชิ้นส่วนไหนมากหรือน้อยกว่ากัน ซึ่งนอกจากซีพียูหรือการ์ดจอและระบบไฟ RGB มากมายในเครื่องแล้ว ส่วนบันทึกข้อมูลในเครื่องอย่างฮาร์ดดิสก์หรือ SSD ก็สำคัญมากไม่แพ้ใคร เพราะจะเปิดโปรแกรมใหญ่ ๆ หรือเรียกไฟล์งานขึ้นมาทำได้เร็วหรือช้านั้น SSD ในเครื่องของเราเรียกว่ามีผลไม่แพ้ RAM ในเครื่องของเราเลย ขอ...

PC News

ทุกวันนี้เรายังคงคุยกันถึง SSD ที่ใช้ NAND Flash MLC, TLC, QLC เพราะเป็นรูปแบบที่เราพบเห็นกันอยู่ใน SSD ทุกวันนี้ แต่ในแง่ของความอึดทนนั้น หลายคนยังคงมั่นใจใน SLC NAND ราคาแพงและรองรับการใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งล่าสุด Trancend กำลังปล่อย SSD M.2 รุ่นใหม่ที่ใช้ SLC 100%...