Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

Game 2019 – Daymare: 1998 เกมยาก / โหด / สยองกว่า Resident Evil ราคาแค่ 341 บาท !!! โหลดเดโมมาเล่นฟรีก่อนได้

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้ามพัฒนาต่อกันเลยทีเดียว พร้อมกับซื้อตัวผู้พัฒนาบางคนไปและออกมาทำเองต่ออย่างที่เราเห็นและได้เล่นกันไปแล้วสำหรับ Resident Evil 2 Remark นั่นเอง ส่งผลให้ Daymare: 1998 ที่เพิ่งวางขายไปในราคา 341 บาท (ช่วงเปิดตัวลด 10% จากปกติ 379 บาท) เป็นอะไรที่น่าจัดมากๆ สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนว Survival Horror ที่จัดว่า ยาก / โหด / สยอง กว่าฝั่งจักรวาลของ Resident Evil เสียอีก

Advertisement

Daymare 1998 Free Download

สำหรับเกม Daymare: 1998 ถูกพัฒนาโดย Invader Studios ผ่านทางกราฟฟิกยุคใหม่ด้วย Unreal Engine 4 ที่สมจริงสุดๆ และอย่างที่กล่าวไปแล้วว่ามีความสัมพันธ์กับเกม Resident Evil ของค่าย Capcom เลยส่งผลให้บรรยากาศในเกม หรือวิธีการเล่นต่างๆ รวมไปถึงแนวทางการเล่นมีความคล้ายๆ กับ Resident Evil 2 Remark ที่เราคุ้นเคยอยู่เหมือนกัน พูดง่ายๆ ขำๆ ก็คือว่าามันอาจจะเป็นจักรวาลคู่ขนานของ RE ก็เป็นไปได้ (ฮา) แต่ด็มีหลายๆ ส่วนแตกต่างกันออกไปอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่อง รายละเอียดเกมเพลย์ หรือปริศนาต่างๆ ซึ่งดูจากที่รีวิวมาในตัวเดโมนี้ คนที่ชอบความยากไม่น่าพลาด

เกมเป็นมุมมองบุคคลที่ 3 คล้ายกับ Resident Evil 2 Remark โดยมีตัวละครหลายตัวให้เลือกเล่นผ่านช่วงเวลาเดียวกัน อาทิ ทหาร พลขับเฮลิคอปเตอร์ และเจ้าหน้าที่ลาดตระเวน พร้อมบรรยากาศสุดยองขวัญ เกมเน้นนำเสนอรูปแบบทียากสไตล์  Survival Horror ที่มาในแบบ Hardcore ที่กระสุนมีจำกัด ไม่จำเป็นต้องสู้กับทุกศัตรูเพราะกระสุนอาจจะไม่พอให้ไปต่อ !!! รวมไปถึงจัดการทรัพยากรที่อยู่อย่างจำกัดให้มีประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ยังต้องคอยแก้ปริศนามากมายที่ไม่ทำไม่ได้ จัดว่าเป็นเกมที่สร้างประสบการณ์สุดหลอนอีกเกมหนึ่งของปี 2019 นี้ทีเดียว

กดไปดูหน้า Steam ได้เลยที่นี่ https://store.steampowered.com/app/842100/Daymare_1998/

ส่วนใครยังลังเลจะซื้อดีไหม ???  ก็ดาวน์โหลดตัวเดโมมาลองก่อนได้ เพราะถ้าใจไม่ถึงหรือไม่ใช่แนวก็ไม่ต้องซื้อมาเล่นก็ได้ วัดใจกันไปเลยกับผู้พัฒนา (ฮา)

ที่มา : Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...