Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft – หลุดข้อมูลของตัวเลือกฮาร์ดแวร์เบื้องต้นของ Surface Pro 7 มาพร้อมชิป Core i Gen 10

สำหรับแฟนๆ ในผลิตภัณฑ์ซีรีย์ Surface นั้นคงใกล้เวลามากขึ้นแล้วครับที่เราจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมากัน และแน่นอนครับว่าเมื่อใกล้สู่ช่วงของการเปิดตัว

สำหรับแฟนๆ ในผลิตภัณฑ์ซีรีย์ Surface นั้นคงใกล้เวลามากขึ้นแล้วครับที่เราจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมากัน และแน่นอนครับว่าเมื่อใกล้สู่ช่วงของการเปิดตัวแล้วนั้นข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ นั้นย่อมหลุดออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ครับ ล่าสุดนั้นทาง WinFuture ได้มีการปล่อยข้อมูลของโมเดลต่างๆ สำหรับ Surface Pro 7 ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในงานเดือนตุลาคมนี้ซึ่งบอกได้เลยครับว่าในครั้งนี้นั้นตัวสเปคของ Surface Pro 7 มีให้เลือกแบบครอบคลุมการใช้งานของผู้ใช้จริงๆ ครับ

spro6

Advertisement

สำหรับข้อมูลสเปคเบื้อต้นที่หลุดออกมานั้นจะมีทั้งหมด 5 โมเดลดังต่อไปนี้ครับ

  • หน่วยประมวลผล Intel Core i3 หน่วยความจำขนาด 4 GB และแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 128 GB
  • หน่วยประมวลผล Intel Core i5 หน่วยความจำขนาด 8 GB และแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 128 GB
  • หน่วยประมวลผล Intel Core i5 หน่วยความจำขนาด 8 GB และแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 256 GB
  • หน่วยประมวลผล Intel Core i7 หน่วยความจำขนาด 16 GB และแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 256 GB
  • หน่วยประมวลผล Intel Core i7 หน่วยความจำขนาด 16 GB และแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุ 512 GB

อย่างไรก็ตามแต่แล้วครับ ข้อมูลดังกล่าวนี้นั้นเป็นข้อมูลที่หลุดออกมาจากทางผู้จัดจำหน่ายในยุโรปซึ่งรวมไปถึงประเทศเยอรมมันด้วย ดังนั้นแล้วมีความเป็นไปได้ค่อนข้างที่จะสูงมากว่าในภูมิภาคอื่นๆ นั้นอาจจะมีข้อมูลของสเปคสำหรับการวางจำหน่ายในแต่ละประเทศแตกต่างกันออกไป โดยหากเราคิดถึงความเป็นจริงแล้วนั้น Surface Pro 7 น่าจะมีรุ่นที่มาพร้อมกับแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD สูงสุดที่ 1 TB ด้วย นอกไปจากนั้นแล้วความเป็นไปได้อีกอย่างของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i Gen 10 รหัส U ส่วน Core i3 นั้นน่าจะเป็นรุ่น i3-10110Y ครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Microsoft กำลังทดสอบฟีเจอร์ Hot Patching ที่จะช่วยให้คุณอัปเดทระบบโดยไม่ต้อง Restart ตอนนี้ Microsoft กำลังทดสอบฟีเจอร์ Hot Patching ใน Windows 11 Insider Preview Build 26058 ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่อนุญาตให้อัปเดตระบบขณะใช้งานอยู่โดยไม่ต้องรีสตาร์ท ซึ่งทาง Microsoft เคยใช้ฟีเจอร์ Hot Patching...

IT NEWS

Microsoft เริ่มบังคับให้เครื่องที่ใช้ Windows 11 เวอร์ชัน 21H2 และ 22H2 อัปเดตเป็น 23H2 โดยอัตโนมัติ ข่าวนี้อาจทำให้กระทบกับผู้ใช้งาน Windows หลายๆ คนไม่มากก็น้อย เนื่องจากทาง Microsoft ได้เริ่มปล่อยมาตรการบังคับให้ผู้ใช้งาน Windows 11 เวอร์ชัน 21H2 กับ 22H2...

IT NEWS

Copilot ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ สำหรับ Windows Insiders Canary Channel เพื่อช่วยให้ทำงานต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น Microsoft ได้ทำการอัปเดต Copilot บน Windows 11 สำหรับผู้ใช้ Windows Insiders Canary Channel ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ใช้ที่ทดสอบซอฟต์แวร์รุ่นแรกๆ ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการAdvertisement โดยอัปเดตครั้งนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ใหม่มากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เราทำงานต่างๆ ได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น...

IT NEWS

อัปเดตล่าสุดของ Microsoft Edge แก้ไขเรื่องแอบซิงค์ข้อมูลของ Google Chrome แล้ว จากที่คราวก่อนมีผู้ใช้บางคนได้เจอบัคของ Microsoft Edge ที่แอบซิงค์ข้อมูลรวมถึงดึงเอา Tab ของ Google Chrome มาเปิดเองหลังจากที่ ปิด – แล้วก็เปิดเครื่องใหม่ โดยที่ทางผู้ใช้งานเองก็ไม่ได้อนุญาติ (บัคนี้จะเจอกับแค่บางคนเท่านั้นครับ ไม่ได้เจอกันทุกคน) ล่าสุดทาง Microsoft...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก