Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – Daymare: 1998 เกมยาก / โหด / สยองกว่า Resident Evil ราคาแค่ 341 บาท !!! โหลดเดโมมาเล่นฟรีก่อนได้

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้ามพัฒนาต่อกันเลยทีเดียว พร้อมกับซื้อตัวผู้พัฒนาบางคนไปและออกมาทำเองต่ออย่างที่เราเห็นและได้เล่นกันไปแล้วสำหรับ Resident Evil 2 Remark นั่นเอง ส่งผลให้ Daymare: 1998 ที่เพิ่งวางขายไปในราคา 341 บาท (ช่วงเปิดตัวลด 10% จากปกติ 379 บาท) เป็นอะไรที่น่าจัดมากๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนว Survival Horror ที่จัดว่า ยาก / โหด / สยอง กว่าฝั่งจักรวาลของ Resident Evil เสียอีก

Daymare 1998 Free Download

สำหรับเกม Daymare: 1998 ถูกพัฒนาโดย Invader Studios ผ่านทางกราฟฟิกยุคใหม่ด้วย Unreal Engine 4 ที่สมจริงสุดๆ และอย่างที่กล่าวไปแล้วว่ามีความสัมพันธ์กับเกม Resident Evil ของค่าย Capcom เลยส่งผลให้บรรยากาศในเกม หรือวิธีการเล่นต่างๆ รวมไปถึงแนวทางการเล่นมีความคล้ายๆ กับ Resident Evil 2 Remark ที่เราคุ้นเคยอยู่เหมือนกัน พูดง่ายๆ ขำๆ ก็คือว่าามันอาจจะเป็นจักรวาลคู่ขนานของ RE ก็เป็นไปได้ (ฮา) แต่ด็มีหลายๆ ส่วนแตกต่างกันออกไปอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง รายละเอียดเกมเพลย์ หรือปริศนาต่างๆ ซึ่งดูจากที่รีวิวมาในตัวเดโมนี้ คนที่ชอบความยากไม่น่าพลาด

เกมเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 คล้ายกับ Resident Evil 2 Remark โดยมีตัวละครหลายตัวให้เลือกเล่นผ่านช่วงเวลาเดียวกัน อาทิ ทหาร พลขับเฮลิคอปเตอร์ และเจ้าหน้าที่ลาดตระเวน พร้อมบรรยากาศสุดยองขวัญ เกมเน้นนำเสนอรูปแบบทียากสไตล์  Survival Horror ที่มาในแบบ Hardcore ที่กระสุนมีจำกัด ไม่จำเป็นต้องสู้กับทุกศัตรูเพราะกระสุนอาจจะไม่พอให้ไปต่อ !!! รวมไปถึงจัดการทรัพยากรที่อยู่อย่างจำกัดให้มีประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ยังต้องคอยแก้ปริศนามากมายที่ไม่ทำไม่ได้ จัดว่าเป็นเกมที่สร้างประสบการณ์สุดหลอนอีกเกมหนึ่งของปี 2019 นี้ทีเดียว

กดไปดูหน้า Steam ได้เลยที่นี่ https://store.steampowered.com/app/842100/Daymare_1998/

ส่วนใครยังลังเลจะซื้อดีไหม ???  ก็ดาวน์โหลดตัวเดโมมาลองก่อนได้ เพราะถ้าใจไม่ถึงหรือไม่ใช่แนวก็ไม่ต้องซื้อมาเล่นก็ได้ วัดใจกันไปเลยกับผู้พัฒนา (ฮา)

ที่มา : Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Buyer's Guide

เปิดตัวไปแล้วสำหรับเกมซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Resident Evil 3 Remake ที่เล่าเรื่องของตำรวจสาว Jill Valentine ที่ต้องหนตายเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ และที่สำคัญ ตัวละครที่แทบเป็นภาพจำเมื่อนึกถึง Resident Evil อย่าง Nemesis นั่นเอง และในเวอร์ชั่น Remake นี้เอง ทาง Capcom ก็ได้ปรับปรุงเกมเพลย์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงกราฟฟิกที่ดูสมจริง...

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...